Dường như lần vướng vào lùm xùm lộ link 40GB không làm nữ streamer này lo sợ, chú ý nâng cao cảnh giác.

Ngô Tú Linh sinh năm 2001, là mẫu ảnh, streamer và làm quảng cáo freelancer tại TP. HCM. Cô nàng là một trong những “nạn nhân” xui xẻo, xuất hiện trong link 40GB ảnh “nóng”. Còn nhớ thời điểm đó, Facebook của Linh bị cộng đồng mạng tấn công liên tục. Nhiều người đã nhắn tin, bình luận chỉ trích thậm chí là xúc phạm cô gái trẻ bằng những lời lẽ cay nghiệt: 

“Lúc đó mình không biết làm gì, chỉ biết khóc thôi. Bạn mình cũng có vài đứa trong link đó, ai cũng suy sụp hết”, Tú Linh chia sẻ sau vụ việc.

Bài học cũ vẫn còn đó nhưng “nạn nhân” của vụ lộ 40GB “ảnh nóng” thì làm ngơ, “giả điếc” trước những cảnh báo - Ảnh 1.

Những tưởng sau “tai nạn” không đáng có này, cô gái trẻ sẽ nâng cao cảnh giác, tự biết cách bảo vệ bản thân hơn, thế nhưng cô nàng 2k1 vẫn tiếp tục thường xuyên đăng tải bài viết kèm hình ảnh sexy, khiêu gợi. Đến nỗi, nhiều cư dân mạng không ngừng đay nghiến chuyện cũ: “Bị lộ clip mà chưa sợ à?”. Những lời lẽ như vậy Tú Linh gặp không ít.

Chưa hết, những hình ảnh sexy còn được Tú Linh đồng ý đem đi làm hình ảnh đại diện, truyền thông cho những ứng dụng không chính thống. Với lợi ích trước mắt, có lẽ cô nàng đã thiếu cẩn trọng,  không nhận ra nhiều mầm mống bất lợi, có nguy cơ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh cá nhân của bản thân mình. Chưa kể có thể là cơ hội để kẻ gian trục lợi.

Bài học cũ vẫn còn đó nhưng “nạn nhân” của vụ lộ 40GB “ảnh nóng” thì làm ngơ, “giả điếc” trước những cảnh báo - Ảnh 2.
Bài học cũ vẫn còn đó nhưng “nạn nhân” của vụ lộ 40GB “ảnh nóng” thì làm ngơ, “giả điếc” trước những cảnh báo - Ảnh 3.

Còn nhớ thời gian đầu sau biến cố, Linh đã từng phân trần rằng, bản thân mình cũng chỉ là đứa trẻ mới lớn mười chín, đôi mươi, có sai thì xin lỗi. Cô nàng 20 tuổi hy vọng rằng những người xung quanh nên sống bao dung và biết dùng lời hay ý đẹp. Nhưng lời hay ý đẹp nào có thể “cảnh tỉnh” được cô gái trẻ đang u mê chạy theo lợi ích trước mắt này?

Bài học cũ vẫn còn đó nhưng “nạn nhân” của vụ lộ 40GB “ảnh nóng” thì làm ngơ, “giả điếc” trước những cảnh báo - Ảnh 4.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }