Mới đây, Gấm Kami, một trong những TikToker đình đám đã có một video clip phản pháo lại CĐM.

Gấm Kami là một cái tên nổi lên trong năm 2021 với loạt video clip triệu view trên TikTok. Ban đầu, cô nàng tập trung vào các clip bida phô diễn tài năng của mình và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên sau đó, Gấm Kami dính phải những lùm xùm như tin đồn lộ clip 18+ kéo dài 12 phút hay đỉnh điểm là video clip dàn dựng với nội dung “làm hai streamer có bầu” thực hiện cùng hai người đồng nghiệp của mình.

Bị tố làm content bẩn, Gấm Kami tung đòn chí mạng, phản pháo CĐM “im lặng” và nhắm mắt lại hãy nghĩ đi - Ảnh 1.

Chính những video clip đó đã khiến cho Gấm Kami phải nhận muôn vàn gạch đá từ cộng đồng mạng khi cho rằng nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục và ảnh hưởng tiêu cực tới khán giả nhỏ tuổi.

Bị tố làm content bẩn, Gấm Kami tung đòn chí mạng, phản pháo CĐM “im lặng” và nhắm mắt lại hãy nghĩ đi - Ảnh 2.

Kế đó là nhiều các lùm xùm khác khiến cho Gấm Kami bị cư dân mạng cho rằng là làm “content bẩn”, “bú fame”. Mới đây, đáp trả lại lại cư dân mạng bằng một video clip trên TikTok về nhận định này khi “show” những con số như 9 triệu người Follow trên TikTok cùng hơn 151 triệu lượt thích. Cùng với đó là nhiều video clip triệu views trên nền tảng này đi kèm caption video là “Suỵt” cùng emoji ám chỉ mọi người nên im lặng.

Bị tố làm content bẩn, Gấm Kami tung đòn chí mạng, phản pháo CĐM “im lặng” và nhắm mắt lại hãy nghĩ đi - Ảnh 3.

Có thể thấy, dù bị cư dân mạng lên án kịch liệt thế nào đi chăng nữa thì có lẽ điều này cũng không mấy ảnh hưởng đến Gấm Kami bởi giống như lời bài hát được sử dụng trong TikTok bằng câu chốt: “Nhắm mắt lại hãy nghĩ đi. Lâu nay em sống cho mình em mà”. Quan trọng là, sau hàng loạt những scandal, lượt like, follow vẫn tăng đều đặn với Gấm Kami, đây mới là thứ mà các hot TikToker hiện tại đang quan tâm chăng?

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }