Tự chụp X-quang kiểm chứng hay đồng nghiệp “check” dùm, các nữ streamer làm mọi cách chứng minh các số đo cơ thể là tự nhiên.

Việc bị chê bai, nghi vấn đụng chạm dao kéo luôn là một trong những điều khá nhạy cảm với các cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại. Và nếu không may dính nghi vấn, các nữ streamer cũng phải đau đầu nghĩ cách tự “minh oan” cho mình.

Đồng nghiệp kiểm chứng giúp

Vốn là một cái tên không thật sự quá nổi tiếng trong giới streamer, thế nhưng mới đây thôi, Marko lại bất ngờ được nhắc tới rất nhiều. Cụ thể, bất ngờ xuất hiện trong buổi livestream của nam đồng nghiệp tên Kei, mọi thứ vẫn diễn ra khá bình thường cho tới khi Kei bất ngờ đặt ra câu hỏi dành cho Marko: “Vòng 3 của bạn có chỉnh sửa hoặc dùng phụ kiện không”.

Bị nghi ngờ đụng chạm dao kéo, các nữ streamer “nảy số dùng chiêu không ai ngờ tới! - Ảnh 1.

Bản thân nữ streamer tỏ ra khá xấu hổ trước câu hỏi có phần đột ngột. Cô đã cố gắng dùng tay để chứng minh rằng mình không hề dùng miếng lót, đệm tôn hay có phụ kiện bất thường nào cả. Thế nhưng, bất ngờ thay khi anh chàng Kei lại lên tiếng: “Tôi sẽ kiểm tra”, sau đó thực hiện hành động khiến những người xem “chết lặng”.

Nam đồng nghiệp tung một cú vỗ thẳng vào vòng ba của cô nàng. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy, anh chàng này dùng lực tương đối mạnh và khiến nữ streamer vô cùng bất ngờ. Để rồi sau đó, trong sự ngỡ ngàng của tất cả, Marko thì vật vã kêu đau trong khi anh chàng Kei nhanh chóng trốn khỏi hiện trường. Dẫu vậy, cô nàng cũng chứng minh được vòng ba của mình không hề “giả trân”.

Bị nghi ngờ đụng chạm dao kéo, các nữ streamer “nảy số dùng chiêu không ai ngờ tới! - Ảnh 2.

Livestream chụp X-quang kiểm chứng

Vòng một siêu khủng ai cũng nghĩ nhờ dao kéo, hot streamer xinh đẹp, quyến rũ của Hàn Quốc có màn chứng minh vòng một khủng làm cộng đồng mạng không khỏi kinh ngạc.

Trước những bình luận ác ý, chỉ trích người đẹp lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, cô nàng streamer Yeonam bị không thể chịu đựng được, quyết định nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ. Bằng cách livestream cận cảnh quá trình chụp X-quang chứng thực vòng một tự nhiên, người đẹp xứ Hàn đã làm cộng đồng mạng “mở mang tầm mắt”.

Bị nghi ngờ đụng chạm dao kéo, các nữ streamer “nảy số dùng chiêu không ai ngờ tới! - Ảnh 3.

Nữ streamer Hàn Quốc tự quay lại quá trình chụp siêu âm vòng một để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên.

Sở hữu body gợi cảm, vóc dáng siêu hot cùng vòng một đẫy đà, nhan sắc ngọt ngào giúp người đẹp xứ Hàn thu hút về rất nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Thả rông ngay trên sóng chứng minh ngực tự nhiên

Sở hữu vòng 1 “vượt trội”, Seo-ahn – nữ streamer tân binh trên AfreecaTV cũng bất ngờ trở thành nạn nhân bị đặt nghi vấn. Chỉ có điều, cách đáp trả của cô nàng lại khiến không ít người phải cảm thấy thú vị.

Mặc dù không quá xinh đẹp và nổi bật bởi nhan sắc, thế nhưng bù lại, Seo-ahn lúc nào cũng thu hút ánh nhìn bởi thân hình nóng bỏng với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo đầy sức sống của mình. Thậm chí không quá nếu nói rằng, với các nội dung vẫn còn có phần hơi đơn điệu, đây chính xác là điểm nhấn gây ấn tượng nhất của cô nàng.

Bị nghi ngờ đụng chạm dao kéo, các nữ streamer “nảy số dùng chiêu không ai ngờ tới! - Ảnh 4.

Thế nhưng, Seo-ahn cũng bị nhiều người đặt nghi vấn đã trải qua dao kéo, vòng một không phải tự nhiên. Có vẻ như cảm thấy khá buồn cười và cũng không cần phải chứng tỏ quá nhiều trước luồng thông tin mang hơi hướng tiêu cực này, cô nàng streamer đơn giản cảm thấy không cần phải thanh minh. Thay vào đó, trong mọi phiên lên sóng sau đó, Seo-ahn gần như chỉ trung thành với mốt áo quây cũng như những bộ trang phục có thể dễ dàng thả rông vòng một. Thậm chí, có thời điểm, Seo-ahn còn thay đổi góc nhìn của camera, zoom cận cảnh vào đôi gò bồng đảo của mình như một cách để chứng minh với người xem.

Bị nghi ngờ đụng chạm dao kéo, các nữ streamer “nảy số dùng chiêu không ai ngờ tới! - Ảnh 5.

Chỉ cần là người tinh ý cũng đủ để hiểu ý nghĩa từ việc làm của Seo-ahn. Vì nếu nhìn kỹ lưỡng một chút, đôi gò bồng đảo của cô nàng gần như không có dấu hiệu chỉnh sửa, khi chúng thậm chí còn để lộ rõ dấu hiệu xệ xuống, có hình dạng giống giọt nước chỉ vì kích thước quá to – một trong những dấu hiệu chứng minh vòng một của Seo-ahn là tự nhiên.

Bị nghi ngờ đụng chạm dao kéo, các nữ streamer “nảy số dùng chiêu không ai ngờ tới! - Ảnh 6.

https://gamek.vn/bi-nghi-ngo-dung-cham-dao-keo-cac-nu-streamer-nay-so-dung-chieu-khong-ai-ngo-toi-20220403230140391.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }