Sáng nay, bản Update Chiến Trường Phong Hỏa của Ảnh Kiếm 3D đã chính thức được tung ra.

Có thể nói rằng đến thời điểm này, hầu như toàn bộ các fan cuồng của dòng game nhập vai đều đã, đang và sắp tụ hội tại Ảnh Kiếm 3D trong một tâm thế hào hứng vô cùng. Mong muốn, thèm khát, ước mơ về một sân chơi “nhập vai chuẩn mực”, tự do thể hiện cá tính, show hàng thả thính thoát F.A nay đã được đáp lại, Ảnh Kiếm 3D đã mang đến làn gió tươi mát không thể bỏ qua.

Ảnh Kiếm 3D tung update 3.0, tặng ngập tràn giftcode, đua TOP cực mượt - Ảnh 1.

Thành công của Ảnh Kiếm 3D cho tới lúc này không thể không nhắc tới việc “refresh” lại hầu hết các tính năng, giúp người chơi thoát khỏi lối mòn. Thay vì gắn chết bộ kỹ năng vào nhân vật, Ảnh Kiếm 3D cho phép người chơi tùy ý chuyển đổi môn phái, thay mới bộ kỹ năng, mở ra nhiều hướng công thủ đa dạng cho chỉ 1 nhân vật của mình với nhánh skill phong phú, khắc chế rõ ràng.

Ảnh Kiếm 3D tung update 3.0, tặng ngập tràn giftcode, đua TOP cực mượt - Ảnh 2.

Với mục tiêu cân bằng nhóm người chơi “đại gia” và “dân cày”, Ảnh Kiếm 3D cũng thừa hưởng được nhiều tinh hoa đáng chú ý như: hệ thống chợ đa dạng, săn đồ không khóa, đánh Boss chắc chắn ra trang bị, kho bang rộng lớn toàn đồ “ngon”… Đây là điểm thu hút lớn, lôi kéo rất nhiều game thủ bước vào trải nghiệm trong suốt hai tuần vừa qua, sôi nổi lập bang, nhộn nhịp dựng vợ gả chồng.

Ảnh Kiếm 3D tung update 3.0, tặng ngập tràn giftcode, đua TOP cực mượt - Ảnh 3.
Ảnh Kiếm 3D tung update 3.0, tặng ngập tràn giftcode, đua TOP cực mượt - Ảnh 4.

Vào sáng nay 21/10, bản cập nhật 3.0 mang tên Chiến Trường phong Hỏa của Ảnh Kiếm 3D đã chính thức ra mắt. Để giúp các tân thủ có thêm vốn đua tranh, Ảnh Kiếm 3D xin dành tặng độc giả GameK 300 Giftcode may mắn, hạn sử dụng đến 12/9.

Để nhận code, CLICK VÀO ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết về Ảnh Kiếm 3D, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/GameK

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }