Hẹn gặp lại vào ngày 1/4 tới đây, trong một siêu phẩm đúng nghĩa từ Hàn Quốc.

Nhận trợ lực bởi con “quái vật về đồ họa” Unreal Engine và Unity High-Quality Full 3D, Tứ Hoàng Mobile là sản phẩm nhập vai sẵn sàng mang đến sức nóng về mặt thị giác cho người chơi ngay trên màn hình di động. Sau một thời gian thả thính lên thả thính xuống thì cuối cùng, Tứ Hoàng Mobile đã chính thức công bố lộ trình Alpha Test, vào ngày 1/4 tới đây.

10h 1/4/2021 - Siêu phẩm nhập vai hạng nặng Tứ Hoàng Mobile chính thức Alpha Test - Ảnh 1.

Tứ Hoàng Mobile thể hiện lối làm game đặc trưng của người Hàn, đó là sự tỉ mỉ và tinh tế khác xa những hiệu ứng lòe loẹt của những game kiếm hiệp/tiên hiệp xuất xứ từ Trung Quốc. Chính game thủ Việt – những người đang hóng game từng ngày, thậm chí là lăn xả trên server nước bạn cũng phải thừa nhận rằng: “Nhiều năm chơi tất cả các thể loại game mobile, đây là lần đầu tiên có 1 tựa game khiến mình hứng thú đến như vậy”.

10h 1/4/2021 - Siêu phẩm nhập vai hạng nặng Tứ Hoàng Mobile chính thức Alpha Test - Ảnh 2.

Dù đã được bảo chứng qua nhiều thị trường lớn trên thế giới nhưng để có một giai đoạn ra mắt mượt mà nhất, Tứ Hoàng Mobile quyết định sẽ mở Alpha Test trong 3 ngày, từ 10h 1/4 cho tới 10h 3/4. Trong giai đoạn này, game thủ sẽ được tận tay tận mắt trải nghiệm bom tấn HOT bậc nhất thị trường 2021, nhận vô số quà tặng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng và đặc biệt là nhận mốc hoàn trả nạp lên đến 150% ngay khi game ra mắt.

10h 1/4/2021 - Siêu phẩm nhập vai hạng nặng Tứ Hoàng Mobile chính thức Alpha Test - Ảnh 3.

Đặc biệt, những tay chơi “bạo chi” nhất sẽ có riêng một cuộc đua phô trương thanh thế. Xin bật mí rằng phần thưởng dành cho người ở đỉnh cao danh vọng, đầu tư “khủng” nhất cho nhân vật của mình sẽ nhận về trọn bộ phần thưởng “siêu sốc”, cực kỳ hậu hĩnh và đương nhiên sẽ là nỗi thèm khát của vạn vạn người.

10h 1/4/2021 - Siêu phẩm nhập vai hạng nặng Tứ Hoàng Mobile chính thức Alpha Test - Ảnh 4.

Vẫn còn 1 tuần nữa mới đến ngày chinh chiến nhưng hiện tại cộng đồng Tứ Hoàng Mobile đã cực kỳ sục sôi khi cuối cùng, quãng thời gian chờ đợi dài cổ cũng sắp kết thúc. Nhiều anh em đã quyết định chia tay sớm với server Hàn, một số khác lại vẫn say sưa tìm hiểu, các chị em đua nhau soi thời trang… nhưng tất cả đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của sản phẩm “hiếm có khó tìm” này.

10h 1/4/2021 - Siêu phẩm nhập vai hạng nặng Tứ Hoàng Mobile chính thức Alpha Test - Ảnh 5.

Chắc chắn khi bước chân thực sự vào trải nghiệm, Tứ Hoàng Mobile sẽ khiến nhiều người choáng ngợp trước môi trường thế giới mở vô cùng rộng lớn, cung cấp khả năng chu du tự do mọi lúc mọi nơi không khác gì cảm giác chơi trên PC cả. Ở đó mọi người được tự do làm những gì mình thích, cho dù đó là tương tác cùng NPC hay cùng những người chơi khác trên phó bản hoặc chiến trường.

10h 1/4/2021 - Siêu phẩm nhập vai hạng nặng Tứ Hoàng Mobile chính thức Alpha Test - Ảnh 6.

500 anh em sẽ được tự tay phát triển nhân vật vô cùng chi tiết thông qua hàng loạt công năng thú vị mà game mang đến dàn trải theo từng cấp bậc trưởng thành. Từ việc nâng điểm thuộc tính, học kỹ năng, chuyển chức hay cường hóa các loại vũ khí, trang bị.

10h 1/4/2021 - Siêu phẩm nhập vai hạng nặng Tứ Hoàng Mobile chính thức Alpha Test - Ảnh 7.

Mỗi nhân vật đều có một điểm mạnh yếu và tính khắc chế khác nhau, khiến người chơi sẽ phải tính toán làm sao để áp đảo đối phương trước khi họ làm điều tương tự với mình. Bù lại game không bày sẵn ra tất cả mà thay vào đó khuyến khích họ phải tự mày mò, tìm tòi khám phá để tìm ra cách tối ưu sức mạnh cho nhân vật của mình mỗi ngày.

10h 1/4/2021 - Siêu phẩm nhập vai hạng nặng Tứ Hoàng Mobile chính thức Alpha Test - Ảnh 8.

Vẫn sẽ còn rất nhiều điều hay ho mà chỉ khi được tự tay trải nghiệm trong Tứ Hoàng Mobile, chúng ta mới có thể có đánh giá chính xác nhất. Hẹn gặp lại vào ngày 1/4 tới đây, trong một siêu phẩm đúng nghĩa từ Hàn Quốc.

Fanpage: Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }