Đột phá sáng tạo nhưng không quên gìn giữ những tinh hoa xưa cũ, ấy chính là Tân Trường Sinh Quyết.

Train quái lửa trại, Ủy Thác Bạch Câu Hoàn, Bạch Hổ Đường, nhận lương bang hội và hàng loạt tính năng “nghe là thích”

Những khái niệm đã quá quen thuộc đối với các game thủ 8x, 9x đời đầu, từng một thời chinh chiến và cháy hết mình trong giai đoạn hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC. Không phải ngẫu nhiên mà những KT, VLTK lại được coi là những tượng đài bất diệt, ấy là bởi mỗi tính năng, mỗi cơ chế, từng trải nghiệm ở đó đều đề cao tính tương tác cộng đồng, sâu sắc và chạm vào được cảm xúc của người chơi. Tất cả những điều đó sẽ nguyên bản tái hiện trong Tân Trường Sinh Quyết.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 1.

Game thủ sẽ một lần nữa được trải nghiệm “tinh hoa kỳ diệu” mang tên lửa trại, thảnh thơi treo máy luyện cấp, trò truyện cùng bằng hữu bên cạnh những đống lửa, cắm đêm train quái hay đi đồ sát người quanh map để kiếm được bãi train “siêu cấp lửa trại” ngon.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 2.

Game thủ sẽ một lần nữa tận mắt nhìn thấy “Bạch Câu Hoàn” đã từng trợ chiến đắc lực cho mình như thời VLTK, chỉ cần dùng trước khi rời mạng là có thể nhận được một lượng cực lớn exp cùng vật phẩm.

Kế thừa tinh hoa từ những người tiền nhiệm, Tân Trường Sinh Quyết sẽ tái hiện chiến trường Bạch Hổ Đường kinh điển. Đây là hoạt động cho các bang hội có thể tranh đoạt qua các tầng khác nhau, chỉ những bang nào mạnh nhất mới có thể thống lĩnh Bạch Hổ Đường, mang lại lợi ích cao nhất cho bang hội, tính cạnh tranh cùng đó cũng vô cùng khốc liệt.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 3.

Đặc biệt, hệ thống giao thương của Tân Trường Sinh Quyết cũng được tối ưu lại, đặc biệt thiết kế hệ thống các item không khóa để cho người chơi có thể giao dịch, bày bán với nhau, đúng chất võ lâm cày cuốc.

Chiến trường MOBA 5vs5, game kiếm hiệp “sinh tồn chạy bo” 1vs500

Không thể phủ nhận được sức nóng của thể loại game MOBA và Battle Royal trên thị trường hiện nay và rất nhanh chóng, Tân Trường Sinh Quyết đã chiều lòng người chơi khi xác nhận tung ra cả 2 chế độ này ngay trong phiên bản ra mắt đầu tiên, hứa hẹn mang một luồng gió mới mát lành tới thị trường nhập vai đang “bình mới rượu cũ”, xây dựng một “sân chơi giải trí” đúng nghĩa cho cộng đồng.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 4.

“Vòng bo” khí độc trong Tân Trường Sinh Quyết

Đối với chiến trường MOBA 5vs5, các game thủ Tân Trường Sinh Quyết sẽ cần phát huy tối đa khả năng hoạt động nhóm, “chia lane và hỗ trợ nhau giành được lợi thế. Đừng nghĩ rằng đây cũng chỉ là một hoạt động PK như các game khác bởi lẽ ngay từ thiết kế bản đồ, lối chơi cũng như cách tính điểm chiến thắng đều được lấy cảm hứng từ dòng MOBA đỉnh cao, mang lại cảm giác “kiếm hiệp sinh tồn” không một game nào trên thị trường Việt hiện nay sở hữu.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 5.

Đối với hoạt động Trường Thí Luyện, mỗi người chơi sẽ tự lựa chọn “điểm xuất hiện” y hệt những pha “nhảy dù” quen thuộc. Một khi đặt chân xuống đất chính là lúc bản năng sinh tồn phải được đẩy lên cao nhất, một mặt thu thập các bảo vật nhằm tăng sức mạnh, một mặt vừa phải chiến đấu và sống sót trong cuộc chiến 1vs500 đông chưa từng có. Nên nhớ ở đây, chỉ có 1 kẻ sống sót cuối cùng mới xứng đáng được vinh danh, không có đồng minh, càng không có khoan nhượng.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 6.

Uyên ương hí thủy, hỷ kết lương duyên, PK hiệp lữ

Game đẹp và đề cao tính kết nối cộng đồng như Tân Trường Sinh Quyết mà lại thiếu đi phần cặp đôi thì quả là thiếu sót. Riêng về phần này, độc giả chỉ cần ngó qua những hình ảnh sau là sẽ hiểu.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 7.
6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 8.
6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 9.
6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 10.

Chuyển phái miễn phí, chuyển giới tự do

Tự do nhưng không bừa bãi, cần suy nghĩ kỹ trước khi chuyển, tránh “đứng núi này trông núi nọ”. Mỗi môn phái trong Tân Trường Sinh Quyết đều có thế mạnh riêng và nằm trong vòng tròn khắc chế, hãy vứt bỏ tham vọng “chơi môn phái nào bá đạo nhất” đi nhé, vì bá đạo hay không đều tùy thuộc và kỹ năng của người chơi mà thôi.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 11.

Train quái Kiếm Trì, PK 24/7

Một nơi để 500 anh em thỏa sức PK, đồ sát, thử lửa với nhau 24/7, hứa hẹn mang đến cực kỳ nhiều drama cả trong server lẫn liên server, đảm bảo Tân Trường Sinh Quyết sẽ là “mảnh đất không bao giờ ngủ”, thỏa mãn game thủ mọi tầng lớp, mọi thị hiếu, mọi tính cách.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 12.

Một NPH có tâm sẵn sàng đấu tranh vì quyền lợi game thủ

Trong 2 năm trở lại đây, SohaGame trở thành NPH được các NSX game lớn trên thế giới liên tục “chọn mặt gửi vàng” chính là một phần lớn nhờ vào chữ “tâm”. Không chộp giật, xác sản phẩm của SohaGame nói chung và Tân Trường Sinh Quyết nói riêng được lên một lộ trình phát triển lâu dài, gắn với quyền lợi của cộng đồng và không ngừng đổi mới, sáng tạo để ngày một nâng cao trải nghiệm người chơi.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 13.

Bản cài riêng cho PC, cơ chế hoàn trả KNB hoàn trả cả cấp VIP khi chính thức ra mắt và rất nhiều tinh chỉnh khác chính là những “đặc quyền” mà SohaGame yêu cầu TinaGame thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam và sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Thời trang, Tọa Kỵ, tính năng, hoạt động, giải đấu… chỉ cần game thủ Việt khát khao, SohaGame sẽ hết lòng đáp ứng.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Ảnh 14.

Sẽ còn rất nhiều điều về Tân Trường Sinh Quyết mà không thể diễn giải hết bằng con chữ, thiết nghĩ các game thủ hãy tự mình chìm đắm trong thế giới đầy thơ mộng của Tân Trường Sinh Quyết để có những trải nghiệm chân thật nhất. Game sẽ chính thức Closed Beta hoàn trả 120% KNB + VIP vào ngày 2/9.

Tìm hiểu ngay về Tân Trường Sinh Quyết và nhận link tải trực tiếp tại: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }