Mãn nhãn, giàu thử thách, đẳng cấp và tinh hoa – có lẽ đó cũng là những cảm quan choáng ngợp mà bất cứ ai cũng đều cảm nhận về Nghịch Mệnh Sư từ cái nhìn đầu tiên.

Đã có rất nhiều bài viết trước đây dùng để tung hô vẻ đẹp đồ họa “vượt chuẩn” của Nghịch Mệnh Sư tuy nhiên trong bài viết này, vẫn xin dành khổ đầu tiên để thưởng lãm lại những khung hình hoành tráng đến từ siêu phẩm chiến thuật đúng nghĩa nhất này.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 1.

Vẻ đẹp vượt chuẩn này

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 2.

Đến từ bom tấn chiến thuật Tam Quốc – Nghịch Mệnh Sư

Tuy nhiên trên hết, thứ để Nghịch Mệnh Sư có thể trở thành một sản phẩm chiến thuật đáng chơi nhất hiện nay phải đến từ chiều sâu gameplay. Nếu bạn đang thắc mắc liệu cách chơi của Nghịch Mệnh Sư có gì mới lạ, có gì đột phá so với các sản phẩm trên thị trường thì bài viết này chính là lời giải đáp.

Kỹ năng tướng đều có rất nhiều hiệu ứng bá đạo khác nhau, PK rất sướng và nhiều bất ngờ

Hiệu ứng kỹ tăng tướng là một trong số những điều quan trọng nhất trong game chiến thuật, đảm bảo tính đa dạng khắc chế và cũng là cách để đánh giá một con tướng hữu dụng đến đâu. Theo như các game thủ Nghịch Mệnh Sư nhận xét thì mỗi tướng trong Nghịch Mệnh Sư sở hữu tới 3 kỹ năng chủ động (tùy ý chọn lựa xuất chiêu), kết hợp với hệ thống skill bị động sẽ mang đến cực nhiều các thể loại hiệu ứng khác nhau.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 3.
5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 4.

Ví dụ như Hạng Vũ, chỉ trong 1 skill mà đã có tới 4 “siêu hiệu ứng” chỉ trong 1 chiêu: Giảm thủ, giảm công, đóng băng, trúng độc.

Ví dụ như Hoa Mộc Lan, không chỉ công thủ vẹn toàn mà còn được thừa hưởng khả năng “bổ củi thần sầu” như Darius phiên bản nữ, cứ kết liễu là 1 lần thi triển kỹ năng.

Ví dụ như thần y Hoa Đà, không chỉ là bình máu di động mà còn đông tây y kết hợp, từ buff công thủ, buff hồi sinh, buff bất tử, cứ gọi là “max bảo kê”.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 5.
5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 6.

Đó cũng là lý do vì sao mà trong PvP, PvE, các tướng của Nghịch Mệnh Sư luôn có đất diễn để thể hiện khả năng của mình, ở mọi mặt công – thủ – buff nhờ nguồn hiệu ứng giàu đột biến của mình.

Khi Đỏ, Tím hay Xanh cũng chỉ là màu sắc

Giống như tất cả các game chiến thuật khác, Nghịch Mệnh Sư chia phẩm chất tướng theo màu và cấp. Tuy nhiên các game thủ được trải nghiệm tại bản Trung Quốc đã thẳng thắn nhận định rằng: “Đỏ, Tím hay Xanh cũng chỉ là màu sắc mà thôi”.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 7.

Tướng tím nhưng ăn đứt các tướng Đỏ khác trong trường hợp này nhé

Đó là câu nói ngụ ý rằng trong Nghịch Mệnh Sư, có rất nhiều thứ cấu thành nên sức mạnh của tướng và phẩm chất chỉ thuộc hàng ưu tiên thấp. Ở mỗi giai đoạn, mỗi meta, mỗi loại đội hình sẽ chứng kiến những sự nổi lên khác nhau, những con quái vật khác nhau và không ai quy định màu sắc của những con quái vật này cả.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 8.

Không chia quốc gia, hệ thống khắc chế song song

Nghịch Mệnh Sư tinh tế gỡ bỏ những rào cản lên hướng build đội hình của game thủ Việt và quốc gia chính là một trong số đó. Dẫu rằng về bản chất nó không tác động nhiều đến sức mạnh tướng tuy nhiên game thủ Việt luôn có xu hướng build quân theo nước, vô tình co bể tướng và cách “mix tướng” lại. Việc loại bỏ thuộc tính quốc gia sẽ mở ra những hướng khai phá phóng khoáng hơn, sáng tạo hơn, tạo nên những đội hình quỷ dị bậc nhất vơi bể tướng đa dạng từ cả các triều đại nhà Tần, nhà Minh, nhà Đường…

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 9.

Sẽ chẳng thể tìm ra một quân bài nào là “cân tất” khi ngoài vòng trong khắc chế luân hồi 5 nguyên tố thường thấy, Nghịch Mệnh Sư còn mang đến một hệ khắc chế song song khác, thứ chỉ xuất hiện tại các siêu phẩm tầm cỡ quốc tế: Âm – Dương. Các game thủ sẽ phải cân não hơn khi sử dụng đội hình chiến đấu, đôi khi mặt nguyên tố có thể khắc chế đối thủ nhưng mặt Âm – Dương lại trở thành con dao hai lưỡi hại chính bản thân.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 10.

“Game như ý mình muốn”

Đó là lời nhận xét của game thủ Nghịch Mệnh Sư, khách quan và đầy tính háo hức: “Vừa game thẻ bài lại còn Tam Quốc mà còn có thể tương tác với người chơi khác cao như vậy nữa thì còn gì bằng. Đồ hoạ, skill thì không phải bàn. Tướng ngũ hành khắc chế nhau thêm khắc chế hệ nữa. Good game!!! Nhất định sẽ chơi”.

Tự do khám phá bản đồ rộng lớn, tương tác NPC và “gạ kèo” người chơi khác trong Nghịch Mệnh Sư

Sự hào hứng, sự ngóng đợi của game thủ Việt dành cho Nghịch Mệnh Sư chính là bảo chứng rõ ràng nhất cho chất lượng vượt trội, cả về đồ họa lẫn gameplay. Tự tay trải nghiệm tại server test, dù còn nhiều khó khăn vì rào cản ngôn ngữ nhưng cảm xúc rạo rực, rộn ràng máu nóng ấy vẫn bừng lên không gì ngăn cản được.

PvP, PvE đỉnh cao, giàu tương tác nhất thị trường

Sau tất cả, build đội hình,. xếp tướng, khai phá các loại đối sách cũng là để chứng minh trong những trận chiến đỉnh cao và Nghịch Mệnh Sư không ngại :đột phá” để mang đến những cơ chế “so kèo” thoải mái nhất, tự do nhất.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 12.

Đặc biệt, ngoài các hoạt động đấu trường, leo rank… như bình thường, game thủ Nghịch Mệnh Sư còn được trải nghiệm cơ chế đỉnh cao mang tên PvP Realtime: Chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực. Hiểu một cách đơn giản là khi đang đi loanh quanh trong thành mà thấy “ngứa mắt” với ai là bạn hoàn toàn có thể khiêu chiến, cà khịa “gạ solo”. hai người sẽ lập tức được chuyển đến đấu trường, tự tay điều khiển đội hình để so trình với nhau.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 13.

Trực tiếp so kèo với nhau trong thời gian thực – cơ chế có 102 từ Nghịch Mệnh Sư

Tốc độ X3 vẫn còn hơi chậm

Đây là ý “chê” duy nhất mà chúng ta có thể tìm thấy sau khi lướt hàng trăm bài viết trong group cộng đồng của Nghịch Mệnh Sư. Thiết nghĩ NPH cũng nên tùy chỉnh lại yếu tố này.

Tạm Kết

Mãn nhãn, giàu thử thách, đẳng cấp và tinh hoa – có lẽ đó cũng là những cảm quan choáng ngợp mà bất cứ ai cũng đều cảm nhận về Nghịch Mệnh Sư từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên game hay phải tự tay chơi, một vài câu chữ không thể nào nói hết được “kho tàng” chiến thuật mà Nghịch Mệnh Sư đang nắm giữ, thiết nghĩ các độc giả hãy chờ đến ngày 9/10 để có thể trải nghiệm “bom tấn chiến thuật” đẹp nhất dòng game Tam Quốc này nhé.

5 ý khen, 1 ý chê của cộng đồng sau khi chơi thử bom tấn chiến thuật số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư - Ảnh 14.

Đừng quên theo dõi fanpage Nghịch Mệnh Sư để tham gia và đoạt lấy nhiều phần quà siêu HOT, chuẩn bị cho ngày chính thức khám phá thế giới ảo đẹp hoàn mỹ này: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }