Liệu tựa game Dynasty Warriors của VNG có khác biệt so với tựa game từng phát hành tại Việt Nam 5 năm trước?

Mới đây, VNG đã chính thức công bố lộ trình tiếp theo của Dynasty Warriors: Overlords. Trước đó, tựa game này cũng đã xuất hiện trên hai kho tải App Store và Google Play dưới dạng đăng ký trước. Điều này đồng nghĩa với việc bom tấn của VNG sẽ sớm được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới.

Bom tấn Dynasty Warriors chính chủ của VNG sắp ra mắt, khác biệt thế nào với người đàn anh 5 năm trước? - Ảnh 1.

Với việc cho phép game thủ đăng ký sớm, VNG đã tiến thêm một bước để đưa Dynasty Warriors: Overlords đến gần hơn với cộng đồng game thủ. Đây là một bom tấn khá đặc biệt của VNG bởi trước Dynasty Warriors: Overlords, đã từng có một tựa game Dynasty Warriors Mobile từng phát hành tại Việt Nam.

Đó chính là Dynasty Warriors: Unleashed, tựa game này từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây 5 năm. Tuy nhiên, số mệnh của trò chơi này lại không kéo dài khi rơi vào tình trạng “sớm nở tối tàn”. Dynasty Warriors: Overlordscủa VNG thì sao?

Bom tấn Dynasty Warriors chính chủ của VNG sắp ra mắt, khác biệt thế nào với người đàn anh 5 năm trước? - Ảnh 2.

Rất có thể, Dynasty Warriors: Overlords sẽ là một sự khác biệt bởi tựa game này được vận hành bởi một NPH có kinh nghiệm lâu năm bậc nhất tại thị trường game Việt. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ sẽ nhận được sự hỗ trợ của VNG, thay vì trường hợp của Dynasty Warriors: Unleashed trước đây, đó là không có một đơn vị phát hành game trong nước trực tiếp chịu trách nhiệm.

Tất nhiên, thể loại ARPG vốn dĩ kén game thủ, tuy nhiên không phải là không có những trường hợp thành công ngoại lệ theo kiểu đặc biệt. Với một IP hơn 20 năm cùng yếu tố chính chủ, Dynasty Warriors: Overlords được cho là sẽ tạo nên một siêu phẩm Tam Quốc thực sự trên nền tảng di động.

Tuy nhiên thì điều quan trọng nhất vẫn phải là đợi xem VNG sẽ vận hành tựa game này như thế nào. Rất có thể, tấm gương của Dynasty Warriors: Unleashed sẽ là bài học cho Dynasty Warriors: Overlords cũng như NPH VNG trong việc làm thế nào để tìm ra được một hướng đi đúng và chính xác dành cho siêu phẩm ARPG này. Tất cả vẫn cần thời gian trả lời, hãy cùng chờ xem.

https://gamek.vn/bom-tan-dynasty-warriors-chinh-chu-cua-vng-sap-ra-mat-khac-biet-the-nao-voi-nguoi-dan-anh-5-nam-truoc-20220715114229347.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }