Hãy nắm chắc những điều này để sẵn sàng trải nghiệm siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh vào ngày mai – 28/01 bạn nhé.

Tam Quốc Liên Minhsẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày mai – 28/01. Bạn đọc có thể tải game ngay lập tức theo đường link dưới đây:

>>> TẢI GAME NGAY <<<

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 1.

Giống như những tựa game chiến thuật khác, tại Tam Quốc Liên Minh, bạn sẽ đóng vai một vị thành chủ với nhiệm vụ phải phát triển thế lực, sức mạnh để tấn công, chiếm lĩnh các vùng đất và thành trì xung quanh để thu thập tài nguyên cho vương quốc của mình. Để có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến với thế lực khác, người chơi cần phải có tư duy, chiến thuật tốt và biết cách điều binh khiển tướng, sử dụng tài nguyên và KNB hợp lý

Quay tướng vô hạn – Thích mới dừng không thích quay tiếp!

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 2.

Ngay khi tham gia vào thế giới chiến thuật đỉnh cao của Tam Quốc Liên Minh, người chơi sẽ được tặng 5 vị tướng miễn phí để có đủ lực lượng tham gia vào các trận đánh tìm kiếm tài nguyên, trong đó có cả sự xuất hiện của các vị tướng cam – bậc tướng cao nhất trong game với kĩ năng và bộ chỉ số vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, người chơi có thể tiến hành mở tướng thỏa thích không giới hạn số lần cho tới khi tìm được vị tướng mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí. Đây chính là một món quà NPH dành tặng cho 500 anh game thủ để có một giai đoạn tân thủ “dễ thở” hơn.

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 3.

Vượt ải, làm nhiệm vụ giúp có thêm “kha khá” nguyên liệu, thẻ tăng tốc

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 4.

Nguyên liệu và thẻ tăng tốc luôn là những nhu yếu phẩm cần thiết và không bao giờ là đủ tại Tam Quốc Liên Minh. Ngay khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ của từng chương trong game sẽ nhận được rất nhiều nguyên liệu như lương thực, sắt, gỗ, đá cũng như các mảnh tướng vô cùng hời. Không chỉ vậy, khi hoàn thành đủ số lượng nhiệm vụ, game thủ cũng sẽ được tặng thêm các phần thưởng vô cùng hấp dẫn, tạo thêm nhiều lợi ích cho 500 anh em “nông dân” để không bị quá thiệt thòi so với các người chơi VIP. Ngoài ra, tính năng vượt ải trong game cũng mang lại rất nhiều phần thưởng, nguyên liệu cần thiết để nâng cấp thành, huấn luyện binh lính, vì vậy đừng lười mà bỏ qua tính năng cực “hời” này nhé

Chiến tướng của bạn hoàn toàn có thể bị bắt giam, xử trảm

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 5.
Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 6.

Bạn có thể lựa chọn đòi tiền chuộc, xử trảm hoặc thả tướng tù nhân của quân địch


Đây chính là một tính năng ấn tượng của Tam Quốc Liên Minh khi các vị tướng chiến của bạn hoàn toàn có thể bị kẻ địch bắt giam, xử trảm khi bạn thua trận. Các vị tướng có điểm trung thành thấp sẽ có phần trăm bị bắt giữ cao hơn, chính vì vậy đừng quên bổ sung điểm trung thành cho các vị tướng của mình liên tục để không phải rơi vào cảnh “tiền mất mà tướng cũng mất”, bị cướp mất những vị tướng chủ lực để rồi ngậm ngùi chịu thua trong cay đắng.

4 binh chủng, 24 loại quân cùng 60 ô xếp trận, thỏa sức sáng tạo đội hình

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 7.


Một điểm nâng cấp “đáng giá” tại Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tính năng, tướng, binh chủng và thuộc tính đồ sộ bậc nhất làng game Việt với 4 loại binh chủng, 24 loại quân cùng 63 loại thần binh, nhiều gấp 3 lần các tựa game khác. Mỗi vị tướng sẽ có những loại binh chủng phù hợp để lựa chọn, mỗi loại binh chủng lại có thêm 6 loại quân có hiệu quả khác nhau, cho phép người chơi được can thiệp sâu nhất vào chiến thuật, đội hình của mình. Tại Tam Quốc Liên Minh, bạn sẽ được thỏa sức thử nghiệm những đội hình, chiến lược dị nhất không ai ngờ tới để có thể giành chiến thắng.

Nhập Giftcode, nhận quà để có xuất phát điểm hơn người

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 8.


Hiện tại, Tam Quốc Liên Minh đang phát rất nhiều Giftcode xịn sò cho game thủ thông qua hàng loạt sự kiện hấp dẫn tại fanpage. Đừng quên nhập giftcode, nhận thưởng để có thêm lợi thế, xuất phát điểm hơn người nhé anh em.

Tạm Kết

Bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh ra mắt 10h00 ngày mai - 28/1 và 5 điều cần phải biết! - Ảnh 9.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý nhỏ để 500 anh em chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai 28/1 – ngày Tam Quốc Liên Minh chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, giải đấu Hoàng Đế ASEAN truy tìm gamer đầu tiên lên ngôi Hoàng đế với giải thưởng lên tới 100 triệu cũng sẽ được chính thức khởi động khi game ra mắt.

Đừng quên tải trước game và theo dõi fanpage, gia nhập nhóm cộng đồng để cập nhật kịp thời những thông tin mới nhất và bỏ túi hàng loạt “bí kíp” bổ ích về Tam Quốc Liên Minh bạn nhé!

Tặng anh em GIFTCODE chung cực đỉnh

TQLM2021

TQLM2021A

TQLM2021B


Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

Group: Tam Quốc Liên Minh – Liên Minh Đánh SEA

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }