Cái sự “khó” của Loạn Thế Anh Hùng 3Q không cao đến mức đánh đố người chơi mà nó được sắp xếp rất “vừa bụng”, tạo ra sự kích thích trải nghiệm, khám phá qua từng lần giao tranh…

Chưa ra mắt, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã quyến rũ các fan cuồng dòng game thẻ tướng chiến thuật bằng hàng loạt con số đầy ấn tượng. 300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ nguyên tố và còn nhiều hơn thế nữa… Với một gameplay có thể nói là quá sức rộng lớn như thế, tựa game này không ngần ngại phô diễn mục tiêu duy nhất, cao cả nhất mà nó muốn hướng tới: “Mỗi người chơi chính là những nhân tố TẠO RA meta!”.

300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 1.

Một “bể tướng” siêu đa dạng, phong phú

Làm một vài phép so sánh, “bể tướng” của Loạn Thế Anh Hùng 3Q còn rộng gần gấp 2 lần so với LMHT, một siêu phẩm MOBA vô cùng được yêu thích trong giới game thủ Việt. Mặc dù gameplay của cả 2 sản phẩm không hề giống nhau nhưng chúng lại có điểm chung là sự phối kết hợp sức mạnh của 5 vị tướng để tạo ra mũi tấn công không thể cản phá. Với 300 thần tướng, mỗi người sở hữu cái hay, cái đặc sắc riêng, hẳn là Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ còn đem đến nhiều pha “mix” đội hình độc đáo nhất, đem sự thiên biến vạn hóa trao vào tay người chơi.

300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 2.
300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 3.

Tiếp tục thêm một chi tiết vô cùng ấn tượng ở Loạn Thế Anh Hùng 3Q là bất kỳ vị tướng nào trong game khi nâng sao cũng… thay đổi ngoại hình. Hiểu đơn giản, đây là một công đoạn vô cùng tỉ mỉ mà đội ngũ thiết kế đã truyền hết tâm huyết để tạo ra. Cứ tưởng tượng 300 vị tướng, 300 tạo hình khác nhau theo từng cấp sao và đó là còn chưa kể đến những bộ thời trang riêng biệt được “đặt hàng” để thêm “cool ngầu”. Quả thật, chỉ với con số 300 này, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã đủ “vượt trội” hơn 99% sản phẩm cùng loại trên thị trường.

300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 4.
300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 5.

Cơ chế chiến đấu vượt trội

Một điều phải nhấn mạnh về giao diện chiến đấu của tựa game là bạn sẽ được lựa chọn giữa 3 kỹ năng (bỏ qua nút đánh thường) cho mỗi tướng khi giao tranh. Đó có thể là đòn tấn công bạo kích (ảnh hưởng từ chỉ số thuộc tính của nhân vật), kỹ năng chủ động hay kỹ năng tự động. Thay vì chờ đến khi đủ nộ để được tung ra skill như trong nhiều sản phẩm khác, giờ đây chính sự lựa chọn các kỹ năng này sẽ là điểm nhấn cho gameplay của Loạn Thế Anh Hùng 3Q.

300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 6.

Ngay từ đầu, chúng ta đã biết tựa game này sẽ đem đến mức độ khó cao hơn nhưng cái sự “khó” của Loạn Thế Anh Hùng 3Q không cao đến mức đánh đố người chơi mà nó được sắp xếp rất “vừa bụng”, tạo ra sự kích thích trải nghiệm, khám phá qua từng lần giao tranh… Bạn sẽ cần tính toán lượng sát thương vừa đủ, nghiên cứu thời gian hồi chiêu của từng skill và cách đối phó với những loại đối thủ đặc biệt. Phải thừa nhận, nếu bỏ qua sự lạ lẫm ban đầu thì càng chơi Loạn Thế Anh Hùng 3Q lại càng khó dứt ra, cảm giác được chiêm ngưỡng một trận đấu trí nơi đây thật sự mới lạ, thứ màu sắc của gameplay tân tiến, hợp thời.

300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 7.

Một tựa game không dành cho những “tay mơ”

Vẫn còn rất nhiều những điều chưa kể hết về gameplay của Loạn Thế Anh Hùng 3Q như 4 hệ Nguyên Tố khắc chế, hệ thống ải cốt truyện siêu “hack não” và hàng trăm lần thực chiến kịch tính đến khó quên… Tuy nhiên, “món ngon” sẽ nên được chính người chơi đam mê thưởng thức, Loạn Thế Anh Hùng 3Q vốn không phải tựa game dành cho những “tay mơ”. Với vô số các cao thủ đang lũ lượt đổ về mong ngóng, tin rằng đây sẽ là sân chơi với tính cạnh tranh cực cao, khi mà chúng ta, giới game thủ Việt không chỉ tung hoành, “so kèo” với nhau mà còn được thể hiện tài cầm quân và tài trí bố trận với nhiều người chơi quốc tế.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tìm hiểu thông tin về Loạn Thế Anh Hùng 3Q tại: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

Một số hình ảnh khác trong game:

300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 8.
300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 9.
300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 10.
300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 11.
300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những tay mơ! - Ảnh 12.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }