Không để cộng đồng game thủ chờ đợi lâu hơn nữa, vào 10h00 sáng ngày 25/9 sắp tới, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ chính thức ra mắt. Tải game ngay tại đây!

Link tải Giang Hồ Sinh Tử Lệnh: https://gianghosinhtulenh.onelink.me/yP3R/gamek

Với vị thế là một tựa game “đặt hàng riêng” cho thị trường Việt Nam, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi yêu thích chiến thuật quan tâm. Tái hiện trọn vẹn Thập Tứ Thiên Thư từ cố nhà văn Kim Dung, bước vào sân chơi này, bạn sẽ lần lượt gặp lại nhiều cao thủ nhất đẳng từng hô phong hoán vũ trong giới võ lâm. Không chỉ vậy, những bộ tuyệt học võ công đỉnh cao nhất gắn liền với tên tuổi từng người cũng được thiết kế theo đúng nguyên tác tiểu thuyết, biến Giang Hồ Sinh Tử Lệnh thành đấu trường sinh tử để tìm ra vị “minh chủ võ lâm”.

5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 1.

Phiên bản đặc biệt được “đặt hàng riêng” cho thị trường Việt Nam

Là NPH tiên phong đem game mobile tới thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm được tích góp từ cộng đồng người chơi rộng lớn, SohaGame đã nắm bắt được nhu cầu, được thứ mà game thủ nước nhà đam mê, khao khát. Từng có rất nhiều bom tấn thẻ tướng chiến thuật được nhập về nước nhưng vì khác biệt ở thói quen trải nghiệm giữa game thủ Việt và game thủ quốc tế, chúng dần bị đào thải và rơi vào quên lãng.

Vậy câu hỏi là, tại sao phải “mua” game mà không phải là “đặt hàng” game? Việc yêu cầu thiết kế riêng 1 tựa game với từ phần “nhìn” cho tới phần “chơi” đều phải sinh ra để chiều lòng người chơi tại Việt Nam. Đó chính là cơ sở để Giang Hồ Sinh Tử Lệnh ra đời.

5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 2.
5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 3.

Tái hiện giang hồ chuẩn nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung

Được hậu thuẫn từ nền đồ họa Ultra HD 4K, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh phác họa một võ lâm, giang hồ đậm chất kiếm hiệp Kim Dung. Ai bảo game chiến thuật là không cần đẹp, từng khung hình, mỗi lần tung kỹ năng hay cả dàn tạo hình nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ nhất, đủ khiến người chơi bị “hớp hồn” ngay từ lần đầu tiên chạm mặt.

Theo đánh giá của nhiều người chơi, phông nền, cảnh quan và đặc biệt nhất, chính là dàn võ học đỉnh cao ở Giang Hồ Sinh Tử Lệnh gây ấn tượng mạnh cho người chơi khi chiêm ngưỡng. Toàn bộ đều là sản phẩm từ những nét vẽ uyển chuyển, tinh tế và không quên tạo ra sự “thân quen” đối với từng fan hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp.

5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 4.

Độ khó cao, meta đa dạng và những trận đấu trí “cân não” nhất

Khác biệt lớn nhất của Giang Hồ Sinh Tử Lệnh so với bản gốc là hệ thống tướng, những bộ kỹ năng hay meta chiến thuật đều có sự bổ sung, thay đổi “mạnh mẽ”. Ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt, tựa game đã đem tới 4 vị tướng Thần (phẩm chất cao nhất): Độc Cô Cầu Bại, Trương Tam Phong, Đạt Ma Sư Tổ và Quách Tương. Đây đều là những cao thủ vang danh giang hồ, tự tay lập ra môn hộ riêng và còn có nhiều truyền nhân vô cùng xuất sắc.

5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 5.
5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 6.

Không còn là đất diễn cho các vị tướng Truyền Thuyết, sự xuất hiện của 4 tướng Thần càng khiến meta chiến thuật thay đổi chóng mặt. Không chỉ vậy, các hoạt động, tính năng trong game đã được nâng mức độ khó, giúp người chơi thỏa sức phô diễn tài phối hợp, sắp xếp combo kỹ năng và khắc chế triệt để từng kể địch chạm trán. Dù là những người chơi từng có cơ hội trải nghiệm bản game gốc phía Trung Quốc, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh cũng tự tin đem đến cảm giác mới lạ, khác biệt hoàn toàn khi bắt đầu khám phá.

5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 7.

Lộ trình update 12 tháng, hướng tới sân chơi lâu dài, đáng gắn bó

Theo BQT Giang Hồ Sinh Tử Lệnh chia sẻ, dù chưa chính thức ra mắt, tựa game đã có một lộ trình liền mạch kéo dài tới 12 tháng đầu tiên khai mở. Theo đó, với mỗi tháng, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ có một bản cập nhật riêng để bổ sung nhiều điều mới lạ chiều lòng người chơi. Đây không chỉ là chi tiết cho thấy tựa game sẽ liên tục “đổi mới”, liên tục có thêm những điều thú vị, bất ngờ qua từng tháng phát triển mà nó còn bộc lộ tâm huyết và sự cố gắng xây dựng một sân chơi lâu dài, đáng gắn bó, trở thành điểm tụ hội của dàn fan cuồng thẻ tướng.

5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 8.
5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 9.

Đăng nhập nhận Vip, qua ải nhận tướng

Đi kèm với chuỗi event mừng ra mắt Giang Hồ Sinh Tử Lệnh, BQT tựa game cũng thiết kế các sự kiện riêng trong ingame với ưu đãi không ngờ tới. Đăng nhập nhận Vip, qua ải nhận tướng, nạp đầu nhận rương chọn tướng Truyền Thuyết… và nhiều hơn thế nữa. Hiểu đơn giản, việc sở hữu một đội hình toàn các tướng Truyền Thuyết trong giai đoạn đầu ra mắt là không hề khó, câu chuyện chỉ còn là khi người chơi sử dụng chúng ra sao, phối ghép kỹ năng như thế nào để chiến thắng trước đối thủ của mình.

5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 10.

Một vài đội hình đang được nhắm tới có thể kể đến những cái tên như: 3 anh em Tiêu Phong – Đoàn Dự – Hư Trúc, bộ đôi Lộc Trượng Khách – Hạc Bút Ông, Tiêu Dao Tam Lão, Ngũ Tuyệt… Với sự đa dạng trong cách build đội hình, tin rằng thời điểm Giang Hồ Sinh Tử Lệnh chính thức ra mắt, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những trận so tài mãn nhãn nhất, nơi mà người chơi dùng trí óc và sự khéo léo khi sử dụng nhân vật để đánh bại những kẻ địch vượt trình…

5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 11.
5 lý do nhất định phải chơi thử Giang Hồ Sinh Tử Lệnh - gMO thẻ tướng Kim Dung đặt hàng riêng cho thị trường Việt - Ảnh 12.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày 25/9/2020 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://www.facebook.com/ghsinhtulenh/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }