Cái tên Angry Birds thực sự rất nổi tiếng và bất cứ tựa game nào kế thừa “thương hiệu” này đều nhận được sự quan tâm lớn.

Angry Birds là một series trò chơi được phát triển bởi nhà phát triển có trụ sở tại Phần Lan là Rovio Mobile. Nó được phát hành lần đầu trên hệ điều hành iOS của Apple vào tháng 12 năm 2009. Từ đó đến nay, tựa game này đã gặt hái được vô số thành công và các giải thưởng lớn nhỏ, vượt mốc 1 tỷ lượt tải đầu tiên vào năm 2012 và cho ra đời tới 17 phiên bản ăn khách. Không có gì quá nếu nói Angry Birds xứng đáng trở thành một trong những game mobile thành công nhất mọi thời đại.

Angry Birds Legends bất ngờ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn dành cho hệ máy Android - Ảnh 1.

Angry Birds lấy cảm hứng từ Crush the Castle, trò chơi được đánh giá kết hợp thành công giữa lối chơi vui nhộn, phong cách hài hước và tính chiến lược. Sự ăn khách của Angry Birds đã mở ra hàng loạt các hậu bản tiếp theo (spin-off) mà Angry Birds Legends là một ví dụ. Theo hé lộ từ phía nhà phát triển. Angry Birds Legends là một game nhập vai. Hiện tại, nhà phát triển cũng đã chính thức trình làng bản thử nghiệm Android ở các nước Anh, Phần Lan và Thụy Điển.

Angry Birds Legends bất ngờ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn dành cho hệ máy Android - Ảnh 2.

Cốt truyện của game xoay quanh cuộc chiến giữa chim, lợn với rồng và ma thuật hắc ám. Thế giới thực sự hỗn loạn do bị các thế lực đen tối thao túng. Nhiệm vụ của game thủ là tập hợp các anh hùng từ 2 phe để tạo thành một tập thể mạnh nhất trong Angry Birds Legends. Game mang tới hệ thống nâng cấp để bạn gia tăng sức mạnh cho các tướng, đi kèm với đó là những phần thưởng thú vị có được từ các Event cộng đồng. Những danh hiệu sử thi và huyền thoại chắc chắn sẽ là động lực để bạn “farm” mỗi ngày”.

Angry Birds Legends bất ngờ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn dành cho hệ máy Android - Ảnh 3.

Angry Birds Legends sở hữu đồ họa nhiều màu sắc, chuyển động mượt mà và khá dễ nhìn. Hình ảnh các nhân vật được thiết kế khá chỉn chu, dễ thương. Trò chơi này thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua với những fan của dòng game mang thương hiệu Angry Birds.

Link tải: Android

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }