“Không chê gì nhưng còn lâu mới cho điểm 10” – game thủ Việt said.

Một trong những sở thích của người Việt kể từ khi những tựa game online đầu tiên đổ bộ vào nước ta chính là PvP. Những trận đấu phân cao thấp giữa người chơi với nhau luôn có được sức hút hơn rất nhiều so với việc raid boss hay đánh quái do máy điều khiển. Ở một mức độ nào đó, xét về tâm lý game thủ, rõ ràng chiến thắng trước một người chơi khác luôn đáng tự hào hơn việc hạ gục một con quái thông thường.

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng dòng game chiến thuật thẻ tướng cũng không nằm ngoài quy luật tâm lý ấy. Những màn đấu trí và đấu sức giữa game thủ với nhau luôn là đòn chí mạng, là thứ thu hút người chơi Việt Nam một cách mạnh mẽ nhất. Cảm giác tự tay xây dựng nên đội hình, nuôi từng con tướng, tìm ra những đối pháp khắc chế để hạ gục từng đối phủ, hồi hộp trong mọi giây phút của trận đấu và cảm giác vỡ òa khi giành chiến thắng luôn là thứ khiến hàng ngàn game thủ chìm đắm đam mê với dòng game này đến vậy.

Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 1.

Có lẽ chính vì vậy mà ngay khi thông tin Loạn Thế Anh Hùng 3Q – một sản phẩm đến từ NSX NUSOFT với sàn đấu chiến thuật chuẩn quốc tế, mở duy nhất 1 server cho toàn bộ Đông Nam Á sắp được tung ra, hầu như tất cả fan chiến thuật đều đổ dồn sự chú ý. Đã quá quen với việc game mới về nước, những bộ não chiến thuật đỉnh cao chọn cách bình tĩnh, tự mình đánh giá chất lượng sản phẩm bằng cách trải nghiệm tại các server quốc tế khác như Nhật Bản, Bắc Mỹ. 

Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 2.
Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 3.
Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 4.
Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 5.
Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 6.

Không cưỡng lại được sức nóng của Loạn Thế Anh Hùng 3Q, rất nhiều lão làng chiến thuật đã tự mình trải nghiệm tại server Bắc Mỹ

Nói một cách thẳng thắn thì chúng ta làm quen và hiểu game nhanh đến không tưởng. Chỉ mất vài ngày ngắn ngủi nhưng gameplay, cơ chế tướng, một số cách build đội hình ban đầu hay thậm chí là phân tích cơ bản về bộ 300 tướng của Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã 8 phần nằm trong tay game thủ Việt. Sau khi đã thẩm thấu và kiểm chứng, cộng đồng bắt đầu đưa ra những thang điểm chấm của mình dành cho tựa game “chuẩn quốc tế” này.

Đồ họa đẹp mà nhẹ, mượt mà và tương thích với nhiều thiết bị tầm trung

Trăm nghe không bằng một thấy, chất lượng đồ họa của các game bom tấn Hàn Quốc chưa bao giờ làm game thủ Việt thất vọng. Đặc biệt là dù sở hữu công nghệ đồ họa cao cấp, chi tiết và đẹp đến ngỡ ngàng như vậy nhưng Loạn Thế Anh Hùng 3Q được đánh giá khá tốt về mặt tối ưu cho các thiết bị chơi game hiện nay như điện thoại hoặc máy tính bảng. Hầu hết các máy điện thoại tầm trung đều có thể chơi game một cách mượt mà dù game chỉ mở 1 server duy nhất và quy tụ hàng triệu người chơi tại server quốc tế.

Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 7.

Vẫn là Phượng Sồ Bàng Thống nhưng đẹp hơn và “chất” đến từng khung hình

Cốt truyện lạ và được thể hiện bằng những đoạn cinematic chỉn chu, lôi cuốn

Vẫn cần phải tôn vinh các NSX game Hàn khi họ luôn để tâm rất nhiều đến phần cốt truyện cũng như cách trình bày chúng trong game thay vì cảm giác “qua loa” như các sản phẩm từ Trung Quốc. Thuộc dòng game chiến thuật thẻ tướng nhưng Loạn Thế Anh Hùng 3Q được đầu tư tới hàng chục ấn phẩm cinematic khác nhau để mang đến cho người chơi cảm giác như đang xem một bộ phim bom tấn có đề tài Tam Quốc vậy.

Vua băng hà, chúa tể Hắc Long trỗi dậy, Tam Quốc Thần Tướng triệu tập, chiến đấu nhưng đều thất 

Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 9.
Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 10.

Bị đẩy tới thời hiện đại, Đá Thánh là niềm vi vọng cuối cùng và từ đây mọi chuyện mới thực sự bắt đầu

4 hệ nguyên tố, 5 chủng loại tướng lần đầu tiên xuất hiện

Không như các sản phẩm từ NSX Trung Quốc đã quá nhàm chán với 5 yếu tố ngũ hành thường thấy. Loạn Thế mang đến 4 hệ nguyên tố: Lửa, Nước, Gỗ, Hắc Ám trong đó có hệ Ám không chịu khắc chế bởi bất cứ hệ nào. Đây cũng đang là chủ đề gây ra rất nhiều bình luận và tranh cãi, xem ra cách build đặc thù cũng như dụng ý của NSX NUSOFT khi trao đặc quyền vào tay hệ Ám là gì vẫn cần chờ các cao thủ tự mình ra tay tìm hiểu một phen. 

Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 11.

Chiến Thần Lữ Bố trong Loạn Thế Anh Hùng thuộc hệ nguyên tố Ám đồng thời tồn tại thêm dạng Dark Star với sức mạnh vượt trội

Ngoài ra, bể tướng của Loạn Thế Anh Hùng 3Q còn được phân chia theo chủng loại tướng: tấn công, phòng thủ, phép, hỗ trợ, phục hồi, nhận lượng sát thương khác nhau tùy vào vị trí đúng trong đội hình. Thậm chí các game thủ còn có thể chế Ngọc khảm, tùy chọn mang ra trận 15 kỹ năng cực kỳ linh hoạt, mở ra muôn vàn hướng đi mới so với các tựa game thông thường khác. Có thể nói Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ là thước đo mới về tính chiến thuật đối với dòng game thẻ tướng nói chung năm 2020.

Cách vận hành 1 server đặt ra bài toán hoạt động phải giàu tính tương tác – thứ game thủ Việt rất thích

Chỉ mở duy nhất 1 server nên các tính năng, hoạt động tương tác của Loạn Thế Anh Hùng 3Q cũng nhiều, mạnh và mang tính cạnh tranh hơn các game thông thường khác. Nỗi lo “tự kỷ” sẽ không còn khi ngoài PvP đấu trường quen thuộc, người chơi sẽ được tham gia Tổ đội chiến, Bang hội chiến, Chinh Phạt tranh hạng, quản lý bảo vệ lãnh thổ, giải đấu đỉnh cao, Đại Chiến Tướng, Chinh phạt Bang hội… và đặc biệt là tính cạnh tranh không bao giờ thiếu.

Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 12.

Mất điểm 10 vì lý do nhỏ “xíu xiu”

Hầu hết các game thủ đều chấm cho Loạn Thế Anh Hùng 3Q số điểm cao ngất ngưởng nhưng lạ một nỗi ai cũng trừ hao đi 0,5 – 1 điểm vì tội… game vẫn chưa ra. Về vấn đề này thì các game thủ có thể yên tâm nhé, trailer đã tung, landing cũng đã ra mắt, chỉ còn chờ xem fanpage của trò chơi công bố ngày bao nhiêu trong tháng 5 này mà thôi.

Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 13.
Bom tấn chiến thuật khiến game thủ Việt phát cuồng nhưng nhất định không chịu vote điểm 10 vì lý do đúng chất lầy - Ảnh 14.

“Không chê gì, đáng ra được 10 nhưng ra mắt muộn nên trừ cảnh cáo 1 điểm nhé”

Quả ngọt thì chờ thêm ít ngày vẫn đáng, hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức đến từ Loạn Thế Anh Hùng 3Q và chuẩn bị một tâm thế vững vàng để chinh phục sân chơi chiến thuật tầm cỡ quốc tế này nhé.

Fanpage để cập nhật ngày ra mắt sớm nhất và tìm hiểu hệ nguyên tố cũng như các tính năng khác:

https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }