Được cộng đồng game chú ý khi nhiều lần táo bạo chụp ảnh “show” vòng 1 căng tràn, ít ai biết rằng nữ streamer này từng có thành tích học tập cực đỉnh.

Hoàng Nguyễn Linh Chi hay thường được gọi là Linh Chichan (sinh năm 2002, quê Lạng Sơn), nữ streamer thuộc thế hệ Gen Z. Sinh sau đẻ muộn nhưng ngay khi gia nhập thế giới game thủ, cô nàng nhanh chóng chiếm được lượng người theo dõi lớn nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, ngoại hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng, vòng 3 căng tràn.

Bị xúc phạm “không có não, nữ streamer từng đoạt giải Toán cấp Quốc gia nhắn nhủ sâu cay: Sống khiêm tốn đi - Ảnh 1.
Bị xúc phạm “không có não, nữ streamer từng đoạt giải Toán cấp Quốc gia nhắn nhủ sâu cay: Sống khiêm tốn đi - Ảnh 2.

Trên các trang mạng xã hội, Linh Chichan thường xuyên cập nhật những bộ hình sexy bên bể bơi hay những chốn ăn chơi xa xỉ.

Đang ở độ tuổi của các cô nàng sinh viên giảng đường nhưng nữ streamer không mấy chia sẻ cuộc sống thường nhật hay hoạt động học tập. Điều này có thể lý giải rằng, Linh Chi sống khép kín, luôn tách biệt đời sống mạng xã hội và đời thực nhưng cũng không ít suy đoán tiêu cực, thậm chí còn nhắn tin chỉ trích về trình độ nhận thức của hot girl Lạng Sơn:

“Bị một con người chưa gặp bên ngoài, chưa tiếp xúc khoảng thời gian nào, nhắn tin hỏi đôi ba câu đánh giá là không có não”.

Bị xúc phạm “không có não, nữ streamer từng đoạt giải Toán cấp Quốc gia nhắn nhủ sâu cay: Sống khiêm tốn đi - Ảnh 3.

Quá bức xúc, nữ streamer đáp trả: “Một người có não là người không bao giờ nhận mình giỏi, tài năng hơn người khác mà lúc nào cũng cúi mình để học hỏi, tiếp thu được nhiều thứ từ xung quanh cho dù kiến thức của họ có nhiều như thế nào cũng chẳng thấy đủ. Vậy nên đôi khi trong cuộc sống chính người vội vàng đánh giá người khác đó mới là không có não.

Đánh giá trong suy nghĩ mình có thể không sao nhưng lại mang câu chuyện ra nhiều người khác thì chỉ càng làm bản thân trở nên xấu đi trong mắt người khác thôi.

Và tuổi tác cũng chẳng nói lên điều gì cả nếu thanh xuân của bạn ngày qua ngày với cái đầu rỗng nên làm ơn hãy sống khiêm tốn lại đi. Bực!”.

Bị xúc phạm “không có não, nữ streamer từng đoạt giải Toán cấp Quốc gia nhắn nhủ sâu cay: Sống khiêm tốn đi - Ảnh 4.

Dù không nhắc đến hay chủ động khoe trình độ học vấn của mình thế nhưng trước đây, Linh Chichan không chỉ sở hữu nhan sắc gây thương nhớ mà còn là nữ sinh tiêu biểu trong học tập với thành tích 11 năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và đạt giải Ba cấp Quốc gia kỳ thi giải Toán qua internet.

Bị xúc phạm “không có não, nữ streamer từng đoạt giải Toán cấp Quốc gia nhắn nhủ sâu cay: Sống khiêm tốn đi - Ảnh 5.

Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, Linh Chi nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh, đóng MV, phim ngắn, song cô bạn từ chối tất cả để tập trung vào việc học. Kỳ thi tốt nghiệp THPT cô cũng đạt được số điểm 23,65.

Bị xúc phạm “không có não, nữ streamer từng đoạt giải Toán cấp Quốc gia nhắn nhủ sâu cay: Sống khiêm tốn đi - Ảnh 6.

Hot girl ảnh thẻ hướng tới hình mẫu người phụ nữ độc lập, hiện đại, luôn cố gắng để vừa có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật, vừa có thể tự chủ tài chính và chăm sóc gia đình của mình tốt nhất.

Bị xúc phạm “không có não, nữ streamer từng đoạt giải Toán cấp Quốc gia nhắn nhủ sâu cay: Sống khiêm tốn đi - Ảnh 7.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }