Không phủ nhận việc tâm trạng mình thay đổi thế nhưng Linh Ngọc Đàm khẳng định, cô nàng sẽ tiếp tục hành trình yêu đương nồng cháy.

Sau cuộc chia tay trong êm đẹp và văn minh với bạn trai đại gia, người hâm mộ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của Linh Ngọc Đàm. Nữ streamer trầm tính hơn hẳn, dành nhiều thời gian cho đam mê và công việc. Trong những chuyến đi chơi với anh em thân thiết làng game, Linh cũng không quá sôi nổi như xưa.

Bị đàn anh “leak” ảnh thất tình, Linh Ngọc Đàm xử lý cực tinh tế! - Ảnh 1.

Điều này đã được chính “anh cả” Độ Mixi thừa nhận. Nam streamer cũng kể lại chuyện thất tình của Linh Ngọc Đàm khi cô nàng liên tục thẩn thơ và không tươi vui như thường lệ: “Bình thường em Linh nhà tôi nhiều sức sống lắm, đi chơi vui vẻ lắm nhưng đợt này cứ thấy nó buồn buồn. Em hay ngồi một mình, thơ thẩn và sau tôi hỏi ra mới biết vừa thất tình gì đấy”.

Bị đàn anh “leak” ảnh thất tình, Linh Ngọc Đàm xử lý cực tinh tế! - Ảnh 2.
Bị đàn anh “leak” ảnh thất tình, Linh Ngọc Đàm xử lý cực tinh tế! - Ảnh 3.

Cùng với đó, đàn anh cũng chia sẻ những hình ảnh mà anh chụp lại khiến fan không khỏi lo lắng cho đàm tổng. Ngay sau đó, nữ streamer đa tài cũng đã lên tiếng trần tình cho những lời nhận xét “hiểu nhầm” của Tộc trưởng và trấn an sự hoang mang cho fan.

“Anh Độ thấy cái ‘vibe’ chị thay đổi nên nghĩ là chị buồn này kia thôi. Chị thấy yêu đương rất vui và chị sẽ luôn yêu. Mỗi tình yêu đi qua chị học được nhiều bài học quan trọng và luôn hoàn thiện bản thân nhiều lắm.

Những người đi qua cuộc đời chị đều là những người phải đi qua và họ luôn tuyệt vời, luôn hoàn hảo. Chị sẽ luôn dành điều tốt đẹp mình học được cho người tiếp theo. Với tất cả sự tôn trọng và sự dịu dàng mà chị học được. Nghĩ thôi đã thấy vui rồi. Điều quan trọng là mọi người nếu quan tâm mình hãy tự coi trọng mình”.

Bị đàn anh “leak” ảnh thất tình, Linh Ngọc Đàm xử lý cực tinh tế! - Ảnh 4.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng từng nói về sự thay đổi của mình trong thời gian gần đây rằng, cô nàng chán cuộc sống cũ: “Thật ra cuộc sống đó thật sự hào nhoáng nhưng lại làm tổn thương rất nhiều người mà chị yêu thương, làm chị cảm thấy chị không xứng đáng với bất kỳ một ai hết. Chị muốn thay đổi nó và chị sẽ thay đổi nó. Chị muốn được sống đúng nghĩa, sống đúng với trái tim của mình”.


https://gamek.vn/bi-dan-anh-leak-anh-that-tinh-linh-ngoc-dam-xu-ly-cuc-tinh-te-20220409071241801.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }