Có những thứ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ trong Adorable Home.

Đơn vị trái tim (Heart) là đơn vị tiền tệ chính trong Adorable Home, tựa game đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian gần đây. Nhiều người không có điều kiện nuôi các “boss” tìm đến tựa game như một liều thuốc tinh thần đầy hiệu quả, thế nhưng, một số lại tỏ ra chán nản khi gặp tình trạng “cày game mãi mà chả thấy tim đâu”. 

Vậy, làm sao để có thể kiếm được nhiều tim nhất có thể trong Adorable Home để có thể sắm sửa đồ đạc, cũng như có thêm thu nhập để nấu cơm cho vợ/chồng và các “boss” ăn? Hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Adorable Home: những mẹo đơn giản kiếm được nhiều tim mà ít ai ngờ tới được - Ảnh 1.

Về đời sống vợ/chồng, đối tác chính của bạn trong game

Trong game, bạn có thể hóa thân thành một người chồng (hay vợ) đích thực, và partner của bạn sẽ là nguồn tim khổng lồ nếu bạn biết cách chăm sóc, “nâng niu” một cách cẩn thận.

Đầu tiên là về việc nấu ăn cho vợ/chồng của bạn, không nên để người ấy ăn đi ăn lại một thực đơn quá nhiều, vì họ cũng giống những chú mèo của bạn, ăn hoài thì cũng sẽ chán thôi, và lượng tim cũng sẽ ít dần đi. 

Nếu cảm thấy thực đơn mà bạn cho đối tác ăn đem lại nhiều thu nhập, thì hãy dựa vào đó mà thay đổi các món theo chu kỳ, đặc biệt là nên cho người ấy ăn món Nhật. Việc này sẽ đem lại khoảng 1000 – 4000 tim tùy theo việc người ấy hài lòng thế nào. Cũng nên cân bằng lượng thịt và rau trong hộp, cái này tùy ở người chơi mua những nguyên liệu gì, những vẫn phải như trên, đừng thấy thực đơn có lời mà cho ăn hoài nhé.

Và nếu bạn chơi game lâu mà cảm thấy người ấy đi làm về quá trễ, thì không phải người ta có Tuesday đâu, do bạn nấu ăn dở đấy.

Adorable Home: những mẹo đơn giản kiếm được nhiều tim mà ít ai ngờ tới được - Ảnh 2.

Ngoài ra, nếu muốn đối tác thường xuyên ở bên cạnh bạn, thì trang trí cho căn nhà cũng là một yếu tố quan trọng, khi mở khóa được khu vườn, hãy tùy theo thời tiết để chọn những vật trang trí phù hợp hơn, ví dụ khi trời nắng đẹp thì nên đem hồ bơi, bãi cát, đồ câu cá ra vườn, còn những ngày trời mưa thì lại nên đem lều hay ao nước….

Về thú cưng, những chú boss khó chịu

Nếu một ngày bạn vào game và thấy chú mèo của mình đang dỗi thì phải làm sao? Vấn đề này khá là đau đầu với nhiều người, tuy nhiên mình có thể nói rằng không nên để ý đến một con mèo đang dỗi, mà hãy quan tâm và chăm sóc những con mèo khác. Cố gắng kiếm thật nhiều tim từ đó, có một mẹo nhỏ với những người muốn vuốt ve mèo thành công, đó là đặt màn hình điện thoại của bạn xuống, rồi dùng cả hai tay, 1 tay thì liên tục ấn vào phần đầu của “boss”, tay còn lại thì liên tục ấn vào phần thân, điều này sẽ làm tăng khả năng nhận nựng mèo thành công vì bạn đều có thể ấn liền cả 2 tay. Tuy rằng khá “cục súc” nhưng tỉ lệ retry giảm đi khá nhiều đấy.

Adorable Home: những mẹo đơn giản kiếm được nhiều tim mà ít ai ngờ tới được - Ảnh 3.

Nguồn: Facebook Nguyễn Linh Hằng

Động vật “không mời mà đến”

Thường khi bạn đã mở khóa sân vườn rồi, thì sẽ có những con thú đôi khi đi lạc vào nhà bạn, khá là ngộ nghĩnh và chúng sẽ còn mang lại cả tim cho bạn nữa. Và để có thêm nhiều động vật tới thăm nhà, bạn cũng phải chú ý đến cách trang trí trong vườn của bạn nữa, sau đây là một số gợi ý mà mình sẽ chỉ cho các bạn.

Ếch: Bàn cà phê, chó mặt già: Lều, bàn cà phê, giá sách, gấu koala: Xích đu, chuột hamster: Gốc cây, bàn cà phê, Chó Golden: Sofa., chó pug: Thảm mềm, sóc: Gốc cây, cây thông, bướm: Cây (trong vườn hoặc phòng khách đều được.), ngoài ra còn một số vật dụng khác như bể cá, ao băng, sân chơi, kệ tivi,…. mỗi loại sẽ thu hút những động vật khác nhau.

Adorable Home: những mẹo đơn giản kiếm được nhiều tim mà ít ai ngờ tới được - Ảnh 4.

Ngoài ra cũng có một số mẹo nhỏ giúp bug số tim trong game (không phải hack, chúng mình không ủng hộ việc các bạn hack game), ví như bấm liên tục vào nút chọn nhân 80 tim thì sẽ có thể nhận được 400 tim, nhưng có thể sau này nhà phát hành sẽ khắc phục bug này, nên cứ tranh thủ chưa update thì up càng nhiều tim càng tốt nhé.

Adorable Home: những mẹo đơn giản kiếm được nhiều tim mà ít ai ngờ tới được - Ảnh 5.

Trên đây chúng mình đã chia sẻ cho các bạn những mẹo hữu ích để giúp các bạn dễ dàng tiếp cận Adorable Home hơn, ý kiến của bạn thế nào? Để lại bình luận bên dưới để chúng mình được biết nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }