Như vậy sau nhiều lời đồn đoán từ đầu năm 2020 thì đến nay, hình dạng của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bắt đầu “xuất đầu lộ diện”.

Vào đầu năm 2020, đã có những lời đồn đại rằng VNG sẽ phát thành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tại Việt Nam. Song từ đó đến nay, thứ mà game thủ nhận được vẫn là sự im lặng từ NPH này. Tuy nhiên mới đây, VNG đã phát đi tín hiệu khẳng định rằng mình sẽ là đơn vị độc quyền phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tại Việt Nam dưới cái tên Perfect World VNG.

Bất ngờ, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - Ảnh 1.

Như vậy là sau Call of Duty: Mobile VN thì bom tấn tiếp theo được VNG phát hành tại Việt Nam chính là Perfect World VNG. Perfect World VNG thuộc thể loại MMORPG, được sản xuất bởi Perfect World – một trong những nhà phát hành lớn bậc nhất tại thị trường Trung Quốc. Ngay từ ngày đầu xuất hiện, Perfect World Mobile đã tạo được nhiều sự chú ý của cộng đồng, không chỉ riêng tại Trung Quốc mà còn ở rất nhiều các thị trường khác nhau, trong đó có Việt Nam bởi danh tiếng của phiên bản PC vẫn còn sức hút rất lớn tại các quốc gia này.

Bất ngờ, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không đưa người chơi về một thời đại lịch sử cụ thể nào, Perfect World VNG đưa game thủ đến với một thế giới thần thoại đậm chất truyền thuyết với một bối cảnh nhiều sắc màu, tựa game hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu bất tận, nơi sẽ có sự xuất hiện của rất rất nhiều vị tướng đa dạng như Cleric, Archer, Blademaster,… Phiên bản gốc của Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn là một trong những tựa game online hiếm hoi còn giữ được sức hút tại Việt Nam.

Tại phiên bản quốc tế, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có 3 chủng tộc bao gồm Human (Người), Untamed (Thú), và Winged Elf (Tiên có cánh), ngoài ra có 5 trong 6 class được xác nhận là Human Wizard (phù thủy), Human Blademaster (kiếm sĩ), Untamed Barbarian (man nhân), Male Winged Elves Archer (cung thủ), cùng Female Winged Elves Cleric (giáo sĩ).

Bất ngờ, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - Ảnh 3.

Có thể nói, VNG là một trong số những nhà phát hành hiếm hoi tại Việt Nam hiện nay vẫn đang theo đuổi việc cho ra mắt nhiều sản phẩm chứa bản quyền của các tựa game kinh điển trên nền tảng PC ngày nào. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế Mobile… đều cố gắng mang về các tựa game từng một thời lấp lánh hoàng kim của thị trường game online Việt.

Nhiều khả năng Perfect World VNG sẽ sớm được ra mắt game thủ trong thời gian tới. Rất có thể, ngay trong tương lai gần, người chơi sẽ có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về tựa game game này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }