Game hay là một chuyện, vừa chơi game vừa ngắm gái xinh “show hàng” lại là chuyện khác

Chơi game là một chuyện, thế nhưng giờ đây anh em có thể “thoả mãn” đam mê của mình thì lại là một chuyện khác. Nói đúng ra thì hiện nay có rất nhiều tựa game với đồ hoạ và những tính năng mới mẻ tạo cảm hứng mới, cũng như sự thích thú cho game thủ khi chơi game.

Đây là một tựa game “show hàng”, xin nói lại một lần nữa, đây hoàn toàn là một tựa game “show hàng”, “hàng” ở đây chính là hệ thống nhân vật cực trẻ trung, nhân vật nữ thì cực “mlem” mà người ta thường ưu ái gọi cái tên “Cô vợ 2D – Waifu”.

Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 1.

Anh em chơi game vui vẻ là điều dĩ nhiên, thế nhưng cảm giác “nuôi” nhân vật của mình trong game cũng là điều khiến anh em cảm thấy hứng thú hơn cả. Mọi tựa game khác anh em có thể nuôi thú, nuôi Pet, dựng nhà… Nhưng riêng với Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên bạn có thể “nuôi” hẳn cho mình một cô vợ Waifu với tạo hình “chuẩn” các anh em ưa thích: Dễ thương, quyến rũ, lại ngọt ngào.

Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 2.
Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 3.

Với nền tảng đồ hoạ tươi sáng, đây là game duy nhất hiện nay trên thị trường có background học đường độc đáo. Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ đưa bạn quay trở lại thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường với những pha đấu hội, nhóm, CLB căng thẳng. Thử tưởng tượng bạn sẽ được quay trở lại thời gian đó, làm “trùm trường”, mạnh nhất và giúp đỡ các bạn khác thì còn gì thú vị hơn nữa!

Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 4.

Điểm nổi bật của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mà luôn được giới truyền thông quan tâm mạnh mẽ gần đây đó chính là dàn trai xinh, gái đẹp “cực phẩm”. Trên nền đồ hoạ Anime học đường tươi sáng, bạn sẽ có cơ hội “nuôi” cho mình một cô vợ 2D (Waifu) thật xinh và nóng bỏng. Hàng ngày sẽ trực tiếp tương tác, trò chuyện chứ không còn ngắm nhìn qua màn ảnh nhỏ và chờ từng tập phim như Anime nữa. 

Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 5.

Sở dĩ gọi đây là tựa game “show hàng” vì bạn có thể nhìn ngắm hàng ngày những Waifu cực kì ngọt ngào của mình trên mọi ngóc nhìn, sắc nét đến độ chân thực và tương tác, trò chuyện cùng họ, tương tác bằng cách thả tim mỗi ngày để tăng level nhân vật. 

Đặc biệt, bạn có thể tự tin đem Waifu của mình đi “show” và “đọ hàng” cùng các anh em Wibu khác, còn gì tự hào hơn khi chính tay mình tạo ra một Hoa khôi tại học viện mà anh em ai cũng phải thán phục.

Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 6.
Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 7.

Dàn nhân vật của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên thì khỏi nói, tất cả đều “mlem” khiến anh em “chảy nước miếng”, tạo hình Anime và sự lồng tiếng này chính xác là chuẩn dành cho các Wibu rồi!. Ngay khi loan tin ra mắt và chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam, 500 anh em đã vô cùng “nóng ruột” đòi link, dành những lời khen cho tạo hình các “cô vợ 2D” này, cũng như mong chờ trải nghiệm gameplay đẹp mắt và những cách đánh, sắp xếp đội hình siêu thông minh để dành chiến thắng.

Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 8.

Game thủ “nóng lòng” muốn trải nghiệm Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên

Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 9.

Bạn gái này đã bị “mắng” ngay: Game chưa ra mà đòi cả link

Anh em game thủ rủ nhau vào ngay game này để ngắm những cô vợ 2D xinh đẹp và ngọt ngào nhất - Ảnh 10.

Màn “spoil” game của game thủ

Ngoài tạo hình chuẩn Anime, đồ họa đẹp, sắc nét cùng tính năng show hàng cao, Theme game mới mẻ sẽ là điểm nhấn đặc biệt củaGirl X School: Học Viện Siêu Nhiên với các dòng game hiện tại, ngoài ngắm Waifu, bạn cũng ẽ phải “đau đầu” khi chọn ra đội hình phù hợp chiến đấu với những CLB khác cùng rất nhiều tính năng như giải đấu, cướp kim khố, hoạt động Bang hội đều là những thứ đắt giá và đáng thử của tựa game này. 

Theo thông tin của chúng tôi, game sẽ ra mắt vào tháng 1/2021. Cùng chờ đón ngay siêu phẩm Anime này để có đầu năm thật rực rỡ nhé!

Fanpage: Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên

Group quy tụ 48.000 anh em Wibu: Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên- SohaGame [Official Group]

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }