Đúng là bái phục trình độ tìm tòi dù là tính năng nhỏ nhất trong game của game thủ Thiên Thiên Tam Quốc.

Cách tăng cấp nhanh, tránh tốn thời gian và tài nguyên

Trong Thiên Thiên Tam Quốc, tăng cấp không chỉ để mở tính năng, hoạt động mới mà còn giúp người chơi tích nhận Ngân Lượng theo event. Có thể nói, đây chính là thứ đáng được quan tâm hàng đầu và điều kiện tiên quyết để lên cấp nhanh chính là “đừng lười vượt ải”.

4 bí kíp truyền thần cho tân thủ Thiên Thiên Tam Quốc, chi tiết từ cách up cấp đến mẹo vượt Đấu Trường - Ảnh 1.

Thiên Thiên Tam Quốc có một cơ chế khá tiện lợi là Ủy Thác. Bạn có thể sắp đặt sẵn đội hình và để chúng auto vượt ải mà không cần phải chạm vào máy. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những game thủ bận rộn. Chỉ có một lưu ý duy nhất là hãy luôn để ý tới sức mạnh của địch thủ bởi chúng sẽ tăng dần theo từng chương chứ không hề yếu đuối quá mức đâu. Ủy Thác chỉ dừng lại trong trường hợp bạn hủy hành động hoặc thua trận. Thêm vào đó, hãy luôn chắc chắn có đủ thể lực để chạy hết các ải.

4 bí kíp truyền thần cho tân thủ Thiên Thiên Tam Quốc, chi tiết từ cách up cấp đến mẹo vượt Đấu Trường - Ảnh 2.
4 bí kíp truyền thần cho tân thủ Thiên Thiên Tam Quốc, chi tiết từ cách up cấp đến mẹo vượt Đấu Trường - Ảnh 3.

Ngoài ra, game thủ nên tranh thủ thời gian rảnh để vượt ải Tinh Anh, Diệt Phỉ và hoàn thành 100% các hoạt động hằng ngày. Chỉ cần bạn “lười” mà bỏ qua 1 thứ thôi cũng là tạo cơ hội cho người khác vượt lên rồi.

Đừng tiếc tiền vào những thứ rất “đáng” sau đây

Nếu trong các tựa game nhập vai, người chơi khi muốn sắm sửa trang bị gì đó đều phải cân nhắc để làm sao cho tiết kiệm chi phí nhất thì trong các tựa game thẻ tướng lại khác, họ sẵn sàng bỏ tiền để mua luôn các món đồ quý giá nếu cần. Điều này một phần là do các game thủ thuộc dòng game chiến thuật trên “già dặn” hơn, thực tế hơn. Họ biết rằng các món đồ này chỉ có trong những khung giờ ngắn ngủi và đáng sở hữu. Thay vì bỏ công ngồi cày cuốc cả tuần, cả tháng chưa chắc có thì mua đứt luôn lại là một giải pháp đỡ tốn thời gian hơn cả.

4 bí kíp truyền thần cho tân thủ Thiên Thiên Tam Quốc, chi tiết từ cách up cấp đến mẹo vượt Đấu Trường - Ảnh 4.

Có rất nhiều thứ “giả rẻ” nhưng “lợi ích to” mà game thủ không nên tiếc tiền đầu tư

Thể lực, Tinh lực, lượt khiêu chiến, mảnh tướng và đá luyện chính là những thứ được các cao thủ Thiên Thiên Tam Quốc “khuyên mua” sau khi đã tích góp đủ lượng KNB cần thiết. Chơi game online mà không nạp chưa hẳn đã là thông minh, người khôn khéo sẽ biết chi tiêu một cách hợp lý để dù chỉ Vip thấp cũng đủ đánh bật đại gia. Đó mới là thứ mà các game thủ trong tựa game này khiến người khác nể phục.

4 bí kíp truyền thần cho tân thủ Thiên Thiên Tam Quốc, chi tiết từ cách up cấp đến mẹo vượt Đấu Trường - Ảnh 5.

Đừng quá tập trung build sát thương khi đi PVP

Đấu Trường sẽ là nơi 500 anh em so kèo chiến thuật, thử lửa đội hình. Hãy xem xét kỹ đội hình của đối thủ. Hắn có tướng gì? Kỹ năng ra sao? Tướng nào cần hạ gục đầu tiên? Tất cả những thứ đó đều là lợi thế mà người chủ động khiêu chiến có được.

4 bí kíp truyền thần cho tân thủ Thiên Thiên Tam Quốc, chi tiết từ cách up cấp đến mẹo vượt Đấu Trường - Ảnh 6.

Khi đã biết được hắn có gì, hãy tận dụng từng vị tướng mà bạn đang có để làm phong phú chiến thuật. Game đã cho quá nhiều tướng cam thời điểm đầu game để bạn lựa chọn, từ thủ, công, khống chế và cả hỗ trợ, chẳng thiếu thứ gì. Kinh nghiệm khi đi PvP là ưu tiên các tướng khống chế, hiệu ứng. Có những cái tên chẳng mấy nổi trội khi đi ải nhưng khi khiêu chiến lại “ngon” ngoài sức tưởng tượng. Điển hình cho trường hợp này là Mã Siêu, kỹ năng gây Choáng, giảm sát thương hàng sau… Tiếp đó là Trương Phi hút hết sát thương của địch, giảm công và xác suất phản kích.

4 bí kíp truyền thần cho tân thủ Thiên Thiên Tam Quốc, chi tiết từ cách up cấp đến mẹo vượt Đấu Trường - Ảnh 7.

Đã có tướng hiệu ứng thì nên dùng như thế nào? Triệu Vân 5 được tặng FREE có ưu điểm rất hay là tốc độ và đẩy lùi (gián đoạn kỹ năng). Trừ khi đối mặt với Triệu Vân của đối thủ, còn gần như không có tướng nào tốc độ cao hơn Triệu Vân tại thời điểm này. Điều này có nghĩa, đối thủ không thể tung kỹ năng nếu đứng đối diện Triệu Vân. Đây là chìa khóa để khắc chế hiệu ứng, khống chế của đội hình địch, hãy sử dụng khéo léo.

4 bí kíp truyền thần cho tân thủ Thiên Thiên Tam Quốc, chi tiết từ cách up cấp đến mẹo vượt Đấu Trường - Ảnh 8.

Một vài lưu ý khác:

– Khiêu chiến và thủ trận cũng là 2 khái niệm khác nhau. Bạn không thể dùng đội hình khiêu chiến để thủ trận. Giờ đây, đối thủ là vô vàn và chiến thuật của họ thì cũng khó mà nắm bắt được. Vẫn là tướng khống chế, hiệu ứng nhưng ưu tiên thêm cả hỗ trợ và phòng thủ nữa. Trụ qua được 10 lượt là đã thắng rồi mà.

– Mọi kinh nghiệm sẽ đều thừa thãi nếu bạn để auto chiến đấu. Sử dụng kỹ năng đúng lúc, đúng chỗ cũng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng thành thục.

– Tướng sát thương chính luôn phải được “che” (đứng sau một tướng khác) để không bị dính hiệu ứng hoặc khống chế từ địch thủ.

– Tướng hỗ trợ có khả năng hóa giải sát thương hiện giờ đang là rất hiếm, nếu” “lỡ” quay được thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành một trong những game thủ may mắn nhất rồi đấy.

Thử tài chiến thuật của mình và áp dụng những mẹo nhỏ trên đây cùng Thiên Thiên Tam Quốc nhé:

https://thienthientamquoc.onelink.me/KLr5/PR

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }