Tuyệt Thế Vô Song sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 18/11.

10h sáng mai 18/11, Tuyệt Thế Vô Song sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Càng ở giai đoạn gấp rút này, 500 anh em lại càng cảm nhận rõ chí khí anh hùng, hừng hực máu nóng muốn đua tranh, muốn lăn xả trên chiến trường và trải nghiệm hết những gì tinh túy nhất của một sản phẩm tầm cỡ từ “cha đẻ” Thiên Long Bát Bộ.

Tải game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 1.

Bom tấn Kiếm hiệp từ NSX Changyou

Có lẽ không còn cần nói quá nhiều về bảo chứng cực mạnh này của Tuyệt Thế Vô Song. Bất kể sản phẩm nhập vai nào dướng trướng Changyou cũng đều đạt tới độ hoàn mỹ, nhất là về tính cộng đồng cùng các hoạt động PK cốt lõi tinh hoa, Tuyệt Thế Vô Song cùng không hề ngoại lệ.

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 2.

Đồ họa sắc nét, hiện đại mà vẫn giữ được chất kiếm hiệp chuẩn chỉ thân quen

Chưa cần đi sâu vào gameplay, rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng mình bị Tuyệt Thế Vô Song hút hồn ngay từ nền đồ họa giàu hoài niệm. Nói không với phong cách Q-Style trẻ con, càng cự tuyệt với hệ thống tính năng màu mè, chỉ còn lại những gì quen thuộc nhất, phong trần nhất, bụi bặm nhất của một võ lâm sặc mùi tanh máu. Chỉ cần thấy tên, thấy hình là như gợi lại cả một bầu trời ký ức.

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 3.

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm kiếm – tiên hiệp nhiều màu sắc thì Tuyệt Thế Vô Song sẽ khá giản dị từ cái nhìn đầu tiên với tông màu bụi bặm phong trần. Tuy nhiên phải thế mới là võ lâm, phải thế thì mới đánh thức được hoài niệm chinh chiến giang hồ, cảm xúc thăng hoa khi lăn xả chiến trường, vùng vẫy “làm cỏ” hàng ngàn kỳ nhân dị sĩ của cộng đồng game thủ Việt. Võ lâm là kiếm hiệp, kiếm hiệp chính là võ lâm, không lai tạp, không gì khác.

Thể hiện được đẳng cấp bom tấn ngay từ khâu chọn Celeb: Không chỉ là Ưng Hoàng Phúc, đó còn là “cây đa cây đề” của làng game Việt

Là sản phẩm tầm cỡ, không gì khó hiểu khi Tuyệt Thế Vô Song ngay từ những bước chân đầu tiên tiến vào làng game Việt đã được trải sẵn thảm đỏ, với một lộ trình chuẩn bị công phu và hoành tráng. Trong đó, việc bắt tay với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là một sự kiện nhận được nhiều chú ý và tán thưởng từ cả cộng đồng lẫn giới chuyên môn.

“Trên tay” Tuyệt Thế Vô Song cùng cảm quan PK Công Thành Chiến cực cuốn, Tay Chơi Bố Già tỏ ra vô cùng thích thú

Nổi danh từ thời hoàng kim võ lâm trên PC, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với nickname TayChoiBoGia đã “trưởng thành cùng làng game Việt”, và thật tuyệt vời khi trong quá trình đồng hành cùng Tuyệt Thế Vô Song, “bố già” đã có những đóng góp nâng tầm trải nghiệm – bằng những gì tâm huyết nhất của 1 game thủ võ lâm thực sự.

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 5.

Không chỉ là Đại Diện Thương Hiệu, Ưng Hoàng Phúc đích thân tham gia nâng tầm trải nghiệm cho Tuyệt Thế Vô Song với tư cách TayChoiBoGia

“Tuyệt Thế Vô Song không chỉ sử dụng Ưng Hoàng Phúc với cương vị Gương Mặt Đại Diện mà chúng tôi còn trân trọng những kinh nghiệm chơi game của anh, tin rằng mong muốn của anh cũng sẽ là tiếng lòng chung của rất nhiều anh em đam mê kiếm hiệp. Sự tâm huyết của anh đồng điệu với tôn chỉ hoạt động vì cộng đồng mà Tuyệt Thế Vô Song hướng tới, để mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất dành cho game thủ Việt ngay từ phiên bản đầu tiên” – Giám Đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Sự kiện đua TOP nhận ngay SAMSUNG GALAXY Z FOLD 3

Để cổ vũ tinh thần cho các game thủ lăn xả đua tranh trở thành kẻ mạnh nhất, Tuyệt Thế Vô Song xác nhận chiếc SAMSUNG GALAXY Z FOLD 3 chính thức trở thành phần thưởng của sự kiện Đua TOp mừng ra mắt. Cuộc đua sẽ chính thức bắt đầu vào 10h sáng mai 18/11, trên quy mô tất cả các server.

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 6.

Hàng loạt “trân phẩm” độc quyền cho tất cả game thủ

Ngoài ra, Tuyệt Thế Vô Song còn đặc biệt thiết kế hàng loạt những món quà lưu niệm, những “trân phẩm” độc nhất vô nhị dành tặng các game thủ thông qua các sự kiện ingame và outgame, tất cả đều là phiên bản Limited. Tuy nhiên với số lượng game thủ đổ dồn về càng ngày càng nhiều như thế này, thiết nghĩ NPH cần có kế hoạch tăng số quà lên gấp 6, gấp 7 mới có thể phần nào đáp ứng được sự hóng đợi từ “500 anh em”.

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 7.
7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 8.

Rất nhiều phần quà đã, đang và sẽ được trao đến tay cộng đồng Tuyệt Thế Vô Song

“Trai võ lâm gái kiếm hiệp” – cộng đồng cực đông vui đã sẵn sàng “chiến game”

Game kiếm hiệp sẽ chẳng còn gì nếu thiếu đi cộng đồng đông vui. Và Tuyệt Thế Vô Song đã quy tụ tất cả fan kiếm hiệp võ lâm về cùng nhau đàm đạo, sẵn sàng lao vào cuộc chiến phân tranh giữa chính – tà, thiện – ác, bạn – thù.

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 9.
7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 10.
7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 11.
7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 12.
7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 13.

Đặc biệt, đứng trước không khí “nhộn nhịp” khi game chuẩn bị ra mắt, tại Group của Tuyệt Thế Vô Song đang xuất hiện rất nhiều bóng hồng xinh đẹp báo danh group để chuẩn bị “chiến” game cũng như tìm Bang hội thích hợp để làm bến đỗ cho mình.

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 14.
7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 15.
7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 16.

Đây là một tin cực vui đối với 500 anh em khi cơ hội “thoát F.A” sẽ trở nên gần hơn bao giờ hết, nhất là khi rất nhiều “gái xinh” đang vô cùng sốt sắng tìm người chơi cùng, kết đôi. Tuy nhiên “cẩn tắc vô áy náy”, các game thủ nam hãy giữ cho mình một tinh thần vững vàng để không cảm thấy “chuếnh choáng” trước những pha thả thính thần sầu của tập đoàn gái xinh để rồi hỏng việc lớn nhé.

Cam kết lộ trình lâu dài, update môn phái liên tục

Tại Việt Nam, Tuyệt Thế Vô Song đã được xác định một lộ trình phát triển lâu dài, update thường xuyên và liên tục mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới. Điều này thể hiện rằng NPH SohaGame đã lắng nghe từ ý kiến cộng đồng game thủ Việt, trực tiếp bảo đảm quyền lợi và tạo dựng niềm tin từ những giá trị bền vững nhất – bằng cả cái “tâm” và cái “tầm”.

7 lý do biến Tuyệt Thế Vô Song trở thành “tuyệt phẩm kiếm hiệp” không thể bỏ qua ngày mai 18/11 - Ảnh 17.

Hiện tại, game đã có cho mình Lục đại môn phái, tuy nhiên theo chia sẻ từ BQT, môn phái thứ 7 sẽ được “trình làng” ngay trong bản update đầu tiên và tiếp tục mở rộng trong các bản update sau. Có vẻ như cuộc đua của những MMORPG nhiều môn phái nhất Việt Nam đã ghi danh thêm 1 đối thủ mới – Tuyệt Thế Vô Song.

Game sẽ ra mắt ngày mai 18/11 tải game theo link bên dưới để trải nghiệm.

Tải game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }