Nữ bình luận viên duy nhất của Liên Quân Mobile dường vẫn chưa có được sự công nhận của người xem.

Từ một “streamer ngon nhất Liên Quân” đến “Nữ bình luận viên duy nhất của Liên Quân Mobile”, Lyly Sury đã đem đến cho người hâm mộ nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, nửa năm đã trôi qua, có vẻ như cô nàng vẫn đang bối rối trong việc chinh phục cảm tình của người xem. 

Khác với sự ủng hộ nhiệt tình thuở ban đầu, một bộ phận cộng đồng giờ đây tỏ ra không ưa với việc xuất hiện trên sóng của Lyly nhất là khi cô nàng liên tục mắc lỗi: nói vấp, đọc tên sai đội, chất giọng chóe, chưa truyền tải trọn vẹn không khí các trận đấu… khiến người xem thậm chí đem lên bàn cân so sánh với nữ MC Phương Thảo.

Bị dân mạng chỉ trích về kỹ năng nghề, nữ BLV duy nhất của Liên Quân “show” hẳn chứng chỉ học MC phản pháo - Ảnh 1.

Đặc biệt, tình trạng này chưa có dấu hiệu ngừng mà những bình luận chỉ trích ngày càng nhiều. Như giọt nước tràn ly, nữ BLV không khỏi phẫn nộ trước thái độ không mang tính xây dựng, trong buổi livestream tối qua, cô nàng đã dành ít phút bày tỏ sự bức xúc của mình về vấn đề đang tồn tại. Đáng chú ý, cô nàng còn “show” cả bằng chứng nhận đã qua một lớp MC nói trước công chúng để phản pháo những chỉ trích đang hướng về mình.

Cô nàng giãi bày: “Toàn những người không biết cái gì mà cứ phán xét người khác. Việc học khác xa với đi làm.

Các bạn nói mình ở nhà không rèn luyện thêm, không biết các bạn ở cùng nhà với mình à hay đặt camera theo dõi? Các bạn có quan tâm đến cuộc sống cá nhân của mình không mà phán xét như thế. Chẳng qua thời gian này, lịch làm việc của mình là ban ngày nên không thể thức đêm được nữa chứ ngày trước ai theo dõi mình đều thấy mình luyện tập”.

Bị dân mạng chỉ trích về kỹ năng nghề, nữ BLV duy nhất của Liên Quân “show” hẳn chứng chỉ học MC phản pháo - Ảnh 3.

Có lẽ sự gay gắt này đến từ việc cô nàng đã quá ức chế vì nhiều bình luận khiếm nhã. Khác hẳn với dòng tâm sự trước đó không lâu của chính cô: “Tất cả các bình luận ở các kênh cũng như các tin nhắn chờ mình đều đọc hết, không sót 1 cái nào. Khách hàng có người khó tính, có người dễ tính. Phải phục vụ được cả người khó tính thì mới mong tồn tại lâu dài được.

Tất nhiên không thể làm hài lòng tất cả, nhưng đa số không hài lòng thì chắc chắn lỗi là ở mình. Mình rất cảm kích sự bao bọc che chở của mọi người, nhưng lần này là mình sai, mình chưa đủ tốt mà lại nhận việc, có lẽ sẽ mất 1 thời gian để chấn chỉnh lại bản thân. Mình chân thành xin lỗi mọi người.

Bị dân mạng chỉ trích về kỹ năng nghề, nữ BLV duy nhất của Liên Quân “show” hẳn chứng chỉ học MC phản pháo - Ảnh 4.

Trước hết chắc mình vẫn làm tròn vai trò MC. Còn BLV nó vẫn đang hơi quá sức đối với mình. 1 phần vì giọng con gái nghe nó cũng chanh chua nữa, phải tìm ra cách để tiết chế chất giọng, nhiều thứ còn phải sửa đổi lắm quý zị.

Mọi người mà có góp ý gì thì cứ thẳng thắn không sao nhé, tính chất xây dựng thì em Ly luôn sẵn sàng lắng nghe, thông minh không có nhưng được cái ngoan lắm ạ”.

Bị dân mạng chỉ trích về kỹ năng nghề, nữ BLV duy nhất của Liên Quân “show” hẳn chứng chỉ học MC phản pháo - Ảnh 5.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }