Pixel Petz là một trò chơi có đầy cơ hội để bạn sáng tạo theo ý thích đấy nhé!

3 lý do để chơi Pixel Petz, nhà thiết kế thú cưng ảo sáng tạo của Minidragon - Ảnh 1.

Một trò chơi cả gia đình có thể thưởng thức

Pixel Petz là một trò chơi mô phỏng sáng tạo đã tiếp tục phát triển rất phổ biến kể từ khi ra mắt lần đầu. Nó đã được tải xuống hơn 500.000 lượt chỉ riêng trên Google Play và thậm chí đã giành được vị trí số 1 tại Giải Indie lớn Hồng Kông 2019. Nhưng nếu những thành tích ấn tượng đó không đủ thuyết phục bạn, thì đây là 3 lý do tại sao bạn nên chơi thử Pixel Petz.

3 lý do để chơi Pixel Petz, nhà thiết kế thú cưng ảo sáng tạo của Minidragon - Ảnh 2.

Giải phóng sự sáng tạo của bạn

Pixel Petz là một trò chơi có đầy cơ hội để bạn sáng tạo. Bạn không chỉ có thể chọn từ nhiều loại vật nuôi khác nhau mà còn có thể kết hợp các hình dạng của tai, mắt và miệng của chúng để tạo ra vật nuôi dành riêng cho bạn. Không dừng lại ở đó, một khi bạn đã chọn thiết kế cho chúng, bạn sẽ có thể tùy chỉnh bộ lông của chúng theo ý muốn của bạn với rất nhiều mẫu và màu sắc để lựa chọn bằng cách sử dụng các bảng màu và bút vẽ pixel khác nhau.

Với bản cập nhật DYO Partz mới nhất của trò chơi, viết tắt của Draw-Your-Own Partz, bạn cũng có thể vẽ phần cơ thể tùy chỉnh của riêng mình. Sử dụng Golden Brush, bạn có thể hoàn toàn tự do về giao diện của tai, đuôi, mắt, cơ thể và đầu.

Ngoài việc tạo ra chúng, bạn có thể nhập petz của mình vào các cuộc thi có thể kiếm được các Showpoint cho chúng. Điều này sẽ tăng phần thưởng bạn nhận được khi thú cưng của bạn cuối cùng đến tuổi nghỉ hưu. Bạn cũng sẽ có thể chia sẻ bài đăng với những người chơi khác để giới thiệu các thiết kế của bạn và gửi petz của bạn trên jobz để thu thập coinz và gemz. Sau đó, chúng có thể được chi tiêu để tạo hoặc mua thêm petz.

3 lý do để chơi Pixel Petz, nhà thiết kế thú cưng ảo sáng tạo của Minidragon - Ảnh 3.

Trải nghiệm sự rung cảm xã hội đang phát triển

Có thể tùy chỉnh giao diện Petz của bạn và Partz của họ là một niềm vui tuyệt vời nhưng cũng rất thú vị khi có thể chia sẻ những nỗ lực nghệ thuật của bạn với những người chơi khác. Trong Pixel Petz, bạn sẽ có thể mua Petz đã được thiết kế bởi những người chơi khác và họ có thể làm điều tương tự với sáng tạo của bạn.

Tất cả đều mang đến cho trò chơi một cảm giác xã hội dễ chịu khi người chơi hoán đổi các sáng tạo khác nhau của họ. Bạn cũng có thể mua và bán Partz mà bạn đã tạo với những người chơi khác. Điều này giúp bộ sưu tập của bạn luôn mới mẻ và đa dạng bởi vì tất cả chúng ta đều có những tư duy khác nhau sẽ đưa ra nhiều ý tưởng tuyệt vời. Ai biết được, họ thậm chí có thể cung cấp một số cảm hứng cho thiết kế tiếp theo của bạn.

3 lý do để chơi Pixel Petz, nhà thiết kế thú cưng ảo sáng tạo của Minidragon - Ảnh 4.

Cộng đồng an toàn, thân thiện với trẻ em

Trẻ em có thể rất sáng tạo, chúng nhìn thế giới khác với người lớn và thật tuyệt khi xem chúng nảy ra những ý tưởng nào. Tuy nhiên, một phụ huynh thực sự muốn đảm bảo rằng bất kỳ trò chơi trực tuyến nào cũng có môi trường thích hợp trước khi cho con họ tiếp xúc với nó. Rất may, nhà phát triển Minidragon của Pixel Petz cam kết biến trò chơi trở thành một nơi an toàn để trẻ em thể hiện sự sáng tạo của mình trong khi thưởng thức ý tưởng của người khác mà không sợ bị nhìn thấy bất cứ điều gì tục tĩu hoặc không tốt.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }