Sẽ là không quá khi nói, trong 24h vừa qua, mọi sự chú ý của game thủ yêu thích MMORPG đã đổ dồn về Thần Long Cửu Kiếm.

Tải Thần Long Cửu Kiếm tại: https://tlck.onelink.me/UZfC/gamehay

30 phút đầu tiên khai mở server chính thức có lẽ là khoảng thời gian “hãi hùng” của đội ngũ Thần Long Cửu Kiếm. Hàng nghìn người chơi cùng đổ về trải nghiệm, một cảnh tượng đông nghịt người với người diễn ra ở khắp các map. Đến mức mà dù chỉ là nhiệm vụ đơn giản như hạ sát “nhẹ” 1 con Boss Tinh Anh cũng khiến không ít game thủ phải “nóng máu” vì… căn mãi không “last hit” nổi.

“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 1.
“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 2.

Nhìn khắp các khu vực train Exp, dù tốc độ “respawn” (hồi sinh) của dàn quái tương đối nhanh nhưng đó vẫn là không đủ đáp ứng khi “chưởng pháp” bay tứ tung, choáng ngợp cả màn hình. Đâu đâu cũng là những Cái Bang, Nga Mi, Hoa Sơn… đang thi triển 100% công lực để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, đua Top chiến lực. Quả thật, đứng giữa khung cảnh mà góc nào cũng toàn người với người, sẽ thật khó để chụp được vài bức “selfie” theo kiểu “một mình cô đơn” giữa cái chốn phân tranh ác liệt này…

“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 3.
“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 4.

Một điểm cộng cho đội ngũ vận hành Thần Long Cửu Kiếm là họ đã khắc phục những vấn đề phát sinh với tốc độ không tưởng. Xin gạt bỏ hoàn toàn tình trạng “giật, lag” mà nhiều người chơi lo sợ đối với tựa game này và khẳng định luôn, Thần Long Cửu Kiếm có thể chơi mượt mà trên tất cả các thiết bị từ tầm trung tới cao cấp. Và đó không phải là thứ mà đội ngũ vận hành tựa game phải lo ngại kể cả trong giai đoạn Alpha Test đi nữa.

“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 5.
“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, thứ mà họ đã khắc phục chính là một vài cơ chế trong game để đáp ứng sự đổ bộ vượt ngoài dự đoán của lượng người chơi khổng lồ. 10 phút là khoảng thời gian để chuyển đổi cơ chế “last hit” Boss sang gây sát thương, vấn đề “khó farm quái vì quá đông người” đã được xóa bỏ. Chỉ từ một lời nhắn nhủ từ người chơi, BQT Thần Long Cửu Kiếm đã nhanh chóng đáp ứng, tuyệt vời!

“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 7.
“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 8.

Tình trạng khá hài hước diễn ra trong buổi sáng hôm qua là vì lượng người chơi quá đông đảo, đất farm chật ních, cộng đồng người chơi đã “gào thét” liên hồi để đòi NPH Gamota phải sớm mở thêm các server mới.

“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 9.

Được chiêm ngưỡng cảnh tượng những đoàn người kéo nhau từ map này sang map khác, hẳn nhiều game thủ kỳ cựu sẽ không khỏi nhớ lại những năm chinh chiến xưa cũ. Thần Long Cửu Kiếm được sinh ra nhờ tổng hợp toàn tinh hoa, đặc sắc của 10 năm dòng game nhập vai trực tuyến và nó đã không làm chúng ta thất vọng. Đâu đó vẫn có những đốm lửa trại bập bùng, nhiều tổ đội cùng nhau “cắm máy farm Exp”, tranh thủ hàn huyên lại chiến tích huy hoàng xưa kia. Không khí này thật khó xuất hiện ở những sản phẩm cùng loại hiện nay và cũng có lẽ, hiếm hoi trường hợp của Thần Long Cửu Kiếm là một gã “cứng đầu” khi luôn nhớ nhung về ngày xưa ấy.

“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 10.
“1 mét vuông 50 người tranh farm quái”: Thần Long Cửu Kiếm ngày đầu Open Beta “khét” thật sự! - Ảnh 11.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }