CĐM lan truyền hình ảnh các streamer nổi tiếng “nằm vùng” trong livestream của nữ giáo viên Vật lý đang hot, PewPew khẳng định mình bị “fake” nick.

Sự nổi tiếng của nữ giáo viên 9x mới đây hiện vẫn đang là đề tài được quan tâm trên mạng xã hội. Để nói về “viral” này phải nói đến sự góp mặt của nhiều streamer tên tuổi: Thầy Giáo Ba, Độ Mixi hay PewPew… Theo đó, CĐM lan truyền hình ảnh những nhân vật này xem livestream, PewPew còn bình luận: “Đứng đây từ chiều”.

Bị bắt quả tang nằm vùng trong livestream của cô giáo Vật lý, PewPew chính thức lên tiếng “kêu oan” - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, nam streamer này đã lên tiếng đính chính trên Fanpage của mình rằng, bản thân không hề có hành động như vậy: “Có mấy bạn hỏi vụ xem Livestream của cô giáo nào đó. Fanpage tích xanh thì là mình, còn không mình chịu. Và rõ ràng là không có tích xanh. 

Còn ông bạn Độ có xem không thì bạn qua hỏi Độ, mình cũng chịu luôn!”.

Bị bắt quả tang nằm vùng trong livestream của cô giáo Vật lý, PewPew chính thức lên tiếng “kêu oan” - Ảnh 2.

Như vậy, anh cho rằng đã có một tài khoản “fake” thông tin của anh để đi bình luận. Không bàn đến mục đích người giả mạo làm là gì, PewPew còn gửi lời chúc đến nữ giáo viên đang khiến dân mạng “dậy sóng: 

“Rất vui thầy cô giáo giao lưu, chia sẻ cùng mọi người và học sinh trên live, vừa gần gũi vừa thời đại 4.0… Chúc cô giáo và mọi người giữ gìn sức khỏe trong thời gian nhạy cảm này và nhiều niềm vui khi livestream và cuộc sống”. 

Chia sẻ thêm mối quan tâm của mình ở thời điểm hiện tại, PewPew chỉ nói ngắn gọn rằng bản thân chỉ “mong sớm lên 3k vô bảng vàng phong thần cho ngủ ngon thôi”.

Bị bắt quả tang nằm vùng trong livestream của cô giáo Vật lý, PewPew chính thức lên tiếng “kêu oan” - Ảnh 3.

Video tóm tắt bài viết:

Bị bắt quả tang nằm vùng trong livestream của cô giáo Vật lý, PewPew chính thức lên tiếng “kêu oan”

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }