Ra mắt chưa đầy 4 ngày, Nghịch Mệnh Sư đã thu hút lượng người chơi siêu đông đảo và dần trở thành điểm đến của vô số lão làng trong thể loại chiến thuật…

Thành tích “cán đổ” các BXH game lớn nhất trên cả App Store và CH Play

Lý do đầu tiên giúp Nghịch Mệnh Sư ngày càng nổi trội giữa thị trường game Việt hiện nay chính là thành tích “khủng” từng đạt được chỉ sau vài phút ra mắt: Top 1 BXH All Game, Top 1 BXH Nhập Vai, Top 1 BXH Phiêu Lưu, Top 1 BXH Thịnh Hành… và nhiều hơn thế nữa. 

Là một người chơi mới, dù chưa cả biết Nghịch Mệnh Sư khai thác đề tài gì, lối chơi ra sao hay đồ họa đẹp như thế nào, chỉ cần nhìn thấy xuyên suốt các BXH game lớn nhất trên cả 2 hệ máy Android và iOS, đó sẽ là sự tò mò mà nhất quyết cần được giải đáp đối với những game thủ chính hiệu.

5 yếu tố giúp Nghịch Mệnh Sư tự tin leo Top, danh hiệu game Tam Quốc đỉnh nhất 2020 đã sắp có chủ? - Ảnh 1.

Những lời khen có cánh đang lan tỏa tới khắp cộng đồng game thủ

Với lượng người chơi đông đảo như thế, hiển nhiên, những đánh giá, cảm nhận về Nghịch Mệnh Sư càng có cơ hội được lan tỏa nhanh chóng hơn. Tân thủ đến với siêu phẩm này vì nhìn thấy quảng cáo, vì đọc được một vài bài đăng thú vị hay gần gũi hơn, chính là từ những lời khen có cánh mà bạn bè của họ dành tặng cho Nghịch Mệnh Sư. 

5 yếu tố giúp Nghịch Mệnh Sư tự tin leo Top, danh hiệu game Tam Quốc đỉnh nhất 2020 đã sắp có chủ? - Ảnh 2.

Game chơi hay, đồ họa đỉnh cao, cực nhiều người chơi đang hóng… dù chỉ là những lời đánh giá rất ngắn gọn nhưng lại có sức quyến rũ cao, thay cho lời mời gọi gửi đến ngày càng đông fan cuồng thẻ tướng hơn nữa. Đối với người viết, đây sẽ là tựa game Tam Quốc duy nhất đáp ứng được đủ 3 tiêu chí: đẹp, hack não và có tính sáng tạo trong gameplay. Nghịch Mệnh Sư là điểm sáng của thể loại thẻ tướng Tam Quốc mà rất ít đối thủ nào đủ sức cạnh tranh ở thời điểm hiện tại.

5 yếu tố giúp Nghịch Mệnh Sư tự tin leo Top, danh hiệu game Tam Quốc đỉnh nhất 2020 đã sắp có chủ? - Ảnh 3.

Chỉ một yếu tố vô cùng nhỏ lại có sức ảnh hưởng khổng lồ

Đáng chú ý, trong những bài đánh giá về Nghịch Mệnh Sư, hệ thống nhân vật của siêu phẩm này là thứ khiến nhiều người chơi thích thú nhất. Đó là những khoảnh khắc mà tướng tím, tướng cam, tướng đỏ… chỉ khác biệt nhau về màu sắc. Đôi khi, một đội hình tưởng chừng “vô hại” nằm trong tay các cao thủ lại có được chiến thắng vượt trình đầy bất ngờ trong sự chứng kiến của vô vàn người chơi khác.

5 yếu tố giúp Nghịch Mệnh Sư tự tin leo Top, danh hiệu game Tam Quốc đỉnh nhất 2020 đã sắp có chủ? - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, chính vì sự cân bằng giữa các vị tướng trong game, khoảng cách giữa dân cày và đại gia đã được rút ngắn đi đáng kể. Bạn không cần cố gắng chiêu mộ đội hình full tướng SSR chỉ để đua Top. Ngay lúc này, nếu nhìn khắp các BXH chiến lực ở toàn bộ server, có thể nhận ra, tướng tím, tướng xanh vẫn là chiêu bài được tin dùng nhiều nhất. Miễn là đáp ứng đủ yêu cầu về meta chiến thuật, trong Nghịch Mệnh Sư quả thật không hề có tướng phế…

5 yếu tố giúp Nghịch Mệnh Sư tự tin leo Top, danh hiệu game Tam Quốc đỉnh nhất 2020 đã sắp có chủ? - Ảnh 5.

Khi tính chiến thuật được đẩy lên tầm cao mới

Nếu đã trải nghiệm Nghịch Mệnh Sư từ những ngày đầu Alpha Test cho tới giai đoạn ra mắt chính thức hiện nay, hẳn bạn sẽ phải thừa nhận: “Đây không là một tựa game dành cho các Auto-thủ”. Dù chỉ là các ải cốt truyện thông thường, tựa game cũng đòi hỏi người chơi có sự sắp xếp tướng, phối hợp kỹ năng và phân bổ lần hành động hợp lý nhất. Hiểu đơn giản, bạn sử dụng Auto, bạn sẽ có tới 80% thua cuộc. 

5 yếu tố giúp Nghịch Mệnh Sư tự tin leo Top, danh hiệu game Tam Quốc đỉnh nhất 2020 đã sắp có chủ? - Ảnh 6.

Nghịch Mệnh Sư đem đến mức độ khó cao hơn các tựa game thẻ tướng thông thường nhưng không quá “đánh đố”. Đây là mức độ khó vừa tầm mà khi tìm ra phương pháp để hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ cảm thấy tự hào, thích thú và lập tức muốn tìm hiểu, khám phá thêm nữa. Sự cuốn hút của Nghịch Mệnh Sư nằm trong từng lần giao tranh, chỉ vài bước đi sai lầm và cái kết đã được định sẵn. Nhiều lão làng của dòng game chiến thuật đánh giá cao Nghịch Mệnh Sư với lối chơi biến hóa, đòi hỏi đầu óc chiến thuật nhiều hơn thể loại “pay-to-win”.

5 yếu tố giúp Nghịch Mệnh Sư tự tin leo Top, danh hiệu game Tam Quốc đỉnh nhất 2020 đã sắp có chủ? - Ảnh 7.

Và phần quà đặc biệt nhất, chiếc “iPhone 12 mạ vàng” độc nhất vô nhị vẫn đang chờ đợi chủ nhân

Cuộc đua Top để tranh đoạt phần quà độc nhất vô nhị từ BQT Nghịch Mệnh Sư vẫn còn rất dài, tuy nhiên, ở tất cả các server, sức nóng đang ngày một tăng nhanh. Rất sớm, tựa game đã ghi nhận người chơi vượt cấp lên Vip 11 đầu tiên liên server – “Cindy Omy”. Tình trạng biến động trên các BXH liên tục thay đổi, những cái tên mới đang dần chiếm chỗ và chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, nhân vật sau cuối chiến thắng sự kiện này sẽ là vị cao thủ khéo léo, ma mãnh nhất với meta đội hình vô cùng mạnh mẽ.

5 yếu tố giúp Nghịch Mệnh Sư tự tin leo Top, danh hiệu game Tam Quốc đỉnh nhất 2020 đã sắp có chủ? - Ảnh 8.

Không cần là fan cuồng chiến thuật, chỉ cần là game thủ và có hứng thú với những tựa game chất lượng hàng đầu thì Nghịch Mệnh Sư đã là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }