Có vẻ như, sức hút của idol Nguyễn Văn Dúi đã vượt qua giới hạn của mạng xã hội.

Nổi lên như một hiện tượng mạng không chỉ dừng ở lãnh thổ Việt Nam mà còn lan tỏa trên toàn thế giới, chú chó Nguyễn Văn Dúi hiện đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay từ khi mới xuất hiện, chú chó có biểu cảm vô cùng đáng yêu này đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

Bất ngờ xuất hiện game mobile giống idol Nguyễn Văn Dúi cực ngớ ngẩn nhưng vô cùng hài hước? - Ảnh 1.

Thậm chí, Nguyễn Văn Dúi đã trở thành “đề tài” để một họa sĩ Trung Quốc mô phỏng chân dung. Bộ ảnh chibi với phong cách rất đáng yêu và chân thực dành cho Dúi đã ngay lập tức được nhiều fan rầm rộ chia sẻ. Tưởng rằng, sự nổi tiếng của Nguyễn Văn Dúi đã có giới hạn, tuy nhiên mới đây lại xuất hiện một tựa game lấy nội dung về những chú chó mà khi mới lướt qua, nhiều người sẽ ngay lập tức liên tưởng đến idol Nguyễn Văn Dúi của chúng ta.

Bất ngờ xuất hiện game mobile giống idol Nguyễn Văn Dúi cực ngớ ngẩn nhưng vô cùng hài hước? - Ảnh 2.

Tựa game mobile này có tên là Bark Park, một tựa game có nội dung cực kỳ độc lạ khi đưa những chú chó có phần “ngớ ngẩn” muốn thống trị thế giới. Được phát triển bởi Ancient games, trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể điều khiển những chú chó có biểu cảm cực kỳ giống với Nguyễn Văn Dúi và cần làm cho chúng tè vào cây để đánh dấu lãnh thổ của bạn.

Bất ngờ xuất hiện game mobile giống idol Nguyễn Văn Dúi cực ngớ ngẩn nhưng vô cùng hài hước? - Ảnh 3.

Có chú chó với biểu cảm khuôn mặt rất giống Nguyễn Văn Dúi

Bạn sẽ được thi đấu với một đối thủ trong một công viên, người có lãnh thổ lớn nhất sẽ thắng trò chơi. Nghe có vẻ buồn cười phải không? Thậm chí, khi bước chân vào game và nhìn vào những nhân vật chính, game thủ sẽ còn phải ngỡ ngàng hơn rất nhiều.

Trong Bark Park, ngoài việc phải điều khiển các chú chó đi “tè” khắp công viên thì người chơi còn phải cố gắng uống thật nhiều nước. Bởi chỉ có vậy thì những chú chó của bạn mới đủ “nước tiểu” để có thể đi “tè” nhiều hơn để đánh dấu lãnh thổ. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp một số tùy chọn tấn công kỳ lạ như bạn có thể… đại tiện trên mặt đất để khiến kẻ thù của bạn trượt ngã.

Bất ngờ xuất hiện game mobile giống idol Nguyễn Văn Dúi cực ngớ ngẩn nhưng vô cùng hài hước? - Ảnh 4.

Liệu Nguyễn Văn Dúi có phải là ý tưởng để nhà phát triển tung ra tựa game này?

Trò chơi đưa ra nhiều lựa chọn để chọn nhân vật chính, ngoài những chú chó ngớ ngẩn có biểu cảm giống “Nguyễn Văn Dúi” thì người chơi còn có thể lựa chọn cả lợn và vịt để tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu chiếm lãnh thổ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chú chó của mình mặc thêm áo sơ mi và đội mũ, nghe thật giống idol Nguyễn Văn Dúi phải không?

Không biết, nhà phát triển của Bark Park có lấy ý tưởng từ Nguyễn Văn Dúi hay không mà từ biểu cảm cho đến nội dung “ngớ ngẩn” của tựa game này đều khiến người chơi ngay lập tức liên tưởng đến idol “vạn người mê” này. Hiện nay, chú chó Nguyễn Văn Dúi sở hữu một lượng fan hùng hậu cả trong và ngoài nước. Dúi vì thế có hẳn một hệ thống truyền thông từ Tiktok, Fanpage, Nhóm cộng đồng,… để chia sẽ những sinh hoạt thường ngày tới các fan.

Bất ngờ xuất hiện game mobile giống idol Nguyễn Văn Dúi cực ngớ ngẩn nhưng vô cùng hài hước? - Ảnh 5.

Hiện tại, tựa game có chủ đề giống Nguyễn Văn Dúi này được phát hành riêng trên nền tảng iOS. Người chơi quan tâm về tựa game này có thể tải về tại Đây!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }