Nếu một tựa game mobile vẫn ổn định và thậm chí vẫn giữ vững vị thế sau 2 tới 3 năm ra mắt thì đó thực sự là một sự thành công đối với các nhà làm game.

Trong nhiều năm qua, lượng game mobile được phát hành “ồ ạt” song song với tốc độ tăng trưởng số lượng smartphone tại Việt Nam. Do đó, số lượng game mobile được ra mắt với tốc độ chóng mặt trong nhiều năm gần đây, dẫn đến việc thị trường game Việt Nam luôn phải chứng kiến những sự ra đi của hàng loạt những sản phẩm game mobile, dù mới hay cũ.

2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 1.

Thế nên những tựa game mobile vẫn “sống tốt” sau nhiều năm, giữ được lượng người chơi ổn định đang trở thành “hàng hiếm”. Nếu một tựa game mobile vẫn ổn định và thậm chí vẫn giữ vững vị thế sau 2 tới 3 năm ra mắt thì đó thực sự là một sự thành công đối với các nhà làm game.

Gun Gun Mobile – Diện mạo mới của dòng game bắn súng tọa độ

Chọn cho mình 1 hướng đi độc lập, Gun Gun Mobile tạo nên một sân chơi riêng dành cho tất cả những ai yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ, có nhu cầu giải trí nhanh và tìm kiếm 1 cộng đồng đông vui để gắn bó. Ngoài những con số ấn tượng về lượng người chơi, số lượng game thủ “thoát ế” hay vị trí cao trên các BXH, Gun Gun Mobile còn thường xuyên đứng Top các game có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam.

2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 2.

Gun Gun Mobile hiện vẫn đang lọt Top những game có lượt tải cao nhất theo từng tháng tại App Store Việt Nam

Giữ vững được những tinh hoa mà các đàn anh đi trước như iGà, Gunny, Gunbound có được, Gun Gun Mobile thêm 1 lần thổi hồn cho dòng game huyền thoại, đưa những trận đấu súng nghẹt thở tới với giới trẻ hiện nay. Lối chơi đơn giản, đồ họa đáng yêu và hàng loạt những tính năng, hoạt động đề cao tương tác giữa người chơi, Gun Gun Mobile đã thuyết phục được một lượng lớn game thủ, ở mọi độ tuổi trên khắp cả nước, lượt download mới đều đặn tăng theo từng tháng.

2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 3.
2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 4.

Từ những ngày đầu tiên ra mắt, Gun Gun Mobile đã xây dựng được một đội ngũ admin đầy tâm huyết và toàn là những “xạ thủ” tài năng. Họ trở thành cầu nối để ghi nhận đóng góp, ý kiến xây dựng từ người chơi và chuyển giao tới NPH. Bao nhiêu bản update là bấy nhiêu lần BQT Gun Gun Mobile hết lòng bổ sung, thay đổi và hoàn thiện để giúp tựa game trở thành sân chơi “quyến rũ” nhất, gửi lời mời gọi tới toàn bộ fan cuồng bắn súng tọa độ.

2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, Gun Gun Mobile cũng rất chăm chỉ phát động các hoạt động lớn nhằm tôn vinh cộng đồng, thu hút thêm nhiều người chơi mới. Theo chia sẻ từ admin, đã có khoảng 16 sự kiện outgame được tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Ấn tượng hơn, nếu liệt kê các món phần thưởng dành cho người chơi đoạt giải nhất cuộc thi, con số đã lên tới không dưới 4 tỷ đồng.

2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 6.

Liên tục là những bản update mới, những sự kiện mới từ Gun Gun Mobile

Đứng giữa cơn bão lũ những tựa game chiến thuật, nhập vai đổ về ào ạt, Gun Gun Mobile vẫn giữ vững phong độ, ngày càng khẳng định chỗ đứng tại thị trường Việt Nam. Đây không chỉ là công sức của đội ngũ BQT tựa game mà còn là sức lan tỏa siêu nhanh chóng đến từ chốn cộng đồng đông vui, náo nhiệt mỗi ngày. Có chăng, chính nhờ những lời giới thiệu từ game thủ, cho game thủ, sự yêu thích mà họ dành cho Gun Gun Mobile đã trở thành lời mời hấp dẫn nhất, giúp tựa game ngày càng phủ sóng khắp mọi miền.

2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 7.

Cuối cùng, nếu đã từng nghe tới danh hiệu “game mobile nhiều gái xinh nhất hệ mặt trời”, hãy thử bước vào Gun Gun Mobile và bạn sẽ hiểu lý do vì sao cộng đồng này lại đặc biệt đến thế. Lượng nữ game thủ đông đảo vượt trội 500 anh em, toàn các nàng gái xinh từ tứ phương đổ về trải nghiệm. Chỉ cần để ý trong các event mà tựa game tổ chức, phần lớn bài dự thi xuất sắc đều đến từ phái yếu. Quả thật, khi bước vào Gun Gun Mobile và bắt cặp một trận đấu, nói không ngoa thì bạn sẽ có tới 90% xác suất gặp được một cô nàng đồng đội (hoặc đối thủ) để cùng so tài.

2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 8.
2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận - Ảnh 9.

Với những con số đầy ấn tượng phía trên, thật khó để phủ nhận khi Gun Gun Mobile chính là tựa game bắn súng tọa độ thế hệ mới “dẫn đầu” hiện nay. Tin rằng với chất gameplay đã rất đặc sắc, một cộng đồng người chơi luôn nóng và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ quản trị viên, Gun Gun Mobile sẽ còn tiếp tục lan tỏa sức hút, trở thành điểm đến cho đông đảo người chơi hơn nữa trong tương lai.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }