“Streamer cú lừa” tiếp tục phát huy tính cách lầy lội của mình khiến cho nàng dâu mới bất lực.

Sau ba năm quen nhau, yêu xa, chia tay rồi lại tái hợp, Mimosa và cô bạn gái Phương Thảo đã quyết định “về chung một nhà” vào ngày 4/1 vừa qua. Do tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp nên đám cưới chỉ được tổ chức quy mô nhỏ nhưng vẫn không thiếu sự ấm áp và hạnh phúc. Hai vợ chồng nhận được nhiều lời chúc phúc của anh em, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp và cả người hâm mộ. Những tình cảm chân thành này như “của hồi môn” quý báu cho cặp đôi này trên hành trình mới.

10 ngày sau đám cưới, vợ của Mimosa bất lực thốt lên điều này về nam streamer - Ảnh 1.

Nhiều người hâm mộ trước đó đã cho rằng, với việc đi đến quyết định kết hôn và cuộc sống sau đám cưới ít nhiều sẽ khiến “Giáo chủ” nghiêm túc hơn hoặc chí ít sẽ có thay đổi nhẹ, thế nhưng thực tế thì không, nam streamer vẫn “lầy lội” và hài hước. Giờ đây, anh thậm chí còn “troll” cả “nóc nhà”. 

Cụ thể, Mimosa đã sử dụng hình ảnh vợ mình đang mếu máo trước cửa nhà sau thủ tục đón dâu đặt làm hình bìa trang Facebook cá nhân của mình. Có thể nam streamer muốn lưu giữ và thể hiện sự trân trọng của mình với khoảnh khắc này thế nhưng cách thể hiện của anh khiến vợ mình cảm thấy như “trò đùa”. 

10 ngày sau đám cưới, vợ của Mimosa bất lực thốt lên điều này về nam streamer - Ảnh 2.

Sự bất lực của cô nàng còn thể hiện ở dòng trạng thái than vãn trên Instagram: “Tôi chán người đàn ông này lắm rồi!”– đây là bài viết đầu tiên về chồng của Phương Thảo sau 10 ngày làm đám cưới.

10 ngày sau đám cưới, vợ của Mimosa bất lực thốt lên điều này về nam streamer - Ảnh 3.

Trước đó, nàng dâu của Mimosa từng dành những dòng tâm sự cực xúc động cho tình yêu của mình: “Từ 2 người xa lạ chưa từng gặp mặt nhao mà dám iu xa 1 năm, iu gần 1 năm, sắp tới còn thành vợ chồng. Eo ôi sợ ghee.

Bíu hoạt ngôn, giao tiếp tốt, tui hem thích giao tiếp với người lạ, ít nói. Bíu mạnh mẽ còn tui “công chúa” không thể tự làm gì 1 mình được, đúng là trái dấu mới hút nhao đó.

Bạn tui lun hỏi: “Sao anh chịu đựng được nó vậy, em thấy chưa ai chịu đựng được nó quá 6 tháng”. Mặc dù luôn mắng tui nhưng mà vẫn 3 phần bất lực, 10 phần chiều chuộng.

Cảm ơn anh đã luôn dành cho em những điều tốt đẹp nhất. Em hứa mai sau em giàu em không lấy chồng mới đâu, e ở với chồng cả đời nhó. Đừng có vào mà đọc nhé ngại chết đi được” – Phương Thảo chia sẻ trước ngày cưới.

10 ngày sau đám cưới, vợ của Mimosa bất lực thốt lên điều này về nam streamer - Ảnh 4.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }