Vì sao mà rất nhiều người và thậm chí, chính bạn, cũng sẽ phải trải nghiệm Tân Trường Sinh Quyết, bom tấn MMORPG sẽ ra mắt trong tháng 9 sắp tới?

Tựa game tốn nhiều “giấy mực” nhất

Có quá nhiều thứ ấn tượng khi nhắc tới cái tên Tân Trường Sinh Quyết, từ kinh nghiệm dày dặn của NSX TinaGame, những thành công vô tiền khoáng hậu ở nhiều thị trường lớn hay sự phủ sóng, lan tỏa rộng lớn tới khủng khiếp của cộng đồng người chơi khắp Châu Á. Tân Trường Sinh Quyết có lẽ là gMO hiếm hoi mà chỉ cần nghe đến tên thôi, bất kỳ game thủ nào đã, đang và sẽ đam mê MMORPG đều phải từng một lần nghe tới. 

Top 3 platform YinYongBao – Tencent, một vị trí mà nhiều hậu bối sau này “nằm mơ” còn chẳng thể đạt được. Lực lượng hùng hậu những gamer trải dài ở nhiều độ tuổi, khu vực và cả giới tính, Tân Trường Sinh Quyết dùng chính thứ nội tại xuất sắc, chất gameplay “hợp thời” và sự tự tin từ đội ngũ sản xuất để dần chinh phục tất cả.

6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 1.

Tân Trường Sinh Quyết trước khi ra mắt tại Việt Nam đã là MMORPG được đón nhận ở vô số thị trường lớn khắp Châu Á

Quá trình đầu tư công phu nhất

“Một sản phẩm tầm cỡ cần được đi kèm với pha đầu tư kỳ công nhất”. Dù cho bạn chưa từng có cơ hội được trải nghiệm Tân Trường Sinh Quyết bản quốc tế, chưa từng được biết đến danh tiếng của gMO này “khủng” tới mức nào, chỉ cần nhìn những gì NPH SohaGame đã sắp đặt, quảng bá cho phiên bản ra mắt tại Việt Nam là quá đủ để hiểu tầm vóc mà nó xứng đáng nhận được.

6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 2.

Một buổi họp báo trong thời điểm vô cùng đặc biệt với phương thức thật không ngờ tới

Một buổi họp báo trong thời điểm đặc biệt với cách thức không ngờ tới, gương mặt đại diện song hành cùng nàng idol showbiz Việt được cả triệu người mê và vô số bất ngờ khác mà ngay khi biết tới, bạn sẽ phải “Wow” một tiếng thật to trước Tân Trường Sinh Quyết. Những lần đầu tiên và hàng loạt yếu tố “độc nhất vô nhị” của tựa game này không phải tự nhiên mà có, đó là bầu trời tâm huyết và khát vọng về chốn tụ hội dành riêng cho dân cuồng nhập vai.

6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 3.

Nàng ca sĩ Bảo Anh như 1 minh chứng cho Top Brand và Tân Trường Sinh Quyết chính là trường hợp đặc biệt nhất

Những công nghệ đỉnh nhất

Tân Trường Sinh Quyết được trang bị “tận răng” những công nghệ đỉnh cao của ngày nay, từ Motion Capture chỉ có trong “bom tấn” Hollywood, truyền ánh sáng toàn diện, đổ bóng thời gian thực, định tuyến không giới hạn… cho đến tay nghề “tối ưu” hoàn hảo ở dung lượng. Đã là bom tấn, đã là một sân chơi đặc biệt tất sẽ phải trở thành nơi để bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Tân Trường Sinh Quyết đẹp, mượt và chỉ gói gọn trong bộ cài siêu nhẹ khi so sánh với nhiều đối thủ khác. Chính sự tỉ mỉ trong việc thấu hiểu, hướng tới người chơi đã giúp tựa game đạt được sức “nóng” bao trùm khắp các ngõ ngách như hiện nay.

6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 4.

Những công nghệ đồ họa đỉnh cao tụ hội trong Tân Trường Sinh Quyết với mục tiêu duy nhất, biến từng khung hình mà người chơi chiêm ngưỡng trở thành hoàn hảo

Tập hợp những tinh hoa được người chơi khao khát nhất

Yếu tố giúp Tân Trường Sinh Quyết được chào đón nồng nhiệt đến vậy còn nằm ở chất gameplay giao thoa giữa nhiều đột phá sáng tạo ngày nay và hàng tá tinh hoa của nền game MMORPG khi xưa. Tựa game hướng tới trải nghiệm “nhập vai” hợp thời nhưng không quên giữ lại nhiều cơ chế đã từng khiến hàng triệu người chơi quên ăn quên ngủ: train quái lửa trại, lửa trại bang hội, Bạch Hổ Đường, nhận lương bang hội… Những tính năng tương tác này dù là rất nhỏ nhưng lại không thể thiếu để giúp cân bằng giữa “cạnh tranh” và “hợp tác”, 2 cán cân nhất định hiện hữu trong các tượng đài: VLTK, KT, MU Online…

6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 5.
6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 6.

Tựa game phối hợp 1 cách hài hòa giữa những tinh hoa của dòng game MMORPG khi xưa với nhiều đột phá “hợp thời” với thị hiếu người chơi ngày nay

Không chỉ vậy, làm nên thương hiệu cho Tân Trường Sinh Quyết còn là sự khốc liệt trong PvP, PvE. Chiến trường MOBA 5 vs 5, hoạt động “sinh tồn chạy bo” 1 vs 500 và vô vàn sàn đấu kịch tính khác sinh ra để thỏa mãn nhu cầu tranh đấu, thể hiện trình độ PK của từng người chơi. Chỉ 12h Alpha Test, Tân Trường Sinh Quyết đã phô diễn được cái “máu lửa” trong từng khu vực dù là nhỏ nhất, lưu lại cảm nhận dù cực ngắn gọn nhưng vô cùng đáng mong chờ: “PK, PK và PK, Tân Trường Sinh Quyết không phải sân chơi dành cho những kẻ thích… hòa bình!”.

6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 7.

PK, PK và PK, Tân Trường Sinh Quyết không phải sân chơi dành cho những kẻ thích… hòa bình!

Một đội ngũ làm game có tâm nhất

Có những ý kiến cho rằng, đừng nên nghĩ SohaGame chỉ là NPH đem “bán” sản phẩm vượt trội là Tân Trường Sinh Quyết mà họ là những người sẽ đi cùng game thủ, lắng nghe và đấu tranh vì quyền lợi của game thủ. Phiên bản ra mắt tại Việt Nam sẽ là phiên bản khiến tất thảy người chơi tại khu vực Châu Á phải “ghen tị” vì hàng loạt những sửa đổi chưa từng xuất hiện.

Đó là một bản cài PC riêng biệt đáp ứng tiêu chí “đẹp, nhẹ, mượt” để bất kỳ ai muốn thỏa sức “cày cuốc”, đắm chìm trong cõi thế giới ảo này đều có thể đáp ứng được sự mong mỏi vô bờ.

Đó là cơ chế hoàn trả KNB, hoàn trả cả cấp Vip lần đầu tiên được hiện thực hóa, vì game thủ cần nên Tân Trường Sinh Quyết của Việt Nam và chỉ Việt Nam đem tới.

Đó cũng là rất nhiều “đặc quyền” khác, từ thời trang, tọa kỵ, tính năng, hoạt động, giải đấu… mà cũng chỉ game thủ Việt được thụ hưởng. Bạn khao khát, mong muốn, Tân Trường Sinh Quyết sẽ đáp ứng!

6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 8.

Chỉ cần game thủ Việt khát khao, SohaGame sẽ hết lòng đáp ứng

Và ngọn lửa mãnh liệt nhất đang len lỏi vào trái tim của từng người hâm mộ MMORPG

Với tất cả những cái “nhất” ở trên, Tân Trường Sinh Quyết trở thành cái tên đầy hứa hẹn để tranh tài trên BXH game hay nhất 2020. Đã có hàng trăm bang hội được thành lập, vô số “lão làng” đổ về và những group chat liên tục được khai mở, đón các bằng hữu cùng đam mê tụ hội, chuẩn bị hành trình khám phá sắp khai mở. 

Ngọn lửa mà Tân Trường Sinh Quyết thắp lên không chỉ từ một siêu phẩm MMORPG tiếng tăm lẫy lừng, đó là ngọn lửa đam mê mà các fan cuồng MMORPG vẫn luôn cháy bỏng, tìm kiếm. Rất sớm thôi, khi mà tựa game này chính thức khai mở, ngọn lửa ấy sẽ còn bùng cháy để thắp sáng làng game nước nhà, trở thành chốn dừng chân của đông đảo người chơi hơn nữa trong những ngày sắp tới.

6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 9.
6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 10.
6 cái nhất Tân Trường Sinh Quyết mang đến cho game thủ, tâm điểm MMORPG cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 11.

Tin vui cho người hâm mộ, Tân Trường Sinh Quyết đã có lộ trình Closed Beta chính thức, tựa game sẽ mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm sớm vào 10h00 sáng ngày mai, 4/9/2020. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet

Link tải: http://tantruongsinhquyet.vn/rd/dlgamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }