Mới đây, NPH VGP đã có những hé lộ đầu tiên về tựa game sắp ra mắt của mình: AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ. Nếu như tựa game này ra mắt trong năm nay, đây sẽ là pha “hạ màn” hoành tráng cho năm 2020 mà cộng đồng game thủ Việt mong chờ.

Không chỉ riêng cộng đồng game thủ, 2020 nhìn chung đã là một năm tồi tệ và đáng buồn đối với cả thế giới nói chung. Với hy vọng cải thiện thực trạng này, NPH VGP đã mang đến cho làng game Việt một trong những tựa game chất lượng hàng đầu – món ăn tinh thần đầy hấp dẫn: AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Pha “hạ màn” hoành tráng của năm 2020 - Ảnh 1.

(PNG 001)

Thuộc thể loại game đấu tướng thẻ bài, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm “chuẩn Tam Quốc Diễn Nghĩa” thông qua những màn tranh đấu kịch liệt và gay cấn. Sở hữu phong cách đồ họa hoạt hình bắt mắt kết hợp với animation mượt mà và hiệu ứng kỹ năng hoành tráng cùng thiết kế nhân vật/võ tướng chi tiết, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ sẽ khiến mọi tín đồ Tam Quốc mê đắm nhanh chóng.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Pha “hạ màn” hoành tráng của năm 2020 - Ảnh 2.

(PNG 002)

Với lối chơi vượt ải – càn quét phụ bản thường thấy ở các tựa game Idle, người chơi sẽ dễ dàng làm quen với AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ chỉ sau một thời gian ngắn. Mặc dù vậy, sau khi đã quen với lối chơi thì những thử thách từ đây mới bắt đầu hiện diện dần dần: Độ khó của các ải/phụ bản được tăng lên trong quá trình chơi game, đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, khả năng điều chỉnh đội hình linh hoạt để có thể vượt ải thành công.

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Pha “hạ màn” hoành tráng của năm 2020 - Ảnh 3.

(PNG 003)

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn thì AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ còn có hàng loạt tính năng khác vô cùng phù hợp với những người chơi hệ “thu thập” và thích sự tỉ mỉ. Điển hình trong số đó phải kể tới tính năng nuôi dưỡng tướng khi mà người chơi cần thu thập đầy đủ hơn 30 vị tướng (và sẽ còn thêm nữa trong những phiên bản cập nhật sau), sử dụng những vị tướng này để vượt các phụ bản tháp hệ hoặc đấu trường liên server… Dĩ nhiên, người chơi cần phải chăm sóc và nuôi các vị tướng này để nâng cao phẩm chất trước đã.

Và còn vô vàn điều hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn trong AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ. Hiện tại, bạn có thể cập nhật thêm thông tin về AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ tại fanpage chính thức của tựa game này: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Pha “hạ màn” hoành tráng của năm 2020 - Ảnh 4.

(PNG 004)

AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Pha “hạ màn” hoành tráng của năm 2020 - Ảnh 5.

(PNG 005)

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }