Hàng loạt vị trí TOP đầu của các bảng xếp hạng trên AppStore và Google Play đã có sự thay đổi sau khi Chiến Thần 3D ra mắt.

Sự kiện ra mắt của Chiến Thần 3D được coi là một cột mốc lịch sử của làng game Việt nói chung và game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG nói riêng. Với sứ mệnh đem tới góc nhìn mới lạ cho game thủ Việt, Chiến Thần 3D đã tạo nên một “cơn sốt” vượt ngoài dự kiến ban đầu của NPH Funtap. Điều này cho thấy game thủ Việt đang khát khao tìm cho mình một sân chơi đẳng cấp để gửi gắm niềm tin vào, và hiện tại chỉ Chiến Thần 3D mới có thể làm được điều đó.

Biến thị trường game mobile Việt thành sân chơi riêng: Chiến Thần 3D thống trị các BXH sau ít ngày trở lại - Ảnh 1.

Đúng với những dự đoán trước đó, chỉ sau ít ngày ra mắt, Chiến Thần 3D đã đánh bật hàng loạt các đối thủ “gạo cội” của dòng nhập vai MMORPG, để chiếm vị trí TOP đầu các BXH ứng dụng thịnh hành trên AppStore và Google Play. Thành công này là minh chứng rõ nhất trong việc Chiến Thần 3D đang là tựa game được đông đảo game thủ Việt đặt niềm tin và lựa chọn làm bến đỗ cuối cùng cho riêng mình.

Biến thị trường game mobile Việt thành sân chơi riêng: Chiến Thần 3D thống trị các BXH sau ít ngày trở lại - Ảnh 2.

Đặc biệt, Chiến Thần 3D đã tiếp tục gặt hái được thành tích “khủng” trong ngày ra mắt với gần 100.000 lượt tải. Đây chính là một cột mốc mà nhiều tựa game cùng dòng vẫn chưa có thể theo kịp được.

Biến thị trường game mobile Việt thành sân chơi riêng: Chiến Thần 3D thống trị các BXH sau ít ngày trở lại - Ảnh 3.

Không phải ngẫu nhiên mà Chiến Thần 3D lại đạt được thành công vang dội đó, trước hết cần phải khẳng định Chiến Thần 3D là tựa game dòng MMORPG sở hữu chất lượng thuộc hàng “Cực Phẩm” từ đồ họa cho đến gameplay ở thời điểm hiện tại.

Biến thị trường game mobile Việt thành sân chơi riêng: Chiến Thần 3D thống trị các BXH sau ít ngày trở lại - Ảnh 4.
Biến thị trường game mobile Việt thành sân chơi riêng: Chiến Thần 3D thống trị các BXH sau ít ngày trở lại - Ảnh 5.

Tiếp đến, nhờ thông qua tính năng đặc biệt “Song Binh Nhất Mạch, game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG giờ đây có thể lãng quên đi những tháng ngày nhàm chán, khi không thể khai phá và vận dụng hết được những tinh hoa đặc sắc của tính năng PK.

Biến thị trường game mobile Việt thành sân chơi riêng: Chiến Thần 3D thống trị các BXH sau ít ngày trở lại - Ảnh 6.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, NPH Funtap đã thành công trong việc đem tới một sân chơi đẳng cấp bậc nhất cho cộng đồng game thủ Việt. Chắc chắn, trong thời gian tới, Chiến Thần 3D sẽ còn tiếp tục tạo ra được những “chấn động” mới cho làng game Việt. Nhanh tay tải game để được chìm đắm vào thế giới đầy sắc màu của Chiến Thần 3D.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/chienthan3dfuntap/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }