Nếu là người chơi game Tam Quốc lâu năm, khi bước vào cộng đồng Nghịch Mệnh Sư, hẳn bạn sẽ không quá khó để nhận ra điều bất ngờ…

Có 1 sự thật trong các tựa game đấu tướng Tam Quốc bấy lâu nay là cứ hễ danh tướng nào càng nổi tiếng thì phẩm chất càng cao, mức độ hiếm để quay ra lại càng khó. Trải qua không ít tựa game, người chơi cũng thường bắt gặp hiện trạng khi các “tướng ngon” bị ẩn luôn khỏi vòng quay tướng, chỉ có thể chiêu mộ thông qua việc “cày event” hoặc đơn giản nhất… nạp tiền. 

Cơ chế này là ý đồ của NSX nhằm kích cầu mua sắm cho người chơi, đẩy cao lợi nhuận của sản phẩm và thậm chí, thao túng meta hiện hành mà người chơi có thể khai thác.

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 1.

(ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi bước vào Nghịch Mệnh Sư, mọi chuyện lại trái ngược hoàn toàn. Dù là những người chơi “dân cày” cho tới giới “đại gia”, sự cách biệt về phẩm chất tướng cũng không quá xa vời. Lữ Bố, Chu Du, Tào Tháo, Hoa Đà… hay nhiều nhân vật lịch sử không kém phần hùng mạnh khác là Hàn Tín, Chu Nguyên Chương, Lưu Bang, Doanh Chính cũng đều đã nằm trong sở hữu của hàng loạt người chơi.

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 2.

1 pha chiêu tướng cực may mắn với cùng lúc 3 tướng SSR

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 3.

Rất nhiều những tướng tưởng chừng chẳng thể có được nếu “chơi chay” nhưng nay lại xuất hiện trong vô số đội hình của người chơi

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 4.
Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 5.

Thậm chí, với sự “hào phóng” này, Nghịch Mệnh Sư còn khiến không ít người chơi bối rối vì quá nhiều tướng mà chẳng biết nên build đội hình như thế nào

Một trải nghiệm chơi thân thiện hơn

Có thể thấy, so với nhiều đối thủ cùng loại, tỷ lệ chiêu mộ tướng SSR của Nghịch Mệnh Sư là khá cao, cho phép người chơi có thể tạo ra đội hình chiến thuật mà họ mong muốn nhất. Hiểu đơn giản thì trải nghiệm chơi Nghịch Mệnh Sư rất thân thiện với phần đông game thủ. Tựa game không “ép buộc” bạn phải nạp số tiền cực lớn để sở hữu nhân vật mình yêu thích mà thay vào đó, đơn giản hóa, rút ngắn công đoạn build đội hình đi nhiều lần.

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 6.
Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 7.

Theo đánh giá, gameplay của Nghịch Mệnh Sư rất thân thiện với đông đảo người chơi

Nhờ vậy, dù là những game thủ chưa từng trải nghiệm thể loại đấu tướng hay nhóm người chơi lão làng đã có nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu, cả 2 đều có thể làm quen và làm chủ nhịp đua Top ở Nghịch Mệnh Sư. 

Khi tính chiến thuật được đẩy lên cao nhất

Như lời tuyên bố ban đầu đã lên sóng, ở Nghịch Mệnh Sư, “không có tướng nào phế, chỉ có dùng tướng ngu!”. Chính vì lượng nhân vật mà người chơi có thể sở hữu ban đầu là rất nhiều nên vấn đề thắng thua không còn nằm ở việc “nạp, hiến máu” như nhiều người chơi vẫn thường định kiến. Thay vào đó, nếu muốn hoàn toàn triệt hạ các đối thủ trên cùng BXH, họ sẽ phải tính toán và sáng tạo ra một lối chiến thuật phù hợp với bản thân nhất.

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 8.
Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 9.

Tựa game đề cao tính chiến thuật và sự phá cách trong lối build đội hình của mỗi game thủ

Nên nuôi tướng nào, lên trang bị ra sao, dồn sát thương trong trận đấu như thế nào… tất cả những câu hỏi này đều cần được giải quyết để tạo được lợi thế khi ra trận. Nghịch Mệnh Sư là tựa game không dành cho những người “lười suy nghĩ” bởi dù chỉ là 1 vị tướng SR thông thường thôi, với 3 kỹ năng chủ động và các hiệu ứng đính kèm, bạn vẫn cần chọn lựa khéo léo để thi triển trong trận đấu. Đó là chưa kể tới việc phối hợp kỹ năng giữa các tướng nhằm tạo ra combo mạnh mẽ nhất…

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 10.

Một trận đấu trí là hàng loạt bài toán mà người chơi cần tìm ra câu trả lời

Và rút ngắn khoảng cách giữa “dân cày” với “đại gia”

Nói một người chơi đã nạp hàng chục triệu lại bại trận cay đắng trước gã chẳng nạp đồng nào thì quả thật rất bất khả thi. Tuy nhiên, ở Nghịch Mệnh Sư, kẻ đã dồn tới 10 triệu vẫn có thể thua cuộc trước những cao thủ chỉ mới nạp “vài trăm k”. Điều này là bởi ở hệ thống tướng, ngoài những kỹ năng mà bạn có thể lựa chọn khi tới lượt hành động thì vấn đề khắc hệ cũng là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn.

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 11.
Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 12.

Chất tướng đa dạng là điểm cộng lớn của Nghịch Mệnh Sư

Bạn lỡ build team full Hỏa và tưởng chừng như vậy đã rất mạnh? Hãy thử bước vào Ải Danh Tướng và chạm trán với Bạch Khởi ở cấp độ 46. Đây là kẻ địch thuộc hệ Thủy với khả năng kích hoạt hiệu ứng Vô Địch, thứ mà chỉ cần 1 lần “so kèo”, bạn sẽ phải khiếp sợ nếu không có tướng hóa giải buff hoặc tướng giảm công địch đấy.

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 13.

Sự lôi cuốn của Nghịch Mệnh Sư chính là đến từ những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhặt như thế

NSX Nghịch Mệnh Sư đã rất khéo léo bởi trong từng yếu tố dù là rất nhỏ, họ cũng biết cách thay đổi, tạo ra sự đột phá để nâng tầm trải nghiệm người chơi. Đứng riêng lẻ, chúng chỉ là những điểm đặc sắc thường thấy trong vài tựa game Tam Quốc thông thường. Nhưng khi kết hợp với nhau, chúng lại đồng thời kiến thiết, tạo ra chất gameplay vô cùng lôi cuốn, trở thành lý do lớn nhất để Nghịch Mệnh Sư ngày càng nổi bật hơn cả.

Ăn đứt 99% đối thủ trên thị trường, Nghịch Mệnh Sư vang danh Top 1 Trending chính là nhờ điều này - Ảnh 14.

Không cần là fan cuồng chiến thuật, chỉ cần là game thủ và có hứng thú với những tựa game chất lượng hàng đầu thì Nghịch Mệnh Sư đã là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }