Trải qua những trận đấu nghẹt thở, các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tiến đến rất gần với bục vinh quang.

Không ngoài dự đoán, giải đấu Long Tranh Hổ Đấu của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang đốt cháy mọi chiến trường với những màn PK thượng thừa và những đối pháp chiến thuật đỉnh cao.Hơn một tuần thi đấu, tất cả các game thủ đã cháy hết mình, trải qua đủ mọi hỉ nộ ái ố và những cung bậc vỡ òa cảm xúc.

19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 1.

Dẫu vậy, thắng thua vốn là chuyện rõ ràng và không khoan nhượng, chỉ 2 cái tên bản lĩnh nhất mới có thể đi tới vòng đấu cuối cùng, ấy chính là team Long và team Phụng. Xưa nay hai Linh Thú này luôn được đặt cạnh nhau trong mọi ngữ cảnh, nay lại cùng xuất hiện trong trận đấu chung kết, quả là nhiều tầng ý nghĩa, hứa hẹn mang đến những màn “so găng” kinh thiên diệt thế.

19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 2.
19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 3.

Đội Long và Phụng đã xuất sắc chiến thắng đối thủ lần lượt là Lân và Quy để tiến vào trận chung kết

Đặc biệt, tổng lực chiến của 2 team suýt đạt ngưỡng “bằng nhau chằn chặt” khi chỉ chênh nhau hơn 200.000 lực chiến (team Long đạt 43.284.248, team Phụng đạt 43.489.911) khiến cộng đồng Thục Sơn không thể dự đoán kết quả. Trong quá khứ, cả hai team đều giành chiến thắng trước team Lân và Quy ở những giây cuối cùng, kết hợp cùng sự cân bằng chiến lực đến mức này thì quá là căng thẳng rồi.

19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 4.

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đánh giá rất cao những người chỉ huy của cả 2 team khi có khả năng đọc tình huống và phản ứng nhanh nhạy. Tuy nhiên trận đấu lần này cũng không hề thiếu yếu tố mới mẻ khi đội hình của team Long và Phụng đều đã được bổ sung những siêu sao MVP từ các trận đấu trước như Cao.Thanh.Lâm, TommyDang™, 1.。HoàngTử。, •Unicorn•… rất có thể đối pháp chiến thuật cũng sẽ có nhiều chuyển biến để bắt bài, khắc chế cách di chuyển của đối phương. Có thể nói, đây được ví như trận đấu El Clasico của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vậy.

19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 5.
19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 6.
19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 7.

500 anh em Thục Sơn đang cực kỳ háo hức trước thềm chung kết

Nhìn vào danh sách hai team, nổi bật lên chính là 2 “nữ tướng” bên Phụng là Thúy Lê + SnoBunny và đối thủ của họ là một loạt “anh cả” máu mặt đến từ bên Long như TieuAnh, NhưXinh, Tình Một Đêm, Nhaukobiksay70…

19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 8.

Cùng chờ đón những diễn biến nghẹt thở của trận chung kết nhé

Xin nhắc lại, các thành viên đội Quán Quân giải đấu mỗi người sẽ nhận được thú cưỡi phiên bản “limited” Hắc Kỳ Lân lần đầu xuất hiện, 1.000.000 Bạc Khóa, 5.000 Lễ Kim; trong khi đó các thành viên đội Á Quân mỗi người sẽ nhận được thời trang siêu đẹp Oanh Ca Yến Vũ, 500.000 Bạc Khóa cùng 1.000 Lễ Kim. Chưa kể, các cá nhân đạt giải MVP của trận đấu cũng nhận được các phần quà trang sức – thời trang riêng cực kỳ giá trị như Long Tinh, Ngân Hán, 500.000 Bạc khóa.

19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 9.
19h tối nay (28/8), Long Tranh Hổ Đấu Championship bước vào trận chung kết kinh thiên diệt thế, vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? - Ảnh 10.

Tọa kỵ được được đặc quyền xuất thế để phục vụ giải đấu lần này

Liệu anh hùng lần này có qua được ải mỹ nhân? Liệu các anh tài bên Phụng như Bernard777, Đường Hạo, Kháp Na sẽ dùng chỉ để đáp lễ với các đối thủ sừng sỏ? Liệu sẽ có một cú lật ngược cái bàn ở những giây phút cuối cùng? Liệu vinh quang Thục Sơn sẽ gọi tên ai? Hãy cùng chờ đón trận đấu lịch sử diễn ra vào 19h tối nay trên sóng livestream tại Fanpage cùng Caster xinh đẹp Giang Thái.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }