Những ngày tới, chắc chắn cái tên Thiếu Niên Anh Hùng sẽ là từ khóa “hot không tưởng” trên toàn bộ mặt trận game thủ!

Những ngày tới, chắc chắn cái tên Thiếu Niên Anh Hùng sẽ là từ khóa “hot không tưởng” trên toàn bộ mặt trận game thủ!

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Nhập Giftcode: TNAHGAMEK

Top 1 Free Game, Top 1 Action, Top 1 Card Battle… và gần 20.000 người chơi mới đổ về trải nghiệm chỉ trong vỏn vẹn 30 phút đầu tiên ra mắt. Thiếu Niên Anh Hùng đã và đang chứng minh, với đẳng cấp của siêu phẩm, với kinh nghiệm từ 1 nhà phát hành hàng đầu, sản phẩm từ Gamota đã dùng chính nội tại tuyệt vời để thu hút người chơi theo cách tự nhiên nhất, trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan hâm mộ Kim Dung nói riêng, cũng như giới game thủ yêu thích đấu tướng chiến thuật nói chung. Đây sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho sự bùng nổ sắp tới của Thiếu Niên Anh Hùng, khi mà vẫn còn rất nhiều điều đặc sắc đang chờ các bạn khám phá.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 1.

Triple Kill 3 BXH, sẵn sàng làm việc xuyên đêm để game thủ chơi game được ngon và mượt

Hơn 50.000 lượt đăng ký trước trên landing của mình là con số đủ để chứng minh sức hút và tầm ảnh hưởng của Thiếu Niên Anh Hùng. Thế nên, không quá khó để tựa game này giành lấy vị trí cao nhất tại 3 bảng xếp hạng chỉ sau chưa đầy 1 tiếng ra mắt.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 2.
“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 3.

Theo ghi nhận, dù ra liên tục 6 server ngay sau khi Open Beta, thế nhưng lượng game thủ đổ dồn về các server vẫn là quá đông và không có dấu hiệu dừng lại. Điều này khiến cho NPH Gamota phải tính toán các phương án để mở thêm các server mới để phục vụ người chơi. Thậm chí phương án phải làm việc xuyên đêm để đảm bảo cho game thủ có được trải nghiệm chơi Thiếu Niên Anh Hùng tốt nhất cũng đã được tính toán đến.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 4.

Hội tụ tinh hoa game thẻ tướng, đẳng cấp hàng đầu thể loại turnbase

Nếu để game thủ đánh giá và lựa chọn ra đâu là điểm thu hút nhất của Thiếu Niên Anh Hùng thì thực sự rất khó. Vì tựa game này là hội tụ của rất nhiều những yếu tố siêu phẩm, những cái đặc biệt, những yếu tố bậc nhất và tất cả những thứ đó đã dung hợp với nhau để tạo nên một tựa game đỉnh cao của dòng game thẻ tướng.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 5.

Thiếu Niên Anh Hùng – tạo hình độc đáo và phong cách bậc nhất với đồ họa 2,5 chân thực sắc nét. Phong cách tạo hình nhân vật cũng đi theo lối sáng tạo, khiến những đường nét mượt mà hơn, uyển chuyển hơn và khiến cho các chuyển động hay giao tranh trở nên sống động và nảy lửa hơn rất nhiều.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 6.

Thiếu Niên Anh Hùng cực chuẩn Kim Dung với 4 thế lực tương đương 4 tiểu thuyết hàng đầu của cố nhà văn Kim Dung. Hơn 100 anh hùng hào kiệt và hàng trăm bộ bí kíp võ lâm tha hồ cho game thủ lựa chọn, kết hợp, biến hóa tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân của riêng mình.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 7.

Thiếu Niên Anh Hùng có sự logic và bám sát cốt truyện bậc nhất khi xây dựng được hệ thống gameplay cực sâu với hệ thống hợp kích, kích duyên và tương khắc giống đến 99% trong truyện. Thiếu Niên Anh Hùng vượt qua tất cả những gì mà game thủ có thể nghĩ tới về một tựa game thẻ tướng với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ, câu chuyện bên lề cực lôi cuốn.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 8.

Hơn thế nữa, Thiếu Niên Anh Hùng đã và đang vượt qua cả giới hạn của hầu hết các tựa game thẻ tướng khác về độ hấp dẫn, về độ máu lửa trong chế độ PVP và về cả trải nghiệm mà game thủ có thể cảm nhận được với một lối chơi tự do, không gò bó, thoải mái sáng tạo.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 9.

Thiếu Niên Anh Hùng vừa hào phóng cho người chơi, vừa chiều game thủ, lại còn đảm bảo quyền lợi cho tất cả mọi người. Người chơi mới được tặng free VIP6, tặng miễn phí vàng lại còn free hơn 100 lượt quay tướng trong tuần đầu tiên, Thiếu Niên Anh Hùng còn khẳng định 100% cơ hội nhận được ít nhất từ 2 đến 3 tướng đỏ cấp hiếm nên quay đủ số lượt trên. Đó mới thực sự là chiều game thủ hết mức.

“All-kill” Top 1 game HOT, 20.000 người chơi mới… trong 30p: Thiếu Niên Anh Hùng “đánh bật” hàng loạt đối thủ sừng sỏ - Ảnh 10.

Nhìn chung, màn ra mắt của Thiếu Niên Anh Hùng đã thỏa mãn những người hâm mộ đã và đang chờ đợi tựa game này suốt thời gian qua. Sự mong ngóng này hoàn toàn xứng đáng khi NPH Gamota đã mang đến một sản phẩm chất lượng không chỉ ở tính năng, gameplay hay đồ họa mà còn chất lượng ở cái cách chăm sóc những game thủ của mình.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng trên Googleplay hoặc Appstore để nhận những ưu đãi cực hấp dẫn cũng như trải nghiệm thế giới giang hồ võ lâm vô cùng kì ảo mà tựa game này mang lại.

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

https://gamek.vn/all-kill-top-1-game-hot-20000-nguoi-choi-moi-trong-30p-thieu-nien-anh-hung-danh-bat-hang-loat-doi-thu-sung-so-20220504172637405.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }