Thứ giúp Ảnh Kiếm 3D đứng vững trước cơn sóng MMORPG đang đổ dồn trong những tháng tới chính là nền tảng gameplay có chiều sâu, đề cao sự tương tác và tính liên kết giữa người chơi với nhau.

Mê từ “lửa” PK nhưng “say” là từ chất cộng đồng, Ảnh Kiếm 3D quả thật đã đem đến một lối chơi đậm tính “tương tác”, đem mối liên kết giữa từng game thủ mà nối dài sợi dây vô hình nhưng cực kỳ bền chắc. Phải thừa nhận, 4 hệ 18 phái và những bảng kỹ năng đa dạng, phong phú đã giúp Ảnh Kiếm 3D sớm lọt vào mắt xanh của nhiều lão làng MMORPG. Họ mong chờ những đấu trường hoành tráng nhất, kịch tính nhất để được thỏa sức phô diễn tài nghệ PK của mình. 

Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 1.
Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 2.

Tựa game đã đáp ứng được niềm mong mỏi này khi từ những cuộc săn Boss, đi phụ bản, chiến trường tranh đoạt hay chỉ là cuộc giao tranh 1 vs 1 để phân định thắng thua… tất cả đều toát ra ngọn lửa bùng cháy, khiến từng người chơi phải mê, phải đắm chìm mãi chẳng rời. Sự biến hóa từ cách chọn class hay những phong cách chiến đấu độc, lạ là chìa khóa giúp Ảnh Kiếm 3D tự tách mình ra khỏi nhóm MMORPG thông thường. Chúng máu lửa hơn, gay cấn hơn và đòi hỏi nhiều kỹ năng thượng thừa hơn.

Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 3.
Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau khi đã mê, người ta mới tiếp nối tới say. Game thủ Ảnh Kiếm 3D không chỉ được trải nghiệm hàng trăm, hàng nghìn trận PvP, PvE với mức độ “khô máu” từ thấp tới cao mà còn hòa mình vào chốn xã hội ảo, thế giới ảo “có 1 không 2”. Đối với nhiều người chơi, để biết, để thích một sản phẩm nào đó, có thể do đồ họa đẹp, class nhân vật xinh, ngoại trang vũ khí hoành tráng, ngầu… nhưng giữ chân họ ở lại, tiếp tục gắn bó và chinh chiến phải là có anh em, bằng hữu.

Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 5.
Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 6.

Nắm bắt được tâm lý này, Ảnh Kiếm 3D ngay từ phiên bản đầu tiên ra mắt đã lồng ghép và tái hiện được nhiều tính năng, hoạt động nhằm đẩy cao tương tác giữa người chơi với người chơi. Bạn có thể cùng nàng “crush” kết hôn, sinh con đẻ cái, kết thông gia với các cặp đôi khác. Thi thoảng lại cùng nhau tắm tiên, giải đố những thách thức từ mini-game vui nhộn. Hay đôi khi, chỉ là những phút giây ngao du thiên hạ, cùng nhau phi ngựa chứng kiến từng khung cảnh hiện lên, đẹp, lãng mạn và đậm chất “tình”.

Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 7.
Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 8.

Chất cộng đồng của Ảnh Kiếm 3D là từ bang hội, từ bằng hữu hay thậm chí, từ chính các đối thủ mà bạn có cơ duyên gặp phải. Đó là những người có thể từng đánh bại hoặc giúp đỡ bạn trên con đường khám phá và chính họ trước đó cũng trải qua vô vàn sóng gió để tích lũy được từng ấy kinh nghiệm như hiện nay. Đôi khi, cũng chính từ việc đóng góp của bằng hữu mà người chơi có thể kiếm được trang bị “khủng” trong kho bang hoặc cũng có lúc, một loạt các kỹ năng bổ trợ mạnh mẽ sẽ là phần thưởng cho sự đoàn kết từ 500 anh em đồng đội.

Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 9.
Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 10.

Nói không ngoa thì chỉ khi được chính thức trải nghiệm Ảnh Kiếm 3D, người chơi mới nhận ra, tựa game này có nhiều hơn những gì nó phô diễn. Bởi nếu như ban đầu người ta mê từ hình ảnh, từ những tính năng PK hay loạt hệ phái đa dạng thì càng chơi sâu, càng gắn bó lâu, họ lại càng say ở chất cộng đồng, thứ tình cảm lạ lùng mà chỉ các lão làng MMORPG mới thấm. 

Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 11.
Ảnh Kiếm 3D: Mê từ lửa PK nhưng say là bởi chất cộng đồng - Ảnh 12.

Nếu bạn đọc chưa biết: Ảnh Kiếm 3D có tên nguyên bản là Tầm Tình Lệnh, một trò chơi MMORPG được phát hành ở các thị trường lớn bậc nhất Châu Á bởi Eskyfun. Đấu đơn leo rank, tranh bá liên server, giao dịch tự do, cưỡi “xế đôi” vít ga chạy quanh thành… Ảnh Kiếm 3D có tất cả những gì mà game thủ Việt cần ở một tựa game nhập vai tiên hiệp chuẩn mực, thậm chí còn nhiều hơn thế. Cần đẹp có đẹp, cần vui có vui, cần khốc liệt có khốc liệt, chất tiên hiệp huyền huyễn “đậm đặc” mà lại đột phá giới hạn PK với combo “mix chiêu” – 4 phái 18 hệ – đa dạng khắc chế”.

Tìm hiểu về Ảnh Kiếm 3D tại: 

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/GameK

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }