Tựa game MU Mobile do chính người Việt phát triển đang đếm ngược tới ngày mở cửa máy chủ vào 10 giờ sáng ngày 24/7.

Như tất cả đã biết thì vào 10 giờ sáng ngày mai (24/7), Lục Địa Loren – ADNX, tựa game MU Mobile do người Việt phát triển sẽ chính thức phát hành. Đây không còn là phiên bản thử nghiệm giới hạn hay mở rộng mà tất cả game thủ sẽ thực sự được bước chân vào Lục Địa Loren và bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình, giống như những gì đã làm vào 20 năm trước.

24 giờ trước thời điểm phát hành chính thức, Lục Địa Loren - ADNX mở tải sớm cho game thủ - Ảnh 1.

Mới đây, nhà phát hành cũng đã công bố trang tải game, giúp người chơi hạn chế mất thời gian chờ đợi và có thể bước chân vào Lục Địa Loren ngay thời điểm máy chủ được mở.

Tại sao trong số những tựa game MU Mobile, thậm chí cả sản phẩm chính chủ của Webzen thì game thủ Việt vẫn mong chờ Lục Địa Loren – ADNX đến vậy. Có lẽ, lời giải thích dễ hiểu là bởi Lục Địa Loren – ADNX mang đến đúng cái chất của MU Online thời điểm cách đây 20 năm. Khác hẳn với những tựa game MU Mobile khác đã chạy theo thị trường từ nhiều năm nay: Ra game nhanh chóng, chỉ tập trung vào yếu tố đồ họa còn lối chơi thì nhạt nhòa, thậm chí chỉ khuyến khích game thủ nạp tiền để đua Top mà quên đi những giá trị cày cuốc thuở sơ khai ban đầu.

24 giờ trước thời điểm phát hành chính thức, Lục Địa Loren - ADNX mở tải sớm cho game thủ - Ảnh 2.

24 giờ trước thời điểm phát hành chính thức, Lục Địa Loren - ADNX mở tải sớm cho game thủ - Ảnh 3.

Chính vì lẽ đó mà ngay cả những MU Mobile do chính Webzen phát triển hoặc “đứng tên” cũng không được game thủ Việt đánh giá cao. Đó cũng là lý do giải thích tại sao lại có nhiều MU Mobile do Webzen phát triển đến thế. Bởi cứ ra mắt được một thời gian là lại đóng cửa rồi lại có một MU Mobile mới ra đời. Chu kỳ phát triển ngắn ngủi như vậy, làm sao tạo ra được một trò chơi chất lượng?

Nhưng Lục Địa Loren – ADNX thì lại được xây dựng bằng chính tâm huyết và tình yêu của game thủ Việt, những người đã từng yêu và sống hết mình với MU Online phiên bản huyền thoại 20 năm trước. Vì vậy, họ hiểu được những giá trị nào mang đến niềm vui và hạnh phúc cho chính bản thân mình và game thủ.

24 giờ trước thời điểm phát hành chính thức, Lục Địa Loren - ADNX mở tải sớm cho game thủ - Ảnh 4.

Chính những người chơi đã từng trải nghiệm Lục Địa Loren – ADNX phiên bản thử nghiệm đều cho rằng tựa game này tuy không lộng lẫy nhưng mang đến nhiều hoài niệm cho bản thân mình. Họ như được trở về tuổi thanh xuân của mình cách đây 20 năm. Đồ họa này, lối chơi này mới chính là của MU Online huyền thoại, họ đâu cần những tựa game đồ họa đồ sộ nhưng lối chơi thì trống rỗng?

Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/24-gio-truoc-thoi-diem-phat-hanh-chinh-thuc-luc-dia-loren-adnx-mo-tai-som-cho-game-thu-20220723122530405.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }