Mỹ nhân duy nhất khuấy đảo vương triều vĩ đại nhà Đường với trí tuệ và bản lĩnh hơn người của mình.

Nữ nhân duy nhất khuấy đảo vương triều vĩ đại nhà Đường với trí tuệ và bản lĩnh hơn người

Trong lịch sử Trung Hoa, khi nhắc tới các vị vua vĩ đại chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ tới Tần Thủy Hoàng vĩ đại tàn bạo bậc nhất, Đường Thái Tông Lý Thế Dân hay “thiên cổ đệ nhất đế” Thanh Thánh Tổ Khang Hy tài trí hơn người. 

Đặc biệt, có một vị vua được người đời đặc biệt ca tụng với danh hiệu người phụ nữ đầu tiên và duy nhất nắm giữ ngôi vị cửu ngũ chí tôn trong lịch sử Trung Hoa – Thiên hậu Võ Tắc Thiên.

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 1.

Võ Tắc Thiên vào cung năm 14 tuổi với danh phận tài nhân của Đường Thái Tông Lý Thế Dân. Trải qua vô vàn sự kiện và biến cố, Võ Tắc Thiên đã chiếm được ngôi vương, góp phần khiến kinh tế và xã hội thời bấy giờ phát triển vượt bậc, biến vương triều bà cai trị trở thành một trong những vương triều cường đại nhất trong lịch sử. 

Dù tài trí vượt bậc đầy quyền uy, Võ Thái Hậu vẫn thường khiến người đời lắc đầu ngao ngán, bị coi là nữ nhân tàn nhẫn, độc ác bậc nhất khi sẵn sàng làm mọi thủ đoạn – thậm chí giết chính con trai của mình để bảo vệ quyền lực của bản thân.

Ấn tượng trong những tác phẩm điện ảnh kinh điển

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 2.

Vẻ đẹp mặn mà của Lưu Hiểu Khánh trong Võ Tắc Thiên (1995)

Võ Tắc Thiên cùng những câu chuyện, giai thoại lịch sử đầy tranh cãi chính nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào, phong phú cho các nhà làm phim Trung Quốc và thế giới. Hai phiên bản nổi bật nhất chính là phiên bản Võ Tắc Thiên năm 1995 do Lưu Hiểu Khánh thủ vai và phiên bản Võ Tắc Nương Truyền Kỳ của Phạm Băng Băng với dàn mỹ nhân tên tuổi đã gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 3.
Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 4.

Tạo hình hấp dẫn, trang phục ấn tượng đã giúp Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khán giả

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 5.

Sự trở lại trong Nghịch Mệnh Sư và tình cảnh trớ trêu

Hình tượng nữ vương đầy quyền uy tựa thánh thần của Võ Tắc Thiên cũng được tái hiện lại trong vô số game mobile và game online dưới nhiều thể loại khác nhau, từ các tựa game chiến thuật, thời trang cho tới MOBA, RPG. Nghịch Mệnh Sư – Tựa game chiến thuật với đồ họa số 1 hiện nay cũng vừa tung ra Võ Tắc Thiên trong phiên bản Update mới nhất của mình. Sở hữu bộ kỹ năng giảm tốc độ kèm giảm thanh hành động của địch và khả năng tăng thanh hành động cho bản thân nhanh như tên lửa, Võ Tắc Thiên đã từng được các game thủ đánh giá cao, dự đoán sẽ là một quân bài cực hot khi ra mắt.

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 6.

Võ Tắc Thiên đã được Nghịch Mệnh Sư tung ra trong bản update vừa qua

Tuy nhiên trái ngược với dự đoán, Võ Tắc Thiên với chỉ số tốc đánh cơ bản khá khiêm tốn lại trở thành điểm yếu chí mạng khiến game thủ Nghịch Mệnh Sư loay hoay chưa biết tận dụng cô nàng như thế nào. Điều này một phần lớn vì meta hiện tại đang gọi tên những chủ lực sát thương mạnh như Bạch Khởi – Kinh Kha, các tướng buff được ưa chuộng đều phải có tốc đánh cao như Lý Thời Trân, Bạch Tố Trinh mới có thể tạo nên đột biến ngay từ đầu trận… Nếu không may gặp ngay hiệu ứng debuff từ team địch ở turn đầu, Võ Tắc Thiên có thể bị khóa chiêu đến chết khi còn chưa kịp thể hiện bất cứ điều gì. “Không chiều nổi mỹ nữ này rồi, nàng rất ngon nhưng ta rất tiếc” – không ít game thủ Nghịch Mệnh Sư tỏ vẻ ngậm ngùi.

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 7.

Võ Tắc Thiên gây ấn tượng với ngoại hình thần thánh đầy uy lực

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 8.

Bộ kỹ năng độc đáo nhưng chỉ số tốc độ cơ bản của Võ Tắc Thiên lại khiến game thủ e dè

Tuy nhiên nhiều cao thủ chiến thuật cho biết đường dài mới biết ngựa hay, không phải tự nhiên mà Võ Tắc Thiên lại sở hữu phẩm chất Truyền Thuyết và phải chờ đến bây giờ mới được tung ra. Theo anh Phương Phạm: “Bộ kỹ năng của ả ta bá đạo như vậy mà còn muốn tốc độ cao nữa thì khác nào phá game? Được cái này thì phải chịu mất cái khác và cái hay của game chính là phải tìm được cách bù khuyết “cái mất” đó”. Bản thân mình vẫn đánh giá Võ Tắc Thiên rất cao, 1 vài ngày đòi mạnh ngay thì là điều không thể rồi”. Anh cũng cho rằng Võ Tắc Thiên không mang sứ mệnh khắc chế lại Kinh Kha hay Bạch Khởi, cô nàng này cần chờ thời và cần một đội hình thích hợp cho riêng mình.

Đặc biệt, tốc đánh dù là điểm yếu của cô nàng nhưng không phải là không thể khắc phục. Đừng quên Nghịch Mệnh Sư là tựa game cho phép Tẩy dòng thuộc tính trang bị theo ý muốn, chắc chắc nếu được bù khuyết tốc độ đánh cơ bản theo cách này, Võ Tắc Thiên sẽ sớm được khai phá sức mạnh.

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 9.

Võ Tắc Thiên chính là một thử thách đầy thú vị cho các game thủ thỏa sức sáng tạo ra những đội hình mới lạ, độc dị để có thể phát huy tối đa được bộ skill siêu khó chịu của Võ Tắc Thiên. Hiện tại, game thủ Nghịch Mệnh Sư đang thử nghiệm cô nàng kết hợp với Chu Du – vị tướng đang có màn trở lại đầy mạnh mẽ sau bản update vừa qua cùng các quân bài phổ biến khác như Quỷ Cốc Tử hay Lý Thời Trân. Kết quả, chúng ta hãy cũng chờ xem.

Nghịch Mệnh Sư – Game chiến thuật thẻ tướng sở hữu kho tướng đồ sộ và những thử thách xứng tầm 

Nổi tiếng là tựa game thẻ tướng chiến thuật có đồ họa đẹp bậc nhất thị trường – Nghịch Mệnh Sư còn mang tới cho người chơi danh sách tướng đa dạng đến từ các triều đại khác nhau trong lịch sử Trung Quốc: nhà Tần, nhà Đường, nhà Minh… với các nhân vật quen thuộc vô cùng nổi tiếng như Đát Kỷ, Mộc Quế Anh, Bồ Đề Đạt Ma…

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 10.

Danh sách tướng đa dạng với hiệu ứng kỹ năng áo diệu, hoành tráng

Body bốc lửa, tài trí hơn người nhưng mỹ nhân này vẫn bị 500 anh em quay lưng: Tiếc lắm nhưng không... chiều nổi - Ảnh 11.

Những vị tướng quen thuộc như Quan Vũ, Lữ Bố, … xuất hiện đầy mạnh mẽ

Bên cạnh hệ thống nhân vật đa dạng bậc nhất, Nghịch Mệnh Sư còn sở hữu gameplay có chiều sâu cùng bộ kỹ năng ấn tượng, mạnh mẽ chính là mảnh đất màu mỡ cho các game thủ sáng tạo những đội hình mới lạ, những chiến thuật 1000 IQ đầy vi diệu cùng hệ thống meta thay đổi liên tục từng ngày, từng giờ. 

Chắc chắn Nghịch Mệnh Sư sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo, mới lạ không kém phần thử thách cho những game thủ yêu thích Tam Quốc nói riêng và người chơi game mobile nói chung. Nếu bạn tự tin mình có thể chinh phục và làm chủ được sức mạnh của Võ Tắc Thiên, còn chờ gì mà không tham gia Nghịch Mệnh Sư ngay hôm nay thôi!

Tải game:  https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }