Với một sân chơi đông đảo, hung hãn bậc nhất như Dấu Ấn Rồng, không khó để bắt gặp những kiểu người chơi thú vị, không ai ngờ tới…

Game thủ “chuyên cày”

Đúng như dự đoán, một tựa game sở hữu tính năng trao đổi trực tiếp, hệ thống đồ không khóa/khóa như Dấu Ấn Rồng sẽ là miền đất hứa cho 500 anh em dân cày. Bằng những kinh nghiệm lâu năm chinh chiến, sẽ không khó để nhìn thấy đội ngũ “dân cày” tung hoành, dù là ở server nào đi nữa.

Bất chấp việc bị hạn chế tài khoản trên mỗi IP, họ vẫn có thể kiếm được cho mình những món hời chỉ từ công cuộc chăm chỉ “farm”, chăm chỉ săn Boss, chăm chỉ phụ bản…

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 1.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 2.

Game thủ “nhân phẩm”

Cũng trong Dấu Ấn Rồng, có rất nhiều “xác suất” thú vị mà người chơi có thể dùng để test độ “nhân phẩm” của mình. Điển hình có thể kể đến vấn đề cường hóa trang bị, bạn là người lúc nào cũng cần tới hơn 90% tỷ lệ thành công hay lại là gã chỉ biết phụ thuộc vào… hên xui, 10% cũng click?

Dù là gì đi nữa, đã có không ít anh chàng may mắn chỉ với vài viên đá cường hóa, mức tỷ lệ siêu thấp mà lên được set đồ +12 cực hoành tráng. Sự kích thích và vui thú khi “đập đồ” thành công là động lực thôi thúc rất nhiều người chơi khác cũng phải một lần thử nghiệm cho biết. Ai chơi Dấu Ấn Rồng mà chưa từng “xịt” đồ lần nào thì có lẽ chỉ dừng ở mức “tân thủ” mà thôi…

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 3.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 4.

Game thủ “sẻ chia”

Có những người chơi, PK không ham, chiến trường không “máu” nhưng lại rất thích chia sẻ. Bất kỳ vấn đề gì, họ cũng có thể đưa ra cho bạn lời khuyên. Tất nhiên, mặc kệ người ta nói, hãy cứ kiểm tra lại tính xác thực của các thông tin này để tránh các sai lần đáng tiếc.

Đây cũng là một văn hóa đáng quý trong cộng đồng game online hiện nay. Việc cùng đưa ra những kinh nghiệm quý báu cho người chơi mới học hỏi là thứ cần được phát huy. Một cộng đồng sẽ duy trì và phát triển mạnh nếu như có các thành viên tâm huyết. Dấu Ấn Rồng quả là rất “hot” khi thu về cho mình lượng người chơi đông đảo, sôi nổi và nhiều màu sắc đến thế.

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 5.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 6.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 7.

Game thủ “hổ báo”

Hiền hòa chưa xong, lại có rất nhiều game thủ đam mê đi… “cướp”. Bởi cái tính năng Chuyển Hàng thật khiến người ta dễ sinh lòng tham, cứ thấy con mồi bay bay trước mặt là phải lao vào “tẩn” một trận mới xong.

Cũng từ những trận tranh cướp, dù là ở map nào, kênh nào, chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng vô số pha giao tranh không chỉ bắt nguồn từ 1 cá nhân. Đó là cả tập thể đi “bảo kê” Chuyển Hàng hoặc những đội nhóm cùng nhau tổ đội với mục đích duy nhất, chặn và cướp. Sự cạnh tranh, so tài được đẩy lên cao độ, càng làm cuộc vui trong Dấu Ấn Rồng thêm phần thu hút.

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 8.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 9.

Game thủ “thích chế ảnh”

Có lẽ ít sân chơi nào mà giới game thủ lại chăm chỉ “chế ảnh” đến thế. Dù chỉ là những câu chuyện nhỏ nhoi, vu vơ cũng có thể được trở thành nguồn tài liệu để 500 anh em biến thành môt tác phẩm hài hước. Chế ảnh về game, chế ảnh “cà khịa” admin, chế ảnh “cà khịa” đối thủ… đã trở thành một văn hóa khó có trong cộng đồng Dấu Ấn Rồng. 

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 10.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 11.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 12.

Vậy còn bạn, bạn sẽ là kiểu game thủ nào khi tham gia Dấu Ấn Rồng?

Ra mắt được chưa đầy 1 tháng, tựa game nhập vai All-Kill các BXH lớn nhỏ – Dấu Ấn Rồng đã sớm trở thành tụ điểm của hàng triệu fan hâm mộ MMORPG. Trong những ngày nằm nhà tránh dịch, nếu vẫn đang tìm kiếm một tựa game cày cuốc đúng chuẩn để khám phá, tin rằng Dấu Ấn Rồng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về Dấu Ấn Rồng, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }