Pha xử lý khéo léo, tinh tế, cực “cao tay” của Kim Sa khiến kẻ gạ tình xấu hổ ngay lập tức.

Kim Sa từng là một trong những nữ MC nổi bật của làng game. Dù hiện tại không còn làm việc ở VETV nhưng những hoạt động của nàng cựu MC vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng cũng như cộng đồng game.

Bị gạ tình gần 120 triệu/ đêm, MC Kim Sa đáp trả cực khéo léo, khiến đối tượng muối mặt, xóa vội tang chứng - Ảnh 1.

Mới đây, Kim Sa bất ngờ gây chú ý khi công khai loạt tin nhắn bị người lạ gạ tình với số chi “khủng”. Điều đáng nói, cô nàng đã có pha xử lý cực cao tay, đi vào lòng người, khiến ai xem cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Theo đó, trong đoạn tin nhắn được cựu MC công khai, cô bị người đàn ông lạ mặt hỏi thăm có ở Sài Gòn hay không? Người này đồng thời ngỏ ý muốn muốn rủ cô nàng hẹn hò một buổi tối với giá 5.000 USD (khoảng 115 triệu đồng). Không sợ hãi hay bối rối, Kim Sa lập tức đáp lời rằng thu nhập 1 tháng của cô lên tới 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng).

Trước phản ứng cứng rắn của Kim Sa, người lạ mặt vội gỡ tin nhắn và gửi lời xin lỗi. Người này sau đó mới thú nhận rằng vì rất yêu mến Kim Sa nên anh ta mới hồ đồ nhắn tin như vậy.

Cuối cùng, cuộc trò chuyện kết thúc bằng màn chấp nhận lời xin lỗi nhưng Kim Sa cũng không quên “dằn mặt”: “Em hiểu mà, em cũng không thể chiến thắng được bản thân trong việc từ bỏ yêu chính mình thì làm sao anh làm được… Rồi cũng có lúc anh phải trưởng thành để nhận ra cỏ làm sao với được mây”.

Sau khi chia sẻ đoạn tin nhắn bị gạ tình lên mạng xã hội, Kim Sa đã nhận được nhiều lời khen ngợi về cách trả lời khéo léo nhưng cũng cực kỳ cao tay, khiến người đàn ông kia không dám nói thêm điều gì nữa mà phải bỏ đi.

Kẻ gạ tình xấu hổ đến mức phải gỡ một loạt tin nhắn đi.

Việc các streamer, MC hay hot girl MXH bị làm phiền, chọc ghẹo, nhắn tin gạ tình không hiếm. Mỗi người có một cách xử lý riêng và cách xử lý của Kim Sa cũng là một biện pháp đáng để học hỏi nếu như chẳng may bị rơi vào tình huống “nhạy cảm” này.

Video tóm tắt bài viết:

Bị gạ tình gần 120 triệu đêm, MC Kim Sa đáp trả cực khéo léo, khiến đối tượng muối mặt, xóa vội tang chứng

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }