Chơi thể loại bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ 3 nhiều rồi, liệu với góc nhìn 2D thì sẽ thế nào với Bullet League?

Ra mắt cách đây không lâu, Bullet League – 2D Battle Royale là cái tên được chăm chút bởi Funday Factory có lối chơi mới vô cùng độc đáo trên mobile. Cộng đồng game thủ những năm gần đây đã quá quen với những game bắn súng sinh tồn, hay được biết đến là thể loại Battle Royale với nhiều cái tên như PUBG, Free Fire, Apex Legend, Fortnite hay mới đây nhất là Call of Duty: Warzone. Thế nhưng những tựa game kể trên đều là những tựa game FPS hoặc hỗ trợ góc nhìn thứ người thứ 3. Như vậy thì với Bullet League, liệu chúng ta sẽ có những gì?

Battle Royale… 2D, chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật trong tựa game Bullet League - Ảnh 1.

Được xây dựng phong cách chơi khác lạ, nhân vật được thiết kế theo lối 2D vui nhộn là những gì sẽ đập vào mắt người chơi lúc vừa tham gia vào game. Thay vì một bản đồ rộng lớn như các tựa game 3D, Bullet League mang cho mình những bản đồ rất đa dạng, chế độ sinh tồn 25 player trong một ván đấu khiến nhịp độ trận chiến rất nhanh và điên cuồng, thích hợp cho việc xả “stress” của rất nhiều người.

Battle Royale… 2D, chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật trong tựa game Bullet League - Ảnh 2.

Người Chơi cũng sẽ phải đi loot vũ khí, đạn dược và dụng cụ chữa thương, sẵn sàng hạ gục những người chơi khác với mục tiêu là người sống sót cuối cùng của trận đấu. Game cũng đưa ra một kho vũ khí đa dạng mà tùy theo mỗi trận, người chơi có thể nâng cấp vũ khí ngay trong trận đấu ấy. Dĩ nhiên, súng của người chơi còn có thể giúp họ bay lên không trung, hãy tính toán chiến thuật thật kỹ để tạo ra những pha “highlight” đẹp mắt nhé.

Battle Royale… 2D, chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật trong tựa game Bullet League - Ảnh 3.

Ngoài ra còn vô số các loại bẫy mà bạn có thể sử dụng trong game. Game cũng có một cơ chế rất hay khi cho phép người chơi có thể vừa chiến đấu, vừa di chuyển nhưng cũng có thể xây nên các cấu trúc khi đang nhảy, khá tương tự như tựa game Fortnite. Cố gắng hạ gục thật nhiều đối thủ để có thêm tài nguyên nâng cấp các trang bị và vũ khí của bạn.

Battle Royale… 2D, chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật trong tựa game Bullet League - Ảnh 4.

Game cũng có các chế độ chơi tổ đội và Battle Pass, vừa giúp bạn có thể mời bạn bè của mình, vừa có thể tranh thủ cày đồ thỏa thích. Nhìn chung thì với một nền đồ họa 2D, sự vui nhộn chính là điểm mà Bullet League sẽ mang lại cho người chơi của mình. game cũng không yêu cầu cấu hình máy quá cao, rất thích hợp cho những người muốn chơi game sinh tồn…. nhưng lại chả có máy xịn, với Bullet League thì bạn khỏi cần bận tâm về việc đó nữa.

Battle Royale… 2D, chuyện tưởng như đùa nhưng lại có thật trong tựa game Bullet League - Ảnh 5.

Game cũng đang nhận được rất nhiều những lời khen ngợi từ game thủ Việt Nam lẫn quốc tế trên CH Play. Hiện nay, bạn có thể tải ngay Bullet League – Battle Royale 2D tại cả Google Play và App Store.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }