Blade of God, game mobile lấy cảm hứng từ God of War đã chính thức có bản tiếng Anh, thậm chí có thể tải miễn phí

PG Soul Games đã phát hành phiên bản tiếng Anh của trò chơi hành động nổi tiếng là ‘Blade of God’. Trước đó, phiên bản tiếng Trung của tựa game mobile này đã được phát hành vào năm 2019. Cuối cùng, sau nhiều chờ đợi thì phiên bản tiếng Anh của Blade of God cũng chính thức có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Blade of God, game mobile lấy cảm hứng từ God of War chính thức có bản tiếng Anh, thậm chí có thể tải miễn phí - Ảnh 1.

Blade of God là game mobile hành động 3D được cho lấy cảm hứng từ câu chuyện của tựa game hành động nổi tiếng God of War. Trò chơi này cho phép game thủ điều khiển một nhân vật bí ẩn được trang bị vũ khí giống như lưỡi hái với mục tiêu tấn công lũ quái vật và loại bỏ chúng theo một cách hấp dẫn nhất có thể.

Blade of God, game mobile lấy cảm hứng từ God of War chính thức có bản tiếng Anh, thậm chí có thể tải miễn phí - Ảnh 2.

Hệ thống điều khiển của Blade of God tương tự như các trò chơi khác thuộc thể loại này. Ở phía bên trái màn hình điện thoại của game thủ, sẽ có một phím điều khiển ảo để điều khiển chuyển động của nhân vật. Ở bên phải màn hình là hệ thống nút tấn công cơ bản và ba nút kỹ năng đặc biệt sử dụng chiêu thức. Đôi khi người chơi cũng có thể sử dụng chiêu thức đặc biệt để kết liễu kẻ thù một cách hoành tráng với những hiệu ứng hình ảnh cực kỳ hấp dẫn.

Blade of God, game mobile lấy cảm hứng từ God of War chính thức có bản tiếng Anh, thậm chí có thể tải miễn phí - Ảnh 3.

Cuộc phiêu lưu của người chơi trong Blade of God trông giống như cách mà game thủ phải trải qua trong Diablo hoặc God of War. Trong suốt hành trình này, game thủ phải đối mặt với những con trùm khổng lồ và một vài kẻ thù nguy hiểm khác cản đường bạn. Đây là lúc người chơi phát huy khả năng tấn công của mình bằng cách kết hợp các chiêu thức tấn công cơ bản và kỹ năng theo combo để kết liễu chúng càng nhanh càng tốt.

Chất lượng đồ họa trong Blade of God được đánh giá khá cao, hiệu ứng hình ảnh gợi nhắc cho game thủ đển hàng loạt các sản phẩm game hành động nổi tiếng khác như God of War hay Devil May Cry. Hệ thống điều khiển của trò chơi này được điều chỉnh phù hợp cho các thiết bị màn hình cảm ứng khá quan trọng trong các tựa game thuộc thể loại này.

Blade of God, game mobile lấy cảm hứng từ God of War chính thức có bản tiếng Anh, thậm chí có thể tải miễn phí - Ảnh 4.

Vào năm 2017, Blade of God đã được đề cử cho Trò chơi Indie hay nhất bởi 4GAMER.NET tại TSG 2017. Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Blade of God trên thiết bị di động của game thủ là ít nhất 2GB RAM. Các mẫu iPhone được đề xuất để trải nghiệm Balde of God là iPhone 6s trở lên hoặc iPad Air 2 trở lên. Blade of God hiện có thể tải miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về Balde of God tại App StoreGoogle Play.

Tuy có thể tải miễn phí, song các chương sau của Blade of God không được chơi “free”. Game thủ có thể thử phần đầu tiên của sản phẩm này trước khi quyết định có mở khóa các chương còn lại hay không. Do vậy, game thủ nên cân nhắc việc có nên mua nốt phần còn lại của Blade of God và lời khuyên là hãy thử trải nghiệm phần chơi miễn phí của tựa game này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }