Gamer nơi khác có thể “bỏ đi”, gamer Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại “trở về”.

Là hậu duệ sáng giá nhất của dòng game nhập vai huyền thoại trên PC, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile kể từ khi ra mắt đến nay đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ giang hồ tề tựu, ai cũng hân hoan khúc ca khải hoàn, cùng giương lá cờ hiệp nghĩa với khát khao chinh phạt cả võ lâm.

Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 1.

Kể từ những ngày đầu lăn xả, trải qua trăm ngàn khổ luyện đó cho đến nay, các anh hùng hảo hán đã dần trở nên mạnh hơn, cứng cáp hơn. Những con Boss đầu tiên đã bị diệt, những trận Công Thành Chiến đầu tiên đã diễn ra, những cặp đôi đầu tiên đã thành duyên, càng không thể không kể đến các cao thủ công lực phi phàm cũng đã dần lộ diện.

Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 2.
Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 3.
Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 4.

Cái chất nhập vai kinh điển đã tạo nên một cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chất lượng như thế nào, có lẽ sự thành công của các buổi offline Bắc Nam trong năm 2019 đã là câu trả lời rõ mồn một. Không chỉ là cảnh tượng đông đến vỡ trận, sự xuất hiện của hàng loạt đại gia làng game Việt hay mức đấu giá kinh thiên động địa, sự thành công của buổi offline thể hiện nhiều nhất ở cái cách cộng đồng háo hức, tay bắt mặt mừng gặp nhau, vỗ tay cười to sảng khoái và đôi mắt sáng rực đầy đam mê trong suốt 4 tiếng chương trình.

Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 5.
Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 6.

“Đi offline vui quá bây ơi”

Cho tới nay, dù đã trải qua 1 năm phát triển nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn vững vàng trước cơn bão võ lâm và sự vần vũ của thị trường game trong nước. Về cộng đồng, các game thủ Thục Sơn đã sớm coi nhau như anh em một nhà, chém gió thâu đêm suốt sáng, có drama cùng hít mà có biến căng thì cùng hóng. Vệ nội tại sản phẩm, lộ trình phát triển của game vẫn luôn được cả NPH SohaGame lẫn NSX YCGame tâm huyết xây dựng, đổi mới, hoàn thiện sản phẩm qua mỗi bản mini update hàng tuần, đặt trải nghiệm người chơi lên hàng đầu.

Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 7.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có những bản cập nhật lớn theo tháng và mini update theo tuần, lúc nào cũng vui

Tất cả cho thấy cái tầm của một con game bom tấn, cái tâm của một NPH lớn và chất của một cộng đồng gắn kết tuyệt vời, đến mức mà ngay cả các tờ báo game lớn bậc nhất Trung Quốc cũng phải gật gù khen ngợi, gián tiếp đưa Việt Nam lên một nấc thang mới trên bản đồ game thế giới và trở thành một thị trường “đáng tin tưởng” đối với các Dev game của đất nước tỷ dân.

Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 8.
Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 9.

Nói đâu xa, chỉ cần nhìn vào những khung cảnh đông nghìn nghịt, chen chúc và lúc nhúc của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong khuôn khổ giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là đủ hiểu. Những cái tên sừng sỏ suốt chiều dài 1 năm phát triển của Thục Sơn hội tụ, lão làng lâu lăm, Đương kim Vô địch hay tân binh quái vật cũng đều góp mặt, hứa hẹn tạo nên một vòng chung kết sôi động và khốc liệt.

Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 10.
Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 11.
Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 12.
Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 13.

Những trận công thành, những lần săn Boss, người này tuyển chồng, người kia tuyển vợ, đập đồ lên hay liên hoàn xịt… mỗi ngày có hàng trăm topic như thế được đăng tải trong group cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Thoạt nghe tưởng như không có gì đáng kể nhưng nếu nhìn rộng ra và bao quát thì “một khối đoàn kết” mà hiện tại Thục Sơn có chính là kết quả của một quá trình “sẻ chia những điều nhỏ nhặt” như thế. Một tựa game mà game thủ có hứng đăng bài, có gì cũng muốn khoe lên cho anh em cùng xem ấy mới thực sự thành công. 

Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 14.

Gamer nơi khác có thể “bỏ đi”, gamer Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại “trở về”. Họ biết, họ hiểu rằng chỉ ở nơi này, những cảm xúc, những say mê, những cuồng nhiệt mới thật sự xuất hiện. 

Cộng đồng của Thục Sơn có một chữ “tình” mà chẳng nơi nào có. Đông, vui, náo nhiệt, có tranh chấp, có giảng hòa, những lần đua tranh và cả nhiều phen thán phục… tất cả cảm xúc ấy tạo nên thứ chất kết dính bền vững, kéo gần người chơi và trò chơi lại với nhau. Chẳng phải tự nhiên mà sau bấy nhiêu lâu, lượng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đông đảo đến vậy. Một cộng đồng trung thành, vững chắc đủ khiến nhiều tựa game mới ra phải “ghen tị”.

Bạn có nhìn thấy cảnh nhung nhúc này không? Game nhập vai 1 năm tuổi Thục Sơn đấy! - Ảnh 15.

Lời ít nhưng ý nhiều. Với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, SohaGame thực sự đã khiến cả thiên hạ phải trầm trồ. Một lối chơi chất lượng, sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và cảm tình ngày càng dâng trào của cộng đồng fan MMORPG – khó có chướng ngại vật nào đủ to lớn để có thể cản bước tiến của tựa game vào lúc này và cả rất lâu sau này nữa.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại:

Link tải game chỉ 1 thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }