Chính vì sự đặc biệt trong bộ võ công mà họ tu luyện, khi bước vào game online, ai cũng sở hữu những năng lực khiến đối phương chỉ muốn… “đập điện thoại”.

Trong game thẻ tướng chiến thuật, không chỉ chiêu mộ tướng cấp cao hay thu thập các trang bị “xịn”, bạn còn cần tìm cách triệt hạ nhanh nhất những mục tiêu “nguy hiểm” bên phe địch để giành chiến thắng. Nguy hiểm ở đây là những cá thể sở hữu khả năng đặc biệt như gây sát thương toàn thể tốt, khống chế khó chịu hoặc thậm chí… siêu buff máu. Dưới đây là 3 vị tướng đang bị “truy nã” vô cùng gắt gao trong Giang Hồ Sinh Tử Lệnh thời gian gần đây, cứ gặp là phải cho “bay màu” càng nhanh càng tốt mới có cơ hội đả bại địch nhân.

4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 1.
4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 2.

Hạc Bút Ông

Dân tình truyền tai nhau, cặp đôi Hạc Bút Ông – Lộc Trượng Khách thật sự là những con quái vật trên chiến trường. Sự đáng sợ của Lộc Trượng Khách thì hẳn nhiều người chơi đã được thử qua, thân pháp nhanh, đòn công mạnh lại kèm hiệu ứng độc lực trừ máu vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, ít người để ý rằng kẻ đi cùng với hắn, Hạc Bút Ông hóa ra cũng khủng khiếp chẳng kém.

4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 3.

Lý do đầu tiên, Hạc Bút Ông có khả năng buff lượng HP rất lớn cho toàn đội hình, giải luôn các hiệu ứng xấu mà địch nhân vừa thi triển. Lý do thứ hai, bản thân Hạc Bút Ông có xác suất cao miễn dịch hoàn toàn các hiệu ứng xấu, nghĩa là bạn sẽ rất khó để “điểm huyệt”, “gây choáng” hay “tán công” vị tướng này. Kết hợp cả 2 điều đó lại, Hạc Bút Ông về cơ bản sẽ có khả năng sinh tồn cực cao. Và nếu là một người chơi cứng cựa của dòng game chiến thuật, bạn hẳn sẽ biết rằng, để cho lớp tướng hỗ trợ đằng sau địch sống mãi là thảm họa.

4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 4.

Kiều Phong

Kiều Phong là một vị tướng rất đơn giản, hắn chỉ biết tấn công mà thôi, chẳng thêm thắt hiệu ứng đặc biệt gì đáng chú ý. Tuy nhiên, Kiều Phong của Giang Hồ Sinh Tử Lệnh lại đang là một trong những vị tướng công đáng sợ nhất, với chỉ 1 lần ra chiêu, hắn có thể khiến cả team địch “bay màu” trong một nốt nhạc. 

Với lượng sát thương cao vô cùng lại có thêm chỉ số bạo kích “khủng” nếu được trang bị đúng loại ngọc, Kiều Phong trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người chơi. Việc chiêu mộ được vị tướng này lại không quá khó khi có thể sở hữu thông qua event tân thủ 7 ngày đầu tiên trải nghiệm.

4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 5.

Khi Kiều Phong được ghép đôi với tướng chính theo hướng khống chế, đó sẽ là cặp đôi song sát mà không người chơi nào muốn chạm trán. Chỉ với chiêu nộ đầu tiên, tướng chính đã có xác suất khiến địch nhân quay sang tấn công lẫn nhau. Lần nộ thứ 2, Kiều Phong chỉ việc tung ra Hàng Long Thập Bát Chưởng để “diệt” nốt kẻ địch còn sót lại. 

4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 6.

Chu Chỉ Nhược

Chu Chỉ Nhược không sở hữu đòn sát thương mạnh nhất, chỉ số cũng thuộc dạng “thường thường” nếu so với nhiều tướng Truyền Thuyết khác. Tuy nhiên, “nội tại” của nàng nữ tướng này lại có thể khắc chế gần như toàn bộ đối thủ hiện giờ. Cụ thể, bất kỳ tướng nào đứng đối mặt với Chu Chỉ Nhược đều bị mất hoàn toàn các kỹ năng bị động: Mộ Dung Phục đã không còn có thể né tránh, Hoàng Dược Sư mất đi khả năng phản đòn hay thậm chí, Tảo Địa Tăng cũng bị xóa luôn sở trường “giảm trừ sát thương”.

4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 7.

Tất nhiên, để bù lại khả năng khắc chế thượng thừa này, lượng HP của Chu Chỉ Nhược không quá cao. Nếu người chơi sở hữu các tướng có khả năng tấn công hàng sau như Quách Tĩnh vẫn có cơ hội hạ sát nàng ta từ những turn đầu tiên. Việc cần quan tâm hơn cả là trước mỗi trận đấu, cần sắp xếp vị trí tướng hợp lý nhất để tránh việc tướng “gánh team” lại rơi vào đúng vị trí bị khắc chế từ Chu Chỉ Nhược.

4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 8.

Hồ Phỉ

Khả năng của Hồ Phỉ là tấn công tập trung 1 mục tiêu nhưng kèm theo hiệu ứng “choáng” trong 1 lượt. Bất kỳ ai từng chơi qua những tựa game thẻ tướng turn-based đều hiểu, chỉ cần đứng im bất động trong 1 lượt, bạn sẽ hoàn toàn mất đi lợi thế trước địch thủ. Đó là chưa kể đến việc nộ của vị tướng này hồi rất nhanh, có thể thi triển liên tục qua nhiều lượt đánh. 

Đối mặt với Hồ Phỉ, một là bạn cần có tốc độ đánh cao hơn hẳn để triệt tiêu khả năng gây choáng của vị tướng này, hai là cần sắp xếp các tướng có khả năng miễn hiệu ứng xấu đứng nghênh chiến để giảm thiểu nguy cơ. Sẽ không còn gì bất lợi hơn khi team 5 tướng nhưng chỉ có 4 hoạt động, 1 tướng bị vô hiệu hóa từ những lượt chiến đầu tiên.

4 cao thủ truyện Kim Dung đang bị truy nã cực mạnh trong game online, tuyệt đối không cho đẻ trứng! - Ảnh 9.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Giang Hồ Sinh Tử Lệnh tại:

Link tải: https://gianghosinhtulenh.onelink.me/yP3R/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ghsinhtulenh/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }