Cộng đồng game thủ Identity V nổi tiếng với những người chơi có tính sáng tạo và mới đây, dàn nhân vật Doremon đã được xuất hiện trong Identity V theo một cách vô cùng kinh dị.

Identity V tuy không phải là một tựa game được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam, song đây lại là sản phẩm game mobile có lượng game thủ đông đảo mà nhiều cái tên khác phải thèm khát. Nói không sai khi cho rằng đây là một trong những tựa game có số lượng người chơi chất lượng bậc nhất làng game Việt thời điểm hiện tại.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 1.

Nguồn: Nghĩa Hoàng

Hiếm có cộng đồng game thủ nào có được sự tương tác cao giữa người chơi với nhau như cộng đồng Identity V. Trong số này, có rất nhiều người chơi sở hữu khả năng sáng tạo tài tình. Mới đây, một game thủ đã tự tay đưa dàn nhân vật trong Doraemon xuất hiện trên Identity V với diện mạo theo nhận xét của chính cộng đồng Identity V là creepy, đúng chất kinh dị.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 2.

Nguồn: Nghĩa Hoàng

Theo chia sẻ từ tác giả thì đây hoàn toàn là ý tưởng được game thủ này sáng tạo “cho vui” và chia sẻ với cộng đồng Identity V. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, những hình ảnh Doraemon “creepy” này nhận được rất nhiều phản hồi từ game thủ của tựa game này. Đa phần đều cho rằng, các nhân vật này “đúng chất kinh dị” nhưng cũng rất hợp lý với tựa game này.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 3.

Nguồn: Nghĩa Hoàng

Identity V được NetEase cho ra đời dựa trên việc lấy cảm hứng từ lối chơi lẫn kịch bản kinh điển của đàn anh Dead by Daylight trên PC. Identity V có lối chơi tương tự như của Dead by Daylight, nên nếu chọn phe 4 người sống sót, Identity V sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như những tựa game kinh dị sinh tồn, bởi tất cả những gì bạn phải làm là căng mắt, căng tai để lẩn tránh khỏi tên sát nhân.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 4.

Nguồn: Nghĩa Hoàng

Identity V mang tới hệ thống điều khiển được sắp xếp khoa học, dễ tiếp cận và thao tác linh hoạt, rất phù hợp với lối chơi trên các thiết bị cảm ứng nhỏ gọn. Thêm vào đó game còn mang đến đồ họa chân thực và lột tả ngoại cảnh vô cùng sống động. Người chơi dễ dàng nhận ra những khung cảnh kinh dị quen thuộc từ những video game và phim điện ảnh kinh điển như Call of Cthulhu, Dead Silence, Year Of The Ladybug,…

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 5.

Nguồn: Nghĩa Hoàng

Mới đây, Identity V lại được xuất hiện trên chương trình thời sự 19h của VTV khi bị lấy ra làm ví dụ về một game kinh dị, bạo lực. Tuy nhiên, với game thủ của tựa game này thì cho rằng, Identity V chỉ nên dừng ở mức là một game “thời trang tấu hài”. Vậy nhưng, có lẽ vì mang diện mạo, hình ảnh và bối cảnh có phần “creepy” nên Identity V đã bị “hiểu lầm” chăng?

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 6.

Nguồn: Nghĩa Hoàng

Dù không có mặt trên store tại Việt Nam, song tại các thị trường khác, Identity V được gán mác dành cho người chơi 12 tuổi trở lên. Sau tất cả, Identity V vẫn đang là một trong những tựa game được game thủ Việt yêu quý vàcó một cộng đồng tâm huyết vào lúc này. Đó cũng chính là động lực không hề nhỏ để game thủ Identity V sáng tạo nên những nhân vật Doraemon kể trên.

Ám ảnh với dàn nhân vật Doraemon bỗng xuất hiện trong Identity V cùng diện mạo cực kỳ creepy - Ảnh 7.

Nguồn: Nghĩa Hoàng

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }