Tre già măng mọc, các game thủ trẻ đã dần trở thành thế hệ tiếp theo đam mê đề tài Tam Quốc đầy đặc thù này.

Vốn là dòng game luôn kén người chơi, thể loại game thẻ tướng (battle card) yêu cầu rất cao về mặt trí tuệ, tính chiến thuật và sự kiên nhẫn. Yếu tố này thực sự khác biệt hoàn toàn nếu so với nhiều game online khác sở hữu lối chơi theo mô típ “mỳ ăn liền”. Nó đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu kỹ lưỡng hơn trong mỗi khâu build đội hình, sử dụng tướng và sắp xếp, phối hợp những chuỗi kỹ năng một cách nhuần nhuyễn nhất.

2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 1.

Đặc biệt, các game khai thác đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa được coi là đặc thù, phim truyện ngày càng ít và cảm tưởng như chỉ còn là dòng nước ngầm trong mát, vẫn cuồn cuộn nhưng không hòa nhập với các dòng chảy thời đại. Bởi vậy mà khoảng 5 năm trở lại đây, chúng ta vẫn quen gọi game thủ Tam Quốc là những “lão làng”, những “ông già chiến thuật”, vì tưởng đâu chỉ có những kẻ hoài niệm mới đam mê với dòng game “khô khan” này.

2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây, 1 sự kiện Nam Vương do Tam Quốc Ca Ca đã khiến nhiều người ngã ngửa nhận ra, hóa ra các “chiến hữu” của mình lại có thể trẻ đến thế. Thậm chí rất nhiều trong số đó thuộc thế hệ GenZ.

2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 3.

Sự kiện Nam Vương Đại Chiến mùa 2 tiếp tục cho thấy thế hệ trẻ đam mê đề tài Tam Quốc đang chiếm số lượng đông đảo

Trước nay game chiến thuật rất ít khi thi Nam Vương, vì các bạn biết đấy, 1 khi 99% quân số là nam rồi thì… mọi chuyện về “nhan sắc” đều trở nên kém quan trọng. Tuy nhiên Tam Quốc Ca Ca đã quyết định tổ chức sự kiện Nam Vương để 500 anh em có thể làm quen, giao lưu 1 cách trực diện hơn, “mặt đối mặt” hơn. Và kết quả là, số lượng các “bạn trẻ” dần yêu thích thể loại chiến thuật cũng vô cùng đông đảo.

2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 4.
2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 5.
2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 6.
2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 7.
2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 8.

Có thể bởi Tam Quốc Ca Ca là 1 tựa game chibi, đồ họa dễ thương dễ làm quen nên về cảm quan đầu tiên không gây cho game thủ cảm giác nặng nề. Chưa kể, đây là tựa game dạng AFK quà tặng cực nhiều, tỉ lệ quay tướng SSS luôn cao bậc nhất thị trường, do đó lối chơi cũng được “mềm hóa” đi tương đối, kể cả các game thủ trẻ – thậm chí không cần biết quá nhiều về Tam Quốc cũng có thể tiếp cận thoải mái.

2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 9.

“Đại sư Gấu” vừa được update trong Tam Quốc Ca Ca – teen thế này cơ mà

Dù có sự chuyển dịch về lứa tuổi nhưng chất lượng người chơi, chiều sâu chiến thuật không hề giảm sút. Vẫn là những kinh nghiệm chiến thuật từ A-Z, dùng đầu óc tính toán để chiến thắng đối thủ hơn lực chiến, những chia sẻ về đội hình, quản lý tài nguyên – trên phương diện gameplay chiến thuật, tất cả đều là anh em sòng phẳng và cân bằng.

2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 10.

Dành cho những ai chưa biết thì Tam Quốc Ca Ca là tựa game idle lấy đề tài Tam Quốc đang chiếm trọn spotlight ở thể loại này. Trò chơi mang đến lối chơi đấu tướng rảnh tay tiện lợi, không cần online vẫn sẽ nhận đầy đủ quà tặng, phúc lợi từ các sự kiện ingame. Bên cạnh đó còn sở hữu hệ thống phúc lợi vô cùng đồ sộ, giúp cho người chơi mới, đặc biệt là dân cày luôn được “tiếp tế” tài nguyên một cách dồi dào.

2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 11.

Không chỉ vậy, chỉ cần điểm danh và tham gia đủ các hoạt động của game, bạn sẽ được thu nạp cặp đôi Hoa Đà, Quan Vũ SS bá đạo vào đội hình cùng full bộ trang bị cam xịn sò nữa. Bên cạnh đó, rất nhiều các event cộng đồng sôi động được Tam Quốc Ca Ca tổ chức tại fanpage và group cộng đồng của game với giải thưởng là hàng nghìn chiếc Giftcode giá trị.

2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 12.
2022, Tam Quốc đã không còn là game của người già - Ảnh 13.

Bạn đã sẵn sàng đón cơn mưa quà từ Tam Quốc Ca Ca? Tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

https://gamek.vn/2022-tam-quoc-da-khong-con-la-game-cua-nguoi-gia-20220609171235593.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }