Kẻ nhân phẩm lại muốn dìm nhân phẩm người khác?

Tỉ lệ quay gacha (hay quay tướng) là 1 trong số những vấn đề lưu tâm hàng đầu của game thủ. Việc sau vòng quay roll 10, có bao nhiêu tướng bậc cao xuất hiện sẽ quyết định rất lớn đến giai đoạn tân thủ cũng như hướng build đội hình.

Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 1.

Chính vì vậy mà càng những tựa game “xông xênh” trong khoản này lại càng được lòng game thủ, nhất là trong bối cảnh ai ai cũng có nhu cầu giải trí nhanh – gọn – nhẹ như hiện nay. 1 đại diện mới nhất và gây ấn tượng rất tốt vừa ra mắt đáp ứng được điều này chính là Tân Ô Long Viện. Không những quà tặng ngập tràn, lượt vé quay tướng thả ga mà tỉ lệ ra tướng SSR của tựa game này cũng rất cao.

Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 2.

Một tỉ lệ roll tướng “mát lòng game thủ” của Tân Ô Long Viện

Tuy nhiên có vẻ như cái gì khổ quá cũng quen, sướng 1 chút thì lại hơi… bỡ ngỡ. Có 1 game thủ Tân Ô Long Viện đã khiến cộng đồng đi từ bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác cho đến bật ngửa đi đăng tâm thư xin NPH… giảm bớt tỉ lệ ra tướng xịn lại cho thêm phần gay cấn.

Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 3.

“Chơi game khác khổ mãi quen rồi, vào Tân Ô Long Viện sướng quá lại không quen”

Nguyên văn lời chia sẻ của game thủ này: Không biết mọi người nghĩ sao chứ cứ x10 là ít cũng được 1 con SSR nhiều thì 3 hoặc thậm chí là hơn. Cảm giác nó cứ bị… dễ và nhàn ấy. Đề nghị admin giảm tỉ lệ này xuống để anh em cảm nhận được sự kích thích khi mở được tướng rare (hiếm). Hay là do em chơi game khác khổ mãi quen nên game này không quen nhỉ?”.

Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 4.

Khỏi phải nói cộng đồng Tân Ô Long Viện “sốc” tới mức nào, thậm chí có người còn muốn nhanh nhanh xóa bài post này đi trước khi đội ngũ admin game nhìn thấy. Phần đông đều cho rằng anh chàng này đang có cái nhìn thiển cận và không nhìn ra đường dài khi cho rằng tỉ lệ roll tướng SSR cao đồng nghĩa với việc không còn thử thách.

Một vài bình luận nhận được bão like:

– Ngon qua game gacha của V** chơi, chỉ có mà khóc

– Tôi đề nghị bạn sang chơi game của V** cho nó tăng độ khó phù hợp với bạn hơn, xin cảm ơn

– Quay ra ít SSR cũng kêu, quay ra nhiều SSR cũng kêu, rồi sao mới chiều được lòng người?

– Ra nhiều hay ít SSR không quan trọng mà quan trọng là ra được con cần hay không thôi. Mà quay ra nhiều SSR thì chắc cơ may ra được con cần cao hơn mà

– Vì game có nhiều con SSR sẽ có nhiều sự lựa chọn để build, quan trọng là build team chính đến đâu chứ 1-2* thì nói làm gì

– Quan trọng là SSR còn chia thêm 1 mốc SSR giới hạn nữa, bác mới chơi game chia kiểu này thì nên tìm hiểu kỹ 1 chút nhé. Vậy không biết bác thấy dễ ra SSR như vậy thì đội hình của bác top mấy server rồi?

Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 5.

Tựu trung lại, hầu hết các game thủ đều chỉ ra những điểm sai cơ bản của anh chàng chủ thớt. Một là, việc ra nhiều tướng SSR rất tốt, vì chúng sẽ còn được dùng để nâng sao cho tướng chính. Hai là, quan trọng là ra được tướng mình cần, tỉ lệ ra SSR càng cao thì cơ hội hoàn thiện đội hình mơ ước càng cao. Ba là, 1 vài tướng SSR sẽ được xếp ở lớp giới hạn, để sở hữu không phải là chuyện dễ. Bốn là, về lâu về dài mới là cách vận hành của game chiến thuật, và Tân Ô Long Viện cũng không phải ngoại lệ.

Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 6.

Mong rằng anh chàng trong câu chuyện trên đây sẽ kiên nhẫn thêm 1 thời gian để có thêm nhiều trải nghiệm cùng Tân Ô Long Viện và thay đổi góc nhìn. Chứ nhìn cách 500 anh em khoe nhân phẩm hào hứng là như thế này thì khả năng là “sướng” lắm chứ không hề khổ đâu.

Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 7.
Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 8.
Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 9.
Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 10.

Một thông tin đặc biệt là từ 14/6 cho tới hôm nay 21/6,Tân Ô Long Việnvẫn đang chễm chệ tại vị trí TOP 1 ở cả App Store lẫn CH Play, đồng nghĩa với việc tựa game này đã trở thành game mobile HOT nhất trong 1 tuần liên tiếp.

Bộc phát nhân phẩm 7 tướng SSR trong 1 lần roll, nam game thủ đòi NPH... giảm tỉ lệ ra tướng xịn khiến 10.000 anh em ngỡ ngàng và bật ngửa - Ảnh 11.

Hiện tại, Tân Ô Long Viện đang là tựa game mobile rất được lòng game thủ hiện đại, nhập code và tham gia ngay hôm nay để “vừa chơi vừa cười” nhé.

Tải game chỉ 1 click: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

Fanpage: Tân Ô Long Viện – SohaGame

Group: Tân Ô Long Viện

https://gamek.vn/boc-phat-nhan-pham-7-tuong-ssr-trong-1-lan-roll-nam-game-thu-doi-nph-giam-ti-le-ra-tuong-xin-khien-10000-anh-em-ngo-ngang-va-bat-ngua-20220621141342491.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }