Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap được coi là chuyển thể “chuẩn nguyên tác” Phàm Nhân Tu Tiên. Sau sự xuất hiện của tựa game này, có lẽ tiêu chuẩn về game “tu tiên” của game thủ Việt sẽ được nâng lên đáng kể.

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác

Mặc dù chưa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap thậm chí đã tạo được tiếng vang lớn và có được một lượng người theo dõi đông đảo còn hơn cả một số tựa game lâu năm khác. Sự tín nhiệm lớn bất ngờ như vậy tới từ cộng đồng thực chất là bởi Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap sở hữu những yếu tố vô cùng thuyết phục đối với các tín đồ tiên hiệp, đồng thời cũng có rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 1.

Khoan xét đến các khía cạnh khác mà hãy nói về mức độ “chuẩn nguyên tác” đầu tiên, thì Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chính là… sản phẩm không làm phụ kỳ vọng của game thủ.

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 2.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D là tựa game chuẩn nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên.

Nếu bạn chưa cảm thấy thuyết phục, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap ngay sau đây, và bạn sẽ hiểu vì sao tựa game này tự tin là game chuẩn nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên:

Cảnh giới “chuẩn nguyên tác”: Được chia theo tầng thứ rõ ràng, chuẩn nguyên tác từ Phàm Nhân tới Đạo Tổ, Tiên Đế, tính năng “Cảnh giới” sẽ là mục tiêu phấn đấu rõ ràng, đồng thời cũng là thước đo tương đối chính xác sức mạnh của người chơi. Mỗi cảnh giới lại sở hữu thuộc tính khác nhau, kỹ năng áp chế cảnh giới thấp. Tương tự như trong nguyên tác, muốn đột phá cảnh giới cần một vài điều kiện và Đan dược tương ứng mới có thể thực hiện.

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 3.

Cốt truyện “chuẩn nguyên tác”: Là một fan của Phàm Nhân Tu Tiên, chắc hẳn bạn biết rằng Hàn Lập chỉ là một người bình thường – không phải anh hùng, cũng chẳng phải tiểu nhân – lại là nhân vật chính và gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên và từng bước khẳng định mình, từng bước tiến tới Tu Tiên Lộ… Trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap, người chơi cũng sẽ khởi đầu là một người bình thường, trở thành một nhân vật xuyên không, bắt đầu tu luyện và trợ giúp Hàn Lập trên con đường trở thành Tiên Nhân.

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 4.

Để đạt được cảnh giới như Hàn Lập, chắc chắn người chơi sẽ phải phấn đấu dài dài.

Nhân vật “chuẩn nguyên tác”: Ngoài sự xuất hiện của Hàn Lập như đã nhắc tới ở trên, dàn sao Phàm Nhân Tu Tiên cũng đổ bộ vào game để hỗ trợ người chơi trên con đường tu tiên. Một số cái tên nổi bật như là: Mặc Đại Phu, Lục Sư Huynh, Nam Cung Uyển… chắc chắn sẽ giúp người chơi cảm thấy thoải mái và thân thuộc hơn khi bước vào thế giới huyền ảo của Phàm Nhân Tu Tiên 3D.

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 5.
5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 6.

Pháp bảo “chuẩn nguyên tác”: Pháp bảo trong nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên quan trọng bao nhiêu thì trong game cũng có sức ảnh hưởng lớn bấy nhiêu. Mỗi loại pháp bảo trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap lại có một kỹ năng riêng biệt, giúp người chơi chiếm được ưu thế trong những tình huống nhất định. Sử dụng Pháp bảo linh hoạt sẽ giúp người chơi dễ dàng làm chủ trong những màn giao chiến hơn.

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 7.

Bối cảnh “chuẩn nguyên tác”: Chỉ với ít phút trải nghiệm, người chơi Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap sẽ không khỏi kinh ngạc khi thấy những Hoàng Phong Cốc, Yến Linh Bảo và Thất Huyền Môn được tái hiện một cách vô cùng chân thực và sinh động. Xây dựng trên nền tảng đồ họa tân tiến và được trau chuốt tỉ mỉ, vẻ đẹp chân thực của những địa danh quen thuộc trên sẽ khiến cho các fan của Phàm Nhân Tu Tiên 3D không khỏi tò mò, thậm chí dành hàng giờ đồng hồ chỉ để khám phá chúng.

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 8.

Bên cạnh những tính năng “chuẩn nguyên tác – không cần chỉnh” như đã kể trên, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap nhìn chung mang tới một thế giới rộng lớn để các Đạo Hữu có thể thoải mái kết giao, tham gia vào các Liên Minh và Bang Hội để kề vai sát cánh cùng huynh đệ trên những chiến trường hiểm nguy. Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap chắc chắn sẽ chinh phục các Đạo Hữu khi ra mắt vào cuối tháng 7 tới đây!

5 lý do khiến Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap tự tin là game chuẩn nguyên tác - Ảnh 9.

Cũng tuyệt đối đừng quên tham gia vào sự kiện “Chơi Game Nguyên Tác – Tặng Vàng Nguyên Bản” mà hiếm tựa game nào dám “chịu chơi” Phàm Nhân Tu Tiên 3D – Funtap. Chỉ cần làm một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản khi game ra mắt, Đạo Hữu sẽ có cơ hội trúng thưởng từ Vàng 9999, iPhone 12 Pro Max cho tới Airpods Pro cùng rất nhiều phần quà ingame giá trị!

Landing: https://phamnhantutien.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/phamnhantutienft

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }