Với hàng loạt cơ chế, tính năng tăng khả năng công – thủ – hỗ trợ của toàn đội hình như thế này, lực chiến quả thực chỉ là một con số vô nghĩa trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ loại bỏ lực chiến, điều này đã được nhắc tới rất nhiều trong các bài trước đây. Sau quá trình tìm sâu, đào kỹ phiên bản quốc tế thì từ những nghi ngờ ban đầu, cộng đồng game thủ Việt đã phải thừa nhận rằng lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ là một con số tượng trưng không có ý nghĩa thực tiễn.

Ngay từ bây giờ, độc giả đã có thể tải về tựa game chiến thuật Tam Quốc đến từ Hàn Quốc này chỉ bằng 1 click tại: http://loanthe.vn/rd/gamek.

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 1.

Fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng hiểu rằng yếu tố để làm nên thắng – thua trên chiến trận không hoàn toàn đến từ điểm sát thương (thứ nhìn thấy bằng mắt) mà phần lớn dựa vào hiệu ứng kỹ năng (thứ được tính bằng đầu). Một pha đóng băng, một pha phản đòn hay vài giây bất tử hoàn toàn có thể đảo ngược tình thế trận đấu – cũng là thứ gây nghiện của thể loại game đặc thù này.

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 2.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q loại bỏ hiển thị chiến lực

Với Loạn Thế Anh Hùng 3Q, việc mang đến tận 26 hiệu ứng kỹ năng gắn với trên dưới 300 con tướng đã là một bữa tiệc thịnh soạn với cộng đồng game chiến thuật. Họ khoái cái này lắm, tính toán cái này mới thú vị này, mới thể hiện trình độ này, chứ còn chăm chăm nhìn vào chiến lực thì chẳng thành ra game nhập vai hay sao? Tăng tốc đánh thường, phản xạ tất cả thiệt hại, hồi liên tục, xuất huyết, dịch bệnh, nguyền rủa, tê liệt, mù… tin rằng kể đến đây thôi là fan chiến thuật đã “rạo rực” lắm rồi.

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 3.
30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 4.

Các hiệu ứng kỹ năng cơ bản của tướng

Tuy nhiên nếu nghĩ cái hay của Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ dừng ở đó thì quả là thiếu sót rồi. Thứ được nhắc đến trong bài viết hôm nay nằm hoàn toàn ở một “nhánh khác”: Hệ thống Đặc Thù Chúa Công, hay nói một cách đơn giản là hệ thống kỹ năng bị động hình cây, được áp dụng cho toàn bộ đội hình với các hiệu ứng và khả năng hoàn toàn mới.

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 5.
30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 6.

Phần này đã được game thủ Việt bàn luận gần đây, ai ai cũng đều tỏ ra thích thú

Có tổng cộng 3 hướng đi cho game thủ lựa chọn, tùy ý lưu bảng, reset và cộng bảng mới: bảng Công, bảng Thủ, bảng Hỗ trợ. Mỗi bảng gồm 10 kỹ năng bị động được kích hoạt bằng điểm và cấp độ của người chơi (điểm có thể mua hoặc nhận từ nâng cấp Thành Chính nhé). 

– Bảng Công sẽ mang đến các đặc tính giúp ích cho tấn công ví dụ như tăng tỷ lệ bạo kích khi hấp hối, tăng chính xác, tăng tốc độ hồi chiêu tự động toàn quân…

– Bảng Thủ sẽ mang đến các đặc tính giúp ích cho phòng thủ ví dụ như tăng tỷ lệ phản công, tăng tỷ lệ tấn công địch thấp máu, tăng cơ hội bỏ qua sát thương, tăng tỷ lệ miễn nhiễm…

– Bảng Hỗ trợ sẽ mang đến các đặc tính giúp ích hỗn hợp ví dụ như tăng sát thương kỹ năng, tăng tỉ lệ đánh trước, tăng tỷ lệ dùng chiêu ngay sau khi dùng chiêu (Nộ liên tiếp), tăng tỷ lệ đánh hàng sau…

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 7.

Giao diện chọn Đặc Thù Chúa Công

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 8.

Bảng Công

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 9.

Bảng Thủ

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 10.

Bảng Hỗ trợ (Tuyệt kỹ) chứa khả năng “liên hoàn Nộ” cho tất cả các tướng ra trận

Lực chiến để làm gì? Lực chiến thể hiện được điều gì khi bản chất build tướng, build đội hình quá sâu như thế này? Mọi con tướng đều có thể trở nên đa năng và mang trong mình khả năng tạo đột biến từ những hiệu ứng kích hoạt thêm mới lạ và bá đạo, kết quả “thắng” và “thua” trong mỗi trận đấu quả thật sẽ có rất nhiều điều để bàn luận đây.

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 11.

Chưa hết, nếu như bạn cho rằng 4 hệ nguyên tố Lửa – Gỗ – Nước – Hắc Ám khắc chế nhau theo chỉ số cố định bất di bất dịch thì lại là 1 điều chưa thỏa đáng khác. Ở mỗi bảng kỹ năng kể trên sẽ có các điểm giúp tăng tính khắc chế lên hệ khác hoặc giảm tính bị khắc chế bởi hệ khác, kể cả hệ Ám – kẻ ngoài vòng pháp luật trong mối quan hệ khắc chế mặc định ban đầu.

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 12.
30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 13.

Tính khắc chế rất triệt để của Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Kẻ địch thay đổi hàng ngày, có kẻ mạnh về thủ, có kẻ mạnh về công, có kẻ lại đi theo con đường cục súc, việc mở khóa Đặc Tính Chúa Công sẽ có vai trò quan trọng không kém việc build tướng, nâng sao, kích hoạt buff set, kích hoạt nguyên tố… Tất cả cho thấy rằng Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã chạm tới giới hạn cao bậc nhất của dòng game chiến thuật khi phá vỡ mọi rào cản xưa nay trong tâm lý người chơi, trở thành chuẩn mực mới; khai phá được khả năng điều binh khiển tướng, tính toán phân tích của game thủ Việt ở một mốc mới cao nhất từ trước đến nay.

30 skill bị động, tự điều chỉnh % khắc chế, cướp quyền ra đòn, 300 tướng đều có thể liên hoàn Nộ: Lực chiến trong Loạn Thế Anh Hùng 3Q bị vứt đi là quá đúng rồi! - Ảnh 14.

Từ rất nhiều tính năng, cơ chế được bóc tách như trên sẽ tạo nên một cảm quan trải nghiệm chung vô cùng đáng giá dành cho các game thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Hãy quên đi con số lực chiến và tập trung vào những chỉ số thiết thực hơn, nặng tính chiến thuật hơn và vẫy vùng biển khơi ngay ngày mai 28/5 nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }