Với những biểu cảm hoàn toàn tự nhiên, nữ sinh viên khiến dân mạng ngẩn ngơ bởi quá xinh đẹp.

Một đoạn clip ngắn với nội dung “Thử thách không nói gì vào mic nhận 50.000 đồng” đang thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng trong những ngày qua. Thực tế nội dung của clip không có gì đặc biệt, điều khiến người xem “đứng ngồi không yên” là nữ chính bất đắc dĩ là nhân vật trong clip quá đỗi xinh đẹp. Nhiều người đồng tình nhận xét, nhan sắc mỹ miều, kiều diễm như mỹ nữ Trung của cô nàng khiến fan nam không khỏi ngẩn ngơ.

Bất ngờ xuất hiện trong thử thách đường phố, nữ sinh Ngoại ngữ gây chú ý với nhan sắc tiên tỷ - Ảnh 1.
Bất ngờ xuất hiện trong thử thách đường phố, nữ sinh Ngoại ngữ gây chú ý với nhan sắc tiên tỷ - Ảnh 2.

Theo đó, xuất hiện ít phút, nhưng sự thông minh, “tỉnh đòn” đã khiến nàng hotgirl dễ dàng vượt qua thử thách. Tất cả những biểu cảm của cô từ bất ngờ, ngơ ngác đến vui mừng đều lọt vào tâm trí của người xem. Chưa kể, nữ sinh còn gây ấn tượng mạnh chỉ với trang phục áo phông đơn giản, tóc đen dài, cùng đường nét trên khuôn mặt thanh tú, làn da trắng ngần, xinh xắn như các tiên tỷ xứ Trung.

Không khó hiểu khi ngay sau đó, nữ chính lập tức được cộng đồng truy tìm “info”. Theo tìm hiểu, nữ sinh này là Nguyễn Thị Hoài Thu (2002), tới từ Thanh Hoá. Hiện Thu đang là sinh viên theo học chương trình đào tạo liên kết quốc tế ngành Kinh tế Tài chính của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội hợp tác cùng đại học Southern New Hampshire (Mỹ).

Bất ngờ xuất hiện trong thử thách đường phố, nữ sinh Ngoại ngữ gây chú ý với nhan sắc tiên tỷ - Ảnh 3.

Không chỉ xinh xắn, cô nàng còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ cũng như tham gia các hoạt động đoàn đội năng nổ. Được biết, Thu từng có bằng khen cấp tỉnh môn Lịch sử, Phó Bí thư xuất sắc với nhiều bằng khen trong các hoạt động đoàn ở địa phương, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Bên cạnh đó, cô nàng còn là Đại sứ ULIS 2021 tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Bất ngờ xuất hiện trong thử thách đường phố, nữ sinh Ngoại ngữ gây chú ý với nhan sắc tiên tỷ - Ảnh 4.

Nhan sắc kiều diễm của Hoài Thu.

Việc được nhiều người biết đến bất ngờ khiến nữ chính không khỏi cảm thấy bối rối, tuy nhiên cũng vui mừng vì được mọi người dành tình cảm cho mình. Hiện tại, cô nàng đang từng bước phấn đấu, cố gắng học tập cho mục tiêu trở thành MC, biên tập viên truyền hình của mình.

https://gamek.vn/bat-ngo-xuat-hien-trong-thu-thach-duong-pho-nu-sinh-ngoai-ngu-gay-chu-y-voi-nhan-sac-tien-ty-20220611092601459.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }