Màn hợp tác của Gamota và Perfect World tạo được tiếng vang lớn khi 2 đơn vị này liên tục ra mắt toàn “bom tấn” được đánh giá cao cả về chất lượng gameplay lẫn nền tảng đồ họa…

Tru Tiên 3D (Tải game tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi)

Nói đến “anh lớn” trong làng tiên hiệp, không thể không nhắc đến Tru Tiên 3D. Ra mắt vào tháng 7/2017, Tru Tiên 3D đã tạo cơn địa chấn khi lần hiếm hoi một NPH Việt được “ông lớn” Perfect World chọn mặt gửi vàng, đem siêu phẩm MMORPG đình đám của Đại Lục về tới Việt Nam.

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 1.

Được biết, để mang “bom tấn” này về nước, phía NPH Gamota đã có một pha “tất tay” cực lớn với số tiền lên tới “triệu đô” lúc bấy giờ. Không nằm ngoài dự đoán, chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, tựa game này tạo ra cơn sốt khi đón nhận hàng triệu game thủ đến tham gia trải nghiệm, liên tục lọt Top trending trên các BXH lớn nhỏ và được báo chí đưa tin rầm rộ. Khỏi phải nói sự bành trướng của Tru Tiên 3D lớn đến nhường nào khi cho đến hiện tại, sau 4 năm khai mở, tựa game vẫn có sức ảnh hưởng rất lớn đến đông đảo người chơi và ghi nhận những đánh giá tích cực về cả phần đồ họa, hình ảnh lẫn gameplay cực cuốn hút.

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 2.

Tân Xạ Điêu (Tải game tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot)

Liên tục thắng giải lớn về “Game mobile xuất sắc hàng năm (Oppo)”, “Game MMORPG có lối chơi PK bậc nhất 2018”, Tân Xạ Điêu “con cưng” của Perfect World kết hợp với NPH Gamota còn ẵm về nhiều thành tích ấn tượng khiến giới game thủ không khỏi trầm trồ. Là tựa game lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu của cố nhà văn Kim Dung, được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của Perfect World và được Gamota phát hành độc quyền tại Việt Nam, Tân Xạ Điêu mang trong mình tinh hoa của dòng game MMORPG.

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 3.

Hàng loạt tính năng đặc sắc như PvE, PvP; các trận chiến 1 vs 1, 3 vs 3 hay liên server vs liên server… đều được tái hiện một cách rõ nét nhằm đem đến cảm giác “PK cực đã” cho mỗi game thủ khi trên trên tay trải nghiệm siêu phẩm này. Bởi vậy, dù đã ra mắt được 3 năm, Tân Xạ Điêu vẫn khiến cộng đồng game thủ phải trầm trồ, hậu bối phải nể phục.

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 4.
3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 5.

Ỷ Thiên 3D (Tải game tại:https://yt3d.onelink.me/2748373114/gamehot)

Có lẽ, sự hợp tác thành công của 2 đơn vị Perfect World và NPH Gamota không chỉ nằm ở Tân Xạ Điêu, Tru Tiên 3D mà mới gần đây một tựa game cũng được 2 “ông lớn” dành nhiều tâm huyết đã chính thức bước sang tuổi thứ 5 – Ỷ Thiên 3D. Sự kiện này một lần nữa khẳng định, khi “bộ đôi” này đi cùng với nhau ắt hẳn tạo ra siêu phẩm mà tuổi đời chỉ có thể tính bằng năm.

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 6.
3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 7.

Ỷ Thiên 3D được tạo ra với sứ mệnh mang đến cho người chơi sự trải nghiệm hoàn hảo nhất, tái hiện chân thật bậc nhất kiệt tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung trên phiên bản mobile. Thế cho nên, không khó để nhận ra mức độ càn quét thị trường khi tựa game ra mắt ở Việt Nam khủng khiếp tới mức nào. Và đến nay, sau 5 năm phát hành, Ỷ Thiên 3D vẫn chứng kiến hàng triệu fan cuồng ngày ngày cày game cùng độ chịu chơi và sự cuồng nhiệt đến từ cộng đồng game thủ đông, vui bậc nhất.

3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 8.
3 bom tấn Perfect World “cưa đổ” hàng triệu game thủ Việt Nam, tung hoành BXH trong nhiều năm liên tiếp - Ảnh 9.

Với sự hợp tác thành công trên nhiều mặt trận, cùng chúc Tân Xạ Điêu sánh đôi cùng Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D bước tiếp bước trở thành những “huyền thoại” của làng game Việt. Chúc cho sự hợp tác của Perfect World và NPH Gamota càng thành công hơn nữa, sớm ra mắt nhiều “siêu phẩm” mới thật sự chất lượng thỏa lòng mong ngóng của 500 anh em làng game.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }